Ngay khi họ gọi chúng tôi, ở Nga, đầy phụ nữ: phụ nữ béo và béo … Nhưng ở phương Tây, khái niệm BBW đã tồn tại từ lâu. BBW là gì? Chữ viết tắt này là viết tắt của Big Beauty Woman, tạm dịch là “Người phụ nữ to và đẹp”.

Tên này xuất hiện vào năm 1979 trên tạp chí dành cho chủ sở hữu các hình thức lớn của Tạp chí BBW. Tên này đã nhanh chóng được chọn ở Hoa Kỳ, nơi được biết đến với một số lượng lớn người béo phì, và trong những năm 90, nó lan rộng khắp thế giới.

[external_link_head]

BBW là gì? Giới thiệu về phụ nữ đẹp lớn và người mẫu Plus Size - Vấn đề phụ nữ 2021

Ai được gọi là Người đẹp lớn?

Phụ nữ xinh đẹp có thể được gọi là một đại diện rất lớn của giới tính công bằng, cân nặng của họ sẽ đạt từ hai trăm kg trở lên, và một phụ nữ chỉ có mười đến hai mươi kg thừa cân. Đối với những người đặc biệt lớn, nhân tiện, có một tên riêng – SS-BBW (Super-Size Big Beautiful Woman). Ở đây chúng ta có thể nói về cân nặng, có thể gây ra các vấn đề trong nước và y tế.

Nếu chúng ta nói về khía cạnh tâm lý của thuật ngữ BBW, thì những người phụ nữ này phải có sức lôi cuốn, quyến rũ, gợi cảm, tự tin và quan trọng nhất là yêu bản thân và tận hưởng cuộc sống.

[external_link offset=1]

Người đẹp Nga

Nếu bạn hỏi Nga BBW là gì, họ sẽ không trả lời bạn ngay lập tức. Thực tế là chúng ta có khái niệm này liên quan đến ngành công nghiệp khiêu dâm, và chữ viết tắt này đánh dấu các bộ phim trong đó có các nữ diễn viên khiêu dâm đầy đủ.

Chúng ta đã quen với những cái tên “Người đẹp Kustodiyevskaya” hay “Người phụ nữ Rubens”, như trên bức tranh của P. P. Rubens và B. M. Kustodiev có những cô gái và phụ nữ được miêu tả với hình dáng cong.

Tuy nhiên, không phải người phụ nữ béo nào cũng có thể gọi mình như vậy. Muses của các nghệ sĩ có hông rộng, ngực lớn và eo khá mỏng. Nhưng một người phụ nữ xinh đẹp lớn có thể là tất cả.

BBW là gì? Giới thiệu về phụ nữ đẹp lớn và người mẫu Plus Size - Vấn đề phụ nữ 2021

Thời trang đầy đủ

Thuật ngữ này hiện nay thường được sử dụng bởi các nhà thiết kế tạo ra quần áo cho kích thước cộng đầy đủ. Trong cùng thập niên 90, khi tiêu chuẩn cho các người mẫu đạt đến con số đáng kinh ngạc ((852)3952 0100) và các cô gái bắt đầu chết vì chán ăn, các nhà thiết kế đã đưa các mô hình có hình dạng và kích cỡ không chuẩn lên sàn diễn.

[external_link offset=2]

Công khai nó đã được tuyên bố rằng bây giờ không có khuôn khổ và tiêu chuẩn. Nhưng phải không? Một số tiêu chuẩn đã được thay thế bởi những người khác. Bạn đã gặp trong các bức ảnh của tạp chí hoặc trên đường băng của các cô gái cộng với kích thước, người có bộ ngực nhỏ hoặc bụng lớn? Không, bởi vì người mẫu nên có một bộ ngực lộng lẫy, pop đàn hồi và không có bụng đồ sộ. Ý kiến ​​về các mô hình như vậy được chia. Một số người hạnh phúc rằng các cô gái lớn bây giờ không nên xấu hổ về trọng lượng dư thừa của họ, trong khi những người khác nói về việc thúc đẩy thực phẩm thừa cân và không lành mạnh.

Nhưng trong khi có một số lượng lớn người béo như vậy trên thế giới, trong khi ngành công nghiệp thời trang đang phát triển một hướng mới, tạo ra quần áo có kích thước cộng, các mô hình kích thước không chuẩn sẽ trở nên phổ biến.