Nhảy bunny là gì và vì sao các cao thủ chơi FPS đều dùng đến nó?

Trong các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, việc di chuyển nhanh và chiếm được vị trí đẹp là vô cùng quan trọng. Chỉ cần sở hữu được các góc nhìn tốt, bạn sẽ được bắn trước và có cơ hội đối thủ cao hơn. Thế nên, các kỹ thuật giúp bạn chạy nhanh trong game rất được ưu tiên sử dụng, trong đó đặc biệt là kỹ năng bunny hop.

Bunny hop, hay còn gọi bhop, là một kỹ năng giúp bạn di chuyển nhanh hơn đáng kể nhờ vào động tác nhảy. Các thực hiện nó cũng tương đối dễ hiểu, ban đầu bạn cần quay chếch mặt sang trái, tiếp đó nhảy, ấn D và đồng thời quay mặt sang phải. Ngay khi chân chạm xuống thì nhảy tiếp, ấn A và quay mặt sang trái.

[external_link_head]

Video hướng dẫn cách nhảy bunnyhop trong CS:GO

[external_link offset=1]

Quả thực, kỹ thuật bhop không quá khó để làm, nhưng để thành thục thì lại cần tới sự tập luyện liên tục để thực hiện hoàn hảo. Nhưng chỉ cần quen với nó, bạn có thể sử dụng được kỹ năng này trong rất nhiều tình huống để chiếm vị trí cũng như để chạy trốn nhanh hơn. Ngoài ra, với việc sử dụng bunnyhop, đối thủ sẽ khó để “bắt” được vị trí của bạn và nhắm bắn chính xác. 

Nhảy bunny là gì và vì sao các cao thủ chơi FPS đều dùng đến nó?

Bunny hop giúp bạn di chuyển nhanh hơn rất nhiều.

[external_link offset=2]

Ở tầm các giải đấu lớn trên thế giới của bộ môn Counter-Strike, kỹ thuật này thường được sử dụng triệt để. Tuy nhiên với tựa game Counter-Strike: Global Offensive, Valve đã chỉnh sửa lại một chút khiến cho kỹ thuật này trở nên khó để thực hiện hoàn chỉnh hơn. Dù vậy, các cao thủ chuyên dùng súng ngắm như Stewie2k, kennyS hay Guardian vẫn sử dụng kỹ năng này để chiếm được vị trí tốt trong những cuộc giao tranh hơn là lao lên như những khẩu súng trường. [external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bạn biết gì về Karathen, con thủy quái sở hữu sức mạnh kinh hoàng khiến cả đại dương phải khiếp sợ trong Aquaman?

Next Post
hail hydra là gì

Avengers: Endgame – Lý giải nguồn gốc câu nói ‘Hail Hydra’ của Captain America khiến khán giả vỗ tay rầm rầm

Related Posts