Tiền bối của Yua Mikami bức xúc chỉ trích studio phim 18+ rao bán miễn phí 200 tác phẩm

Saki Hatsumi

Hãy cùng EXPGG tìm hiểu sự việc khiến cho bậc tiền bối của Yua Mikami phải tỏ ra gay gắt này nhé!

Saki Hatsumi chỉ trích studio rao bán phim 18+ miễn phí

Có thể thấy, với tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp như thời điểm hiện tại,  không chỉ riêng ngành công nghiệp AV Nhật Bản mà còn nhiều nền kinh tế của ở các quốc gia trên thế giới. Tuy đang trong tình thế khó khăn như thế nhưng một trong những studio phim 18+ nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc tên là SOD đã khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng với động thái rao bán miễn phí hơn 200 tác phẩm của hãng này, xem như là một lời tri ân khán giả cũng như khuyến khích mọi người nên thực hiện giãn cách xã hội.

Saki Hatsumi

Tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng với “nước đi” của studio phim 18+ này. Cụ thể Saki Hatsumi – một trong những bậc tiền bối ngang hàng với thánh nữ Yua Mikami trong quá khứ, đã kịch liệt chỉ trích sự kiện này: “Tôi cảm thấy rất buồn. Các bộ phim đều được sản xuất dựa trên nỗ lực của mọi diễn viên và ê kíp. Nay họ định giá toàn bộ cố gắng này bằng 0. Trong tương lai, sẽ chẳng ai bỏ tiền ra để xem phim 18+ nữa” – Saki bức xúc chia sẻ trên diễn đàn.

Saki Hatsumi

Theo đó, đa số cộng đồng mạng đều tỏ ra không mấy đồng tình với quan điểm của cô nàng bởi các nữ nữ diễn viên như cô đều đã nhận lương ngay khi đóng phim, thế nên việc studio SOD phát hành miễn phí chẳng ảnh hưởng một điều gì với Saki. Cho rằng việc mà cô nàng đứng ra phát biểu chủ yếu chỉ mang tính cường điệu thêm vấn đề mà thôi. Tuy vậy, cũng có không ít người đứng về phía Saki và bênh vực rằng vấn đề không phải nằm ở tiền bạc mà chính là cảm giác, vị thế của các hot girl phim 18+ có phần không được tôn trọng.

Saki Hatsumi

Trên thực tế, Saki Hatsumi cũng từng là một idol rất có tiếng với biệt danh Shizuku, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, vòng một đầy đặn trong quá khứ.Saki Hatsumi đã nhanh chóng sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo thậm chí còn giành được giải Sky Adult Broadcasting Awards cho nữ diễn viên và giải thưởng tác phẩm xuất sắc nhất trong ba năm liên tiếp. Cô nàng còn từng được gọi là “thiên tài”, là người hướng nghiệp cho Yua Mikami thời mới vào nghề. Tuy vậy, Hatsuki lại bất ngờ giải nghệ vào năm 2017 và khiến vô số người phải tiếc nuối.

Saki Hatsumi

Xét ra, những lời bình luận của Saki Hatsumi cũng có lý, bởi trong bối cảnh mà nạn xem phim 18+ trên các web lậu vẫn đang xuất hiện tràn lan thì việc SOD miễn phí các tác phẩm của mình hoàn toàn có thể tạo thành một thói quen, tiền lệ xấu cho người xem sau này.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Afra

Nữ YouTuber gợi cảm nhận cái kết đắng vì làm khảo sát đàn ông thích “tâm hồn to hay nhỏ”

Next Post
Loạt ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane phiên bản "nửa kín nửa hở"

Loạt ảnh cosplay nhân vật USS Bremerton trong Azur Lane phiên bản “nửa kín nửa hở”

Related Posts