LàM NHIỀU HƠN: GGG có nghĩa là gì? – 2021

GGG là gì

Không có gì để nói những loại từ viết tắt lạ và lạ nào bạn có thể gặp trong những ngày này, và GGG là một trong số chúng. Nếu ai đó nói điều này với bạn, bạn sẽ muốn biết chính xác những gì họ đang đề cập đến!

GGG là viết tắt của:

[external_link_head]

Tốt, Cho và Trò chơi.

Âm thanh vô tội, đúng không? Vâng, tiếp tục đọc, bởi vì từ viết tắt này không chính xác áp dụng cho bất cứ thứ gì!

Ý nghĩa của GGG

GGG là một tập hợp các từ mô tả một đối tác tình dục lý tưởng. Bản thân cụm từ này lần đầu tiên được đưa ra bởi chuyên gia về giới tính nổi tiếng Dan Savage để giúp xác định thái độ mà các đối tác tình dục nên có đối với nhau trong phòng ngủ.

“Tốt” đề cập đến việc tốt trên giường, “cho” đề cập đến việc đưa ra đối với một đối tác dựa trên sở thích tình dục của họ và “trò chơi” đề cập đến trò chơi cho bất cứ điều gì tình dục (trong lý do). Điều đó có nghĩa là một người không chỉ được điều chỉnh theo nhu cầu và ham muốn tình dục của họ, mà còn sẵn sàng làm những gì cần để gặp họ.

[external_link offset=1]

Cách sử dụng GGG

Khi được sử dụng trực tuyến hoặc trong tin nhắn văn bản, GGG mô tả thái độ và / hoặc hành vi của một người mà họ có thể có trong bất kỳ tình huống tình dục nào. Một người có thể sử dụng nó để mô tả bản thân, đối tác trong quá khứ, đối tác hiện tại hoặc một đối tác mong muốn trong tương lai.

Mặc dù thực tế là cụm từ có thể được đưa ra khỏi bối cảnh này và bất cứ ai có thể “tốt, cho và chơi” trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống, xu hướng chung là cụm từ và từ viết tắt này chỉ nên được sử dụng để mô tả xảy ra trong phòng ngủ. Vì vậy, bạn có thể quên sử dụng nó để mô tả thái độ của bạn với một cái gì đó như sự nghiệp, thể thao, sở thích cá nhân của bạn hoặc bất cứ điều gì khác.

Ví dụ về GGG trong sử dụng

ví dụ 1

Đối tác số 1: “Không thể ngủ được. Nếu tôi đi qua thì sao?”

Đối tác số 2: “Chắc rồi;) Tôi là ggg”

Trong ví dụ đầu tiên này, hai đối tác quan tâm tình dục với nhau đang trò chuyện. Đối tác số 2 diễn giải thông điệp của Đối tác số 1 để đi qua như một cơ hội tiềm năng cho sự thân mật tình dục, do đó, sử dụng GGG để mô tả mình là có thái độ lý tưởng đối với tình dục vào lúc này.

Ví dụ 2

Người bạn # 1: “Này, anh sẽ đi đâu tối qua? Anh có về nhà với anh chàng mà anh đang nói chuyện không?”

Người bạn # 2: “Vâng, chúng tôi thực sự đánh nó và anh ấy là ggg nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ gặp lại anh ấy.”

[external_link offset=2]

Trong ví dụ thứ hai này, hai người bạn không quan hệ tình dục với nhau đang có một cuộc trò chuyện. Người bạn # 1 hỏi về mối quan hệ tình dục của bạn bè số 2 trong người mà họ đã gặp họ, mà Người bạn # 2 phản hồi bằng cách mô tả trải nghiệm tình dục của họ với người đó là GGG.

Ví dụ 3

Tiểu sử người dùng Tinder: “Chỉ là một chàng trai thoải mái tìm kiếm một cô gái tuyệt vời ngọt ngào, trung thực, ggg, và thích kem :)”

Ví dụ cuối cùng này cho thấy GGG có thể được sử dụng như thế nào trong một tuyên bố chung hơn là trong một cuộc trò chuyện. Một người dùng ứng dụng hẹn hò phổ biến Tinder nói rằng họ đang tìm kiếm một người GGG là một đối tác tiềm năng trong tương lai.

Khi nào thích hợp để sử dụng GGG

Dưới đây là danh sách ngắn gọn về một số tình huống phổ biến nhất mà GGG có thể sử dụng tốt:

  • Khi bạn nhắn tin / trò chuyện với đối tác trong quá khứ hoặc hiện tại
  • Khi bạn nhắn tin / trò chuyện với một đối tác tiềm năng trong tương lai, người đã thể hiện rõ ràng sở thích tình dục
  • Khi bạn nhắn tin / trò chuyện với bạn bè thân thiết với bạn, cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái khi nói về cuộc sống tình dục của bạn
  • Khi bạn muốn bao gồm các chi tiết thân mật hơn về bản thân và / hoặc những gì bạn đang tìm kiếm trên các trang web và ứng dụng hẹn hò

Trừ khi một tình huống có thể được phân loại theo một trong các kịch bản trên, tốt nhất là không nên sử dụng GGG. [external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
WB là gì

WB là gì? Chức năng, nhiệm vụ và vai trò của ngân hàng thế giới WB

Next Post

OOMF là gì? -định nghĩa OOMF

Related Posts