“Thánh nữ” Yua Mikami tiết lộ bi kịch bị đồng nghiệp “thả bom” ngay trước mặt khi đang đóng phim

Theo lời chia sẻ của Yua Mikami thì tai nạn này đã trở thành bóng ma ám ảnh cô xuyên suốt 6 năm làm nghề vừa qua.

Có thể thấy được rằng, mặc dù ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang ở thời kỳ có dấu hiệu đóng băng nhưng Yua Mikami vẫn đang là cái tên có hoạt động tích cực nhất trong thời gian qua. Cụ thể, nhân dịp tác phẩm mới kỷ niệm 6 năm kể từ ngày debut dấn thân vào con đường sự nghiệp làm diễn viên phim 18+ này, cô nàng đã liên tục tổ chức những hoạt động PR, quảng cáo đồng thời tích cực tham gia các gameshow và sự kiện.

Được biết, trong buổi phỏng vấn mới gần đây, nàng hot girl đã vừa có những phút trải lòng về rất nhiều điều thầm kín trong suốt 6 năm sự nghiệp của mình, với vô số những kỷ niệm đáng nhớ.

Ấn tượng nhất chắc có lẽ là câu chuyện tai nạn kinh hoàng đến mức khiến cho cô nàng vẫn cảm thấy bị ám ảnh cho đến tận thời điểm hiện tại. Đã có không ít khán giả khi nghe xong đều phải thông cảm, thương xót với “tai nạn nghề nghiệp” này.

Cụ thể, Yua Mikami khi đang trong một lần tác nghiệp, trong quá trình đang thực hiện các diễn cảnh của tác phẩm, “thánh nữ” bất ngờ nhận phải một “quả bom” ngay giữa mặt của một đối tác, người đồng nghiệp của mình mà không hề nhận được sự thông báo từ trước.

Theo lời chia sẻ của Yua Mikami, Chính vì điều này đã khiến cho cô nàng ngay lập tức gần như chết lặng ngay tại chỗ. Mặc dù sau đó đã cố gắng tỏ ra chuyên nghiệp nhưng cuối cùng nàng hot girl cũng không thể nào chịu đựng được thêm nữa mà phải ngay lập tức ra dấu hiệu xin ngừng quay.

Kể từ sau vụ tai nạn “kinh hoàng” ấy, sự việc việc này đã khắc sâu, không thể xóa nhòa trong tâm trí của Yua Mikami. Ngoài ra, cô nàng còn thừa nhận bản mình mỗi khi thực hiện những cảnh quay tương tự sau này đều cảm thấy bị ám ảnh về tai nạn trong quá khứ.

Đã có không ít người sau khi lắng nghe xong câu chuyện của Yua Mikami đã phải lắc đầu ngán ngẩm, dành sự thương cảm cho tai nạn trớ trêu này. Hiển nhiên người đáng trách nhất là anh chàng đồng nghiệp vì đã quá vô duyên khi làm vậy với “thánh nữ” Yua Mikami.

Câu chuyện của Yua cũng nhanh chóng được cư dân mạng thay phiên nhau truyền tải, chia sẻ trên nhiều diễn đàn, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện tại, Yua Mikami vẫn đang là mỹ nữ top đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Tuy đã không còn tham gia đóng phim nhiều như trước, thế nhưng bù lại Yua rất chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoài lề. Nên nhớ rằng trong suốt 6 năm qua, cô nàng chỉ thực hiện trên dưới 70 tác phẩm.

Tính ra thì bình quân mỗi tháng, Yua chỉ tham gia sản xuất một bộ phim mà thôi và do đó có lẽ phải chờ một thời gian dài nữa thì chúng ta mới có dịp gặp lại cô nàng này đấy.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Fiddlesticks - Sách Phép Tối Thượng: Khi nổi sợ bỗng hóa khổng lồ

Fiddlesticks – Sách Phép Tối Thượng: Khi nổi sợ bỗng hóa khổng lồ

Next Post

Nữ streamer xinh đẹp liên tục bị cấm kênh vì khoe thân một cách đầy phản cảm trên sóng livestream

Related Posts