Warp 1.1.1.1 là gì? Cách tải và cài đặt 1.1.1.1 chi tiết nhất

warp 1.1.1.1 là gì

Ứng dụng 1.1.1.1 Cloudflare là một ứng dụng rất hữu ích để tăng tốc độ kết nối Internet giúp lướt web dễ dàng hơn, tránh hiện tượng giật lag đang xảy ra thường xuyên mỗi buổi tối như hiện tại.

Phần mềm 1.1.1.1 cụ thể là gì?

warp 1.1.1.1 là gì

Warp 1.1.1.1 là một trong những ứng dụng hàng đầu về Internet thời điểm hiện tại

Warp 1.1.1.1 là ứng dụng được phát triển bởi công ty Cloudflare. Warp 1.1.1.1 là một ứng dụng, có chức năng chuyển đổi lớp mạng của điện thoại sang dịch vụ DNS 1.1.1.1 vốn của Cloudflare tạo nên, thay cho đường truyền của nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Warp 1.1.1.1 là ứng dụng dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, bạn cũng có thể trả phí cho những tác vụ cao cấp hơn. Một điểm đặc biệt khi sử dụng VPN này, theo nhà sản xuất quảng cáo là có thể tăng 30% tốc độ kết nối Internet của bạn nhờ việc định tuyến qua các server riêng của Cloudflare để truy cập nhanh hơn. Hiểu một cách đơn giản, Warp 1.1.1.1 biến đường truyền Internet của bạn rẽ sang một hướng khác như kiểu lối đi tắt, kết nối nhanh hơn và bảo mật hơn.

warp 1.1.1.1 là gì

Warp 1.1.1.1 có giao diện sử dụng rất dễ dàng

Khi sử dụng Warp 1.1.1.1, kết nối Internet của bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều, tránh việc bị đánh cắp dữ liệu. Kết nối của bạn hoàn toàn private, nhà sản xuất cũng nói rằng sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người dùng cho thấy sự tận tâm của công ty. Ứng dụng này sẽ thay đổi phương thức kết nối điện thoại của bạn bằng một giao thức khác của Cloudflare, bảo mật và tối ưu hóa hơn hẳn. Đặc biệt hơn, nó còn giúp bạn truy cập vào những trang web bị hạn chế ở Việt Nam như p0r…ub, xv…os,… khi nhà mạng chặn DNS.

Đối với những ai đề cao tính an toàn trong thời đại công nghệ số, Warp 1.1.1.1 là công cụ rất có ích để bảo mật thông tin được dễ dàng. Warp 1.1.1.1 sẽ bảo vệ những truy vấn DNS để không bị “dòm ngó” trên tổng thể mạng cục bộ không có bảo mật. Ví dụ như bạn tới nhà hàng, quán cafe, khi kích hoạt Warp 1.1.1.1 sẽ tạo nên một lớp mã hóa VPN bảo vệ bên ngoài.

Đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu được Warp 1.1.1.1 là gì rồi đúng không nào.

Xem Thêm: FWB là gì? Những cách giúp bạn tìm FWB trong năm 2020

Có nên sử dụng Warp 1.1.1.1?

Cloudflare tiết lộ rằng công ty xây dựng Warp 1.1.1.1 bằng giao thức dựa vào UDP tối ưu cho các thiết bị di dộng. Bên cạnh đó, với mạng lưới toàn cầu vô cùng rộng của Cloudflare, việc kết nối với các máy chủ trở nên rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ mất một phần nghìn giây đối với hầu hết tất cả người dùng Internet trên thế giới để truy cập máy chủ. Đa phần người dùng đều khẳng định rằng Warp 1.1.1.1 tăng đáng kể tốc độ Internet khi truy cập, giúp họ phần nào tránh được những sự cố như lag, treo kết nối,…

Warp 1.1.1.1 cam kết rằng quyền riêng tư là điều được đặt lên hàng đầu cho người dùng. Dữ liệu của người dùng sẽ được bảo mật, không hề đem bán thông tin hoặc phục vụ cho mục đích quảng cáo. Sử dụng Warp 1.1.1.1 rất đơn giản, người dùng cũng chẳng cần điền họ tên, số điện thoại hay địa chỉ email.

warp 1.1.1.1 là gì

Warp 1.1.1.1 đang dần trở thành một tiện ích cần có cho người dùng Internet

Đặc biệt trong hoàn cảnh hiện tại cứ đến buổi tối là các nhà mạng bóp băng thông, người dùng nhiều lúc phát điên khi trang Facebook load đến 5 phút chưa xong cái ảnh. Bên cạnh đó là việc truyền thông tin, xem phim, lướt web, chơi game… ảnh hưởng rất nhiều bởi tốc độ kết nối như rùa bò. Khắc phục được vấn đề đó, Warp 1.1.1.1 mang lại tốc độ truy cập gần như tức thì, gõ phát là ra luôn.

Đối với những ai vẫn chưa biết đến tiện ích này, bạn có thể hình dung khuôn mặt cau có mỗi tối khi lướt web mất rất nhiều thời gian chờ đợi. Thế nhưng với Warp 1.1.1.1, vấn đề sẽ được giải quyết êm xuôi.

Cách cài đặt Warp 1.1.1.1 trên điện thoại

Warp 1.1.1.1 hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Người dùng Android có thể tìm kiếm Warp 1.1.1.1 trên CH Play và App Store nếu như bạn dùng iOS.

warp 1.1.1.1 là gì

Các bạn có thể tải Warp 1.1.1.1 về rất dễ dàng

Hiện tại Warp 1.1.1.1 đang miễn phí cho tất cả mọi người nhưng chỉ được dung lượng giới hạn. Dùng hết là trở về trạng thái Internet ban đầu. Bạn có thể trả phí cho dịch vụ Unlimited dùng không giới hạn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng để nhận được tiền bo là 1GB/1 người giới thiệu thành công.

Xem Thêm: Fuckboy là gì? Con gái thời nay có thích Fuckboy không?

Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng 1.1.1.1 trên máy tính

Do Warp 1.1.1.1 không hỗ trợ trên máy tính, vì vậy chúng ta có thể sử dụng một phương thức khác cũng đem lại kết quả tương tự như dùng Warp 1.1.1.1. Thủ thuật này đặc biệt hữu ích cho những game thủ có thể chiến game thoải mái không lo bóp băng thông mỗi tối từ nhà mạng.

Để sử dụng Warp 1.1.1.1 trên máy tính, bạn hãy làm đầy đủ theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải phần mềm WireGuard về máy tính. Bạn có thể truy cập tại đây để tải về.
  • Bước 2: Vào trang web code Docker tại đây, đăng nhập hệ thống (nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký vì thao tác cũng khá nhanh chóng và dễ dàng).

warp 1.1.1.1

  • Bước 3: Khi bạn đã vào Session của Docker, click vào Add New Instance và copy lệnh sau vào Docker.

mkdir -p project; cd project; git clone https://github.com/cyberman219/cloudflare-vpn-for-desktop/ .

warp 1.1.1.1 là gì

  • Bước 4: Bước tiếp theo sẽ có 2 lựa chọn

+ Nếu muốn tạo tài khoản mới (trường hợp bạn chưa sử dụng Warp 1.1.1.1 bao giờ), chèn dòng lệnh này:

./generator.sh

warp 1.1.1.1 là gì

+ Nếu muốn tăng thêm lưu lượng data ở tài khoản sẵn có, chèn dòng lệnh này:

./boost.sh <đặt ID tài khoản của bạn vào đây>

  • Bước 5: Sau khi hoàn thành xong dòng lệnh, ấn vào link ở số 80. Nó sẽ hiện lên 2 file wgcf-identity.json và wgcf-profile.conf, tải 2 file đấy về.

warp 1.1.1.1 là gì

  • Bước 6: Mở WireGuard lên, chọn Add Tunnel, chọn file wgcf-profile.conf vừa tải về rồi add vào. Lúc này các thao tác đã xong, bạn có thể tận hưởng một luồng sinh khí Internet dồi dào mỗi buổi tối.

warp 1.1.1.1 là gì

Qua bài viết này, EXP.GG đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Warp 1.1.1.1 là gì, bên cạnh đó là những mặt lợi ích của ứng dụng VPN đang rất được ưa chuộng thời điểm hiện tại. Chúc các bạn áp dụng thành công và không phải than phiền khi nhà mạng bóp băng thông vào buổi tối nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
fiddlesticks, fiddlesticks fanart

Liệu Fiddlesticks có thể trở thành nỗi khiếp sợ trong khu rừng LMHT sau làm lại?

Next Post
Zac wallpaper

Zac, Vũ Khí Bí Mật, chính thức nhập hội tướng nghìn ngày không skin

Related Posts