FWM có nghĩa là gì?

Nó chắc chắn không phải là từ viết tắt lịch sự nhất để sử dụng trực tuyến hoặc trong một văn bản

Không thể giải mã từ viết tắt “FWM” được phát hiện trong một tin nhắn văn bản, để lại trong một bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc đăng ở một nơi khác trực tuyến? Nắm lấy bản thân, bởi vì ý nghĩa của nó khá thô.

[external_link_head]

FWM là viết tắt của:

F *** Với tôi.

Những dấu sao đó có thể được điền bằng các chữ cái còn lại cần thiết để đánh vần từ F. Bạn đã được cảnh báo!

Ý nghĩa của FWM

Để làm cho từ viết tắt này dễ hiểu hơn một chút và ít khiếm nhã hơn nhiều, bạn có thể thử thay thế quả bom F đó bằng các từ “nói chuyện” hoặc “lấy”. Vì vậy, khi ai đó nói FWM, điều họ thực sự muốn nói là “nói chuyện với tôi” hoặc “đi với tôi”.

[external_link offset=1]

Trong một số trường hợp, FWM có thể có nhiều giải thích tiêu cực hơn là một giải thích tích cực hoặc trung tính. Ví dụ, nó có thể đồng nghĩa với cụm từ “mess with me.”

Cách sử dụng FWM

Mọi người có xu hướng sử dụng FWM để mô tả mối quan hệ và tương tác của họ với bạn bè, đối tác lãng mạn và các kết nối khác mà họ có trong cuộc sống của họ. Thực tế nó chứa từ F làm cho nó trở thành một từ viết tắt đặc biệt hấp dẫn để mô tả các mối quan hệ lãng mạn / tình dục.

Thanh thiếu niên và thanh niên có nhiều khả năng sử dụng từ viết tắt vì nó có thể khiến họ cảm thấy khó khăn và tự tin về địa vị xã hội của họ. Họ có thể sử dụng nó để thể hiện cảm xúc, đặt ra ranh giới, trạng thái “ở bên cạnh họ” để nói hoặc thậm chí tuyên bố những gì họ sẽ và sẽ không tha thứ từ người khác.

Ví dụ về cách sử dụng FWM

ví dụ 1

“Nếu ur trên trang của tôi nhưng u không bao giờ fwm sau đó ur không phải là một người bạn thực sự”

Ví dụ đầu tiên ở trên trông giống như một cái gì đó mà một người có thể đăng là cập nhật trạng thái trên Facebook hoặc tweet trên Twitter. Do áp phích chia sẻ cách họ cảm nhận về mức độ tương tác họ nhận được trên trang của họ, việc sử dụng FWM có thể được hiểu là “trò chuyện với tôi” hoặc ít nhất là “tương tác với tôi” qua các phương tiện truyền thông xã hội, retweets , v.v.

Ví dụ 2

“Tại sao u thậm chí tryna fwm khi u không bao giờ trả lại văn bản của tôi anyway”

[external_link offset=2]

Ví dụ thứ hai ở trên trông giống như một văn bản hướng tới một người có thể chơi trò chơi vì lợi ích riêng của họ – có lẽ vì lý do lãng mạn / tình dục. Bối cảnh của thông điệp cụ thể này cho thấy rằng FWM có thể được hiểu là “đi với tôi” theo nghĩa lãng mạn / tình dục.

Ví dụ 3

“Đừng fwm nếu u sẽ rời khỏi”

Ví dụ thứ ba ở trên có thể được sử dụng trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc một tin nhắn văn bản, nhưng những gì thực sự quan trọng ở đây là giai điệu phòng thủ. Trong trường hợp này, FWM có thể có nghĩa là “lộn xộn với tôi” một cách tiêu cực.

Làm thế nào để quyết định xem bạn nên sử dụng FWM trực tuyến hoặc trong tin nhắn văn bản

FWM là một trong những từ viết tắt có loại đám đông riêng của mình – còn gọi là thanh thiếu niên và thanh thiếu niên, những người cần tăng cường bản ngã thô ráp và khó khăn. Nhưng bất kể tuổi tác và hình ảnh / tình trạng xã hội của bạn, nếu nghĩ có lý do để tự mình sử dụng trực tuyến hoặc trong tin nhắn văn bản, bạn có thể thử tự hỏi mình các câu hỏi sau để giúp bạn xác định xem nó có đáng sử dụng hay không .

  • Tôi có xúc phạm hay không tôn trọng ai không? Nếu có, tránh sử dụng nó để tiết kiệm cho mình khỏi các cuộc xung đột và hối tiếc bạn có thể trải nghiệm sau này.
  • Tôi đang cố gắng truyền cảm xúc tiêu cực của mình về mối quan hệ của tôi thành một thông điệp giận dữ? Có nhiều cách lành mạnh và ít rủi ro hơn để thổi tắt hơi nước mà không xúc phạm hoặc làm người khác giận dữ khi ngồi phía sau màn hình máy tính hoặc thiết bị.
  • Tôi đang cố gắng tránh sự cần thiết phải trực tiếp giải quyết một vấn đề với một người cụ thể hoặc những người trong cuộc sống của tôi? Nếu vậy, tuyên bố những gì bạn làm / không muốn từ họ hoặc lashing ra sẽ không sửa chữa nó.

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

SML là gì? Những ý nghĩa của SML

Next Post

NSFW là gì? viết tắt của từ gì? So sánh NSFW với SFW | The 35Express

Related Posts
đọc file epub

Cách mở file EPUB trên Windows 10 (không cần Microsoft Edge)

Trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium của Microsoft giảm hỗ trợ cho các file sách điện tử EPUB. Bạn sẽ cần một ứng dụng đọc EPUB của bên thứ ba để xem các file EPUB trên Windows 10. Sau đây là một số tùy chọn miễn phí tốt để lựa chọn.
Read More