HMU có nghĩa là gì (Và cách sử dụng nó)

HMU là một trong những từ viết tắt khác mà bạn có thể đã thấy trực tuyến và phải tìm hiểu ý nghĩa của nó trên Google. Mọi người sử dụng HMU và các các từ viết tắt trên internet như NSFW hoặc SMH phổ biến khác để diễn đạt điều gì đó vượt ra ngoài phạm vi của ngôn ngữ hiện đại. Sử dụng những từ viết tắt này là một cách tuyệt vời để truyền tải cảm xúc của bạn trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn vẫn thấy mọi thứ khó hiểu? Tìm hiểu HMU có nghĩa là gì, nguồn gốc của nó lần đầu tiên và cách sử dụng từ viết tắt này một cách chính xác để tránh trở thành một giả mạo trên mạng xã hội.

[external_link_head]

HMU có nghĩa là gì (Và cách sử dụng nó)

HMU có nghĩa là gì?

HMU là viết tắt của hit me upvà được sử dụng để mời một người để liên hệ với bạn sau. HMU đồng nghĩa với các cụm từ như “liên hệ với tôi”, “nhắn tin cho tôi”, “gọi cho tôi” hoặc một số phiên bản khác của “liên hệ để theo dõi và thảo luận thêm về vấn đề này sau”.

HMU là từ viết tắt mà bạn có thể sử dụng để khuyến khích người khác liên hệ với mình nhưng không phải ngay bây giờ. Nó hoạt động tốt khi bạn muốn để lại lời nhắc tinh tế cho người kia hoặc trong trường hợp bạn không muốn mất liên lạc nhưng không có thời gian để thảo luận mọi thứ ngay tại thời điểm này.

HMU có nghĩa là gì (Và cách sử dụng nó)

Không giống như “nhắn tin cho tôi” hoặc “gọi cho tôi”, HMU khá phổ biến và bao gồm bất kỳ phương tiện liên lạc nào có sẵn cho người kia. Khi bạn sử dụng từ viết tắt này, bạn để họ lựa chọn loại giao tiếp tiếp theo: họ muốn Gửi tin nhắn cho bạn trên Instagram hay cuộc gọi điện video trên WhatsApp.

Ví dụ về việc sử dụng

HMU là tiếng lóng trên internet và do đó bạn sẽ thấy nó được sử dụng trong các cuộc trò chuyện trực tuyến, mạng xã hội, trong nhắn tin và meme internet phổ biến. Một nơi bạn khó có thể nhìn thấy đó là email, trừ khi đó là một tin nhắn nhanh (và thân mật) từ một người tương đối thân thiết với bạn.

HMU có nghĩa là gì (Và cách sử dụng nó)

[external_link offset=1]

Mặc dù việc sử dụng HMU để yêu cầu người khác liên hệ với bạn là điều phổ biến, nhưng có những trường hợp khác khi mọi người có xu hướng sử dụng chữ viết tắt này.

Mọi người thường sử dụng HMU khi tán tỉnh trực tuyến. Trong ứng dụng hẹn hò như Tinder, bạn có thể bắt gặp các mô tả tiểu sử như “hmu nếu bạn thích pina colada và bị mắc mưa”.

HMU có nghĩa là gì (Và cách sử dụng nó)

Một cách khác để sử dụng HMU là hỏi ý kiến ​​hoặc đề xuất của người khác. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm các đề xuất về nhà hàng ở một thành phố mới, bạn có thể đăng trên mạng xã hội “Tôi nên đi đâu ăn tối ở thành phố X? Hmu với gợi ý ”.

Nguồn gốc của HMU

Một số người dùng kết nối nguồn gốc của Hit Me Upvới máy nhắn tin – thiết bị liên lạc phổ biến trong những năm 90. Máy nhắn tin không thể nhận được tin nhắn văn bản mà thay vào đó, chúng sẽ phát ra tiếng bíp và hiển thị số điện thoại của người đang cố gắng liên lạc với bạn hoặc “đánh bạn”.

HMU có nghĩa là gì (Và cách sử dụng nó)

Sự thật là, nguồn gốc thực sự của chữ viết tắt là không xác định. Cũng như nhiều từ viết tắt khác, một ngày HMU vừa xuất hiện trên Từ điển đô thị. HMU sau đó đã trở thành một xu hướng trực tuyến phổ biến và nhanh chóng lan rộng trên internet.

HMU có nghĩa là gì (Và cách sử dụng nó)

Sau khi HMU trở thành meme trên internet, người dùng đã gán cho nó ý nghĩa thứ hai – giữ kỳ lân của tôi. Mặc dù nó chỉ từng được sử dụng trực tuyến như một trò đùa hoặc một meme.

HMU có nghĩa là gì (Và cách sử dụng nó)

Vì HMU thường được sử dụng để tán tỉnh, sự phát triển tự nhiên của từ viết tắt đã trở thành một phần của cảnh hẹn hò trực tuyến. Một trong những kết quả đầu tiên mà Google sẽ cung cấp cho bạn khi bạn nhập HMU là một trang hẹn hò khá phức tạp, nơi họ cung cấp một số đánh giá cho các ứng dụng hẹn hò khác như Tinder hoặc OkCupid, cũng như một số chỉ dành cho nữ hồ sơ trông không giống người thật.

Nếu bạn quyết định sử dụng trang này hoặc một trang tương tự cho mục đích hẹn hò trực tuyến, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi trên cách phát hiện và tránh những kẻ lừa đảo hẹn hò trực tuyến.

Cách sử dụng HMU

Mặc dù bạn có thể nói to lên mà không cần mọi người nhìn vào nhưng từ viết tắt HMU chỉ được sử dụng trực tuyến. Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng chữ viết tắt này trong giao tiếp hàng ngày, tùy thuộc vào tình huống và ngữ cảnh.

[external_link offset=2]

HMU có nghĩa là gì (Và cách sử dụng nó)

Sử dụng HMU trong Nhắn tin

Nơi phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy những người khác sử dụng HMU và các từ viết tắt tương tự khác là ứng dụng nhắn tin tức thì. Không có bất kỳ quy tắc nghiêm ngặt nào để viết đúng chính tả của từ viết tắt. Dưới đây là các biến thể mà bạn có nhiều khả năng thấy trực tuyến:

 • HMU. Được sử dụng riêng và bằng tất cả các chữ cái viết hoa để biểu thị mức độ khẩn cấp của một tin nhắn hoặc yêu cầu liên hệ.

 • hmu. Sử dụng phiên bản này nếu bạn muốn tham gia vào xu hướng viết mọi thứ bằng chữ thường ngày càng tăng để làm cho nó nghe bình thường hơn hoặc thoải mái hơn. HMUở đầu hoặc cuối tin nhắn. Lồng ghép từ viết tắt vào tin nhắn của bạn có lẽ là cách tốt nhất để sử dụng nó nếu bạn không muốn có nguy cơ người khác hiểu nhầm bạn.

   h4>Sử dụng HMU để Liên hệ lại với mọi người

  HMU không phải lúc nào cũng được sử dụng ở dạng ban đầu. Một biến thể của từ viết tắt này là HYUviết tắt của hit you up– nghĩa ngược lại với HMU. Bạn có thể sử dụng nó để trả lời tin nhắn cho ai đó nếu bạn muốn trở thành người liên hệ lại với họ.

  Sử dụng HMU làm GIF hoặc Meme

  HMU có nghĩa là gì (Và cách sử dụng nó)

  Trên mạng xã hội hoặc khi trao đổi tin nhắn với bạn bè, bạn có thể sử dụng GIF hoặc meme để truyền tải ý nghĩa tương tự như HMU. Nhờ các công cụ như GIPHY được tích hợp vào hầu hết các ứng dụng mạng xã hội hiện nay, tất cả những gì bạn cần làm là mở cuộc trò chuyện phù hợp, tìm tùy chọn gửi ảnh GIF trong hộp trò chuyện và nhập HMU vào thanh tìm kiếm.

  Nếu bạn muốn thêm chút hài hước vào cuộc trò chuyện của mình, bạn có thể tìm kiếm meme HMU trực tuyến và chia sẻ chúng trong một cuộc trò chuyện. Ngoài ra, bạn có thể tạo meme HMU của riêng bạn bằng cách sử dụng một trong những công cụ trực tuyến đặc biệt.

  Bắt đầu sử dụng từ viết tắt trong giao tiếp hàng ngày của bạn

  Trò chuyện với ai đó trực tuyến thường là một trải nghiệm khác với trò chuyện với ai đó trong đời thực. Vì vậy, tại sao không tận hưởng niềm vui với nó và thêm một vài từ viết tắt thú vị, biểu tượng cảm xúc, GIF và các phương tiện truyền tải thông điệp của bạn.

  Bạn đã từng biết đến từ viết tắt HMU trước đây chưa? Bạn sử dụng những từ viết tắt nào khác trong giao tiếp trực tuyến của mình? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với tiếng lóng trực tuyến trong phần bình luận bên dưới.

  Related posts:

  [external_footer]

  Total
  0
  Shares
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Previous Post

  VGL là gì, Nghĩa của từ VGL | Từ điển Viết tắt

  Next Post
  HRU là gì

  HRU có nghĩa là gì?

  Related Posts
  amen là gì

  Chữ “Amen” có nghĩa là gì? – Phanxicô

  Chữ “Amen” có nghĩa là gì? fr.aleteia.org, Linh mục Henry Vargas Holguín, 2015-10-29 Ý nghĩa chữ Amen thì rất cụ thể, rất đặc biệt mà không một ngôn ngữ có từ tương đương. Amen là tiếng hêbrơ được dùng từ rất xưa. Về mặt ngôn từ học, amen đến từ chữ aman mà người ta …
  Read More
  các loại nguồn máy tính

  May tinh Ngoc Tuyen | Laptop | Man Hinh | Linh kien may tinh

  Nguồn máy tính là một trong những thiết bị không thể thiếu của trọn bộ máy tính. Có thể bạn chỉ hiểu đơn giản đó là một thiết bị của máy tính.Tuy nhiên nguồn là gì? Như thế nào là một bộ nguồn máy tính hoạt động tốt. Nếu bạn cũng đang có dự định tìm mua nguồn máy tính. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:
  Read More
  daesang là gì

  Giải Daesang là gì? Bonsang là gì trong Kpop?

  Là một fan Kpop chắc hẳn bạn cũng rất quan tâm đến những giải thưởng mà thần tượng của mình đã nhận được. Và trong đó, hai giải Daesang và Bonsang rất được quan tâm. Vậy giải Daesang là gì? Bonsang là gì trong Kpop? cùng Chuuniotaku.com tìm hiểu trong bài viết này nhé. Mục […]
  Read More