ACAB nghĩa là gì|Ý nghĩa của từ ACAB

ACAB nghĩa là gì? Ở đây bạn tìm thấy 7 ý nghĩa của từ ACAB.

ACAB nghĩa là gì? Ở đây bạn tìm thấy 7 ý nghĩa của từ ACAB ACAB nghĩa là gì|Ý nghĩa của từ ACAB

9/10 1 bài đánh giá

[external_link_head]

ACAB nghĩa là gì ?

ACAB, hoặc A.C.A.B. = Tất cả đồng là những con quạ.\r\r Xuất xứ trước khi punk \u0026 amp; Oi chiếm của chữ viết tắt. Các tài liệu tham khảo về nó bắt đầu từ những năm 1940 ở Anh. Thông thường như một hình xăm trên những người đã có giao dịch khó chịu với cảnh sát Anh.

ACAB nghĩa là gì ?

[external_link offset=1]

1. ACAB (A.C.A.B).\r Tất cả đồng là những con ngốc / Tất cả các cảnh sát đều là những con quỷ.\r Được sử dụng bởi các tay striker ở Anh, lan truyền đến các tù nhân trong tù, những người thường xăm mình vào ACAB. Trong thập niên 70 đã trở nên phổ biến trong các cảnh punk / oi sau khi ban nhạc 4-Skins sử dụng nó làm tiêu đề cho một bài hát. Thường được sử dụng để tránh gặp rắc rối khi được giải quyết bằng cách mạo hiểm, ví dụ một cuộc diễu hành ở Đức có một biểu ngữ tuyên bố tất cả các Cộng sản là đẹp. ACAB – Chương trình chống Cuts Hành động Bristol, một nhóm vận động địa phương chống lại sự cắt giảm khổ hạnh và nguyên nhân gốc rễ; Chủ nghĩa tư bản và hệ thống phân cấp.3. Hiệp hội Phát thanh Truy cập Cộng đồng, một nhóm các đài phát thanh cộng đồng New Zealand.

ACAB nghĩa là gì ?

Viết tắt của All Cops Are Bastards.

ACAB nghĩa là gì ?

Giá đỡ cho tất cả các cảnh sát là những con rắn

ACAB nghĩa là gì ?

[external_link offset=2]

Tất cả Cops Is Bastards

ACAB nghĩa là gì ?

Tất cả Cops Is Bastards\r\r A.C.A.B\r\r Punks viết trên nội dung

ACAB nghĩa là gì ?

Từ viết tắt cho Tất cả Cops Is Bastards. Đại Oi! Ban nhạc từ Malaysia (bây giờ không còn nữa). Cũng là một bài hát từ 4-skins lp ‘tốt, xấu \u0026 amp; 4-da ‘từ năm 1982, trước hẹn hò bất kỳ quyền lực trắng quyền vô nghĩa.

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

NMU là gì? -định nghĩa NMU

Next Post

MCM là gì? -định nghĩa MCM

Related Posts
nám là gì

Nám là gì? Cơ chế hình thành nám

Nám da là một vấn đề phổ biến ở da, gây ra các mảng tối và đổi màu trên da của bạn. Nám da thường xuất hiện phổ biến ở phụ nữ hơn nhiều so với nam giới, mặc dù nam giới cũng có thể mắc bệnh này. Theo Học Viện Da Liễu Hoa Kỳ, 90% người bị nám là phụ nữ.
Read More