OOS là gì? -định nghĩa OOS


Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của OOS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của OOS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của OOS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của OOS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của OOS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa OOS trên trang web của bạn.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Tất cả các định nghĩa của OOS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của OOS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

OOS đứng trong văn bản

Tóm lại, OOS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách OOS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của OOS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của OOS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của OOS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của OOS trong các ngôn ngữ khác của 42.

[external_link offset=2]

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
EBT là gì

Sự khác biệt giữa EBIT và EBT là gì? – 2021 – Talkin go money

Next Post

Ping Of Deat là gì ?

Related Posts
diện tích hình thoi lớp 4

Toán lớp 4 trang 142, 143: Diện tích hình thoi

Toán lớp 4 trang 142, 143: Diện tích hình thoi với lời giải chi tiết tương ứng với từng bài tập SGK Toán lớp 4 giúp các em học sinh ôn tập củng cố các dạng bài tập Toán 4. Sau đây mời các em cùng tham khảo chi tiết lời giải.
Read More