KMSL có nghĩa là gì?

Phá vỡ ý nghĩa của từ viết tắt kỳ lạ trên internet này

Bạn có thể cố gắng hết sức để diễn giải từ viết tắt KMSL tất cả theo cách riêng của bạn, nhưng nó là một cái tên mơ hồ mà bạn có thể có một thời gian khá khó khăn với nó.

[external_link_head]

KMSL là viết tắt của:

Giết chết bản thân mình cười.

Từ viết tắt này giúp bạn suy nghĩ có bốn từ trong đó khi thực sự chỉ có ba từ. Bất cứ ai đặt ra từ viết tắt phải nghĩ rằng từ “bản thân mình” thực sự là hai từ riêng biệt (bản thân tôi) bởi vì đó là những gì viết tắt có vẻ hàm ý.

Ý nghĩa của KMSL

Một biến thể của LOL, KMSL là một từ viết tắt nhái có nghĩa là được sử dụng khi một người thực sự muốn truyền tải và phóng đại phản ứng thích thú của họ trong một cuộc trò chuyện dựa trên văn bản. Những ngày này, các biến thể ít phổ biến hơn của LOL như KMSL có thể hiệu quả hơn khi thể hiện sự thích thú trong một thế giới mà LOL đã bị lạm dụng đến nỗi nó mất đi nhiều ý nghĩa.

[external_link offset=1]

Mặc dù không có ai từng giết chết chính mình bằng tiếng cười, họ có thể sử dụng KMSL để chỉ cho thấy có gì đó có vẻ buồn cười đối với họ. Bất cứ ai trên đầu nhận của phản ứng KMSL có lẽ sẽ nhận được gợi ý rằng lò phản ứng là cực kỳ thích thú và do đó phản ứng một cách rất thích thú phía sau màn hình của họ.

Ví dụ về KMSL trong sử dụng

ví dụ 1

Người bạn # 1: “Ăn mặc quá nhanh sáng nay và thậm chí không nhận ra có một cái quần lót bị mắc kẹt vào quần của tôi cho đến khi tôi đến lớp …”

Người bạn # 2: “Kmsl !!!”

Trong ví dụ đầu tiên ở trên, bạn có thể thấy cách Người bạn # 2 sử dụng KMSL như một phản ứng độc lập với thông điệp của Người bạn # 1. Trong nhiều trường hợp, không cần gì hơn là việc sử dụng từ viết tắt của chính nó.

Ví dụ 2

Người bạn # 1: “Bạn đã xem tập cuối cùng của lý thuyết vụ nổ lớn chưa?”

Người bạn # 2: “Ừ, tôi đã mất cả quãng thời gian … một chương trình vui nhộn !!”

Trong ví dụ thứ hai ở trên, bạn bè số 2 sử dụng KMSL trong một câu để mô tả phản ứng mà họ đã có trong quá khứ. Nó cũng có thể được sử dụng trong các tenses hiện tại và tương lai (chẳng hạn như “I’m kmsl” và “I’ll be kmsl”).

[external_link offset=2]

KMSL so với KML

Việc giải thích chính xác cho KMSL (Killing Myself Laughing) đôi khi được sử dụng thay thế lẫn nhau với từ viết tắt KML vì KML không sử dụng thêm chữ cái thực sự không cần thiết cho từ Myself . Nói cách khác, bạn có thể sử dụng KMSL hoặc KML và nó có thể được diễn giải như nhau.

Thật không may, KML có một giải thích khác, đó có thể là một lý do để gắn bó với KMSL. Một số người giải thích KML như Kill My Life, tương tự như FML (F *** My Life).

Giải pháp thay thế cho KMSL

KMSL là một trong những từ viết tắt đó là một phần của một nhóm lớn hơn các biến thể sáng tạo và phóng đại của LOL. Đây chỉ là ba thứ khác mà bạn có thể trao đổi với KMSL.

PMSL : Pissing bản thân mình cười. Rất giống với KMSL, nhưng có lẽ chỉ là một chút không phù hợp.

ROFL: Lăn Trên Sàn Cười. Phổ biến hơn KMSL và PMSL, ROFL là một trong những tốt nhất để đi với nếu bạn muốn gắn bó với từ viết tắt được dễ nhận biết hơn.

LMAO: Cười của tôi Ass Off. Một biến thể rất nổi tiếng của LOL. [external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

WYD là gì? Ý nghĩa của từ wyd

Next Post

SWM là gì? -định nghĩa SWM

Related Posts
khoảng cách trong html

Cách chèn khoảng trống trong HTML

Bài viết hướng dẫn cách chèn khoảng trắng và ngắt dòng trong HTML. Vì dù bạn có gõ dấu cách bao nhiêu lần, HTML cũng sẽ hiển thị 1 dấu cách nên để chèn nhiều hơn một khoảng trống, bạn sẽ cần dùng tới thẻ HTML.
Read More