HT là gì? -định nghĩa HT

H/T là gì


Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của HT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của HT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của HT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của HT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của HT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa HT trên trang web của bạn.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Tất cả các định nghĩa của HT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của HT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

HT đứng trong văn bản

Tóm lại, HT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách HT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của HT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của HT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của HT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của HT trong các ngôn ngữ khác của 42.

[external_link offset=2]

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Rbf Là Gì, Nghĩa Của Từ Rbf, Radial Basis Function Network (Rbf Network) Là Gì

Next Post

CTFU đứng cho và có nghĩa là gì?

Related Posts
mã trường hutech

Thông tin tuyển sinh Đại học Công nghệ TPHCM năm 2021

Năm 2021, Đại học Công nghệ TPHCM tuyển sinh đại học hệ chính quy theo 4 phương thức xét tuyển cho 50 ngành đào tạo của trường. Hiện đã có đề án tuyển sinh năm 2021!! GIỚI THIỆU CHUNG Tên trường: Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh Tên tiếng Anh: Ho Chi …
Read More