OTI là gì? -định nghĩa OTI


Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của OTI? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của OTI. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của OTI, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của OTI

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của OTI. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa OTI trên trang web của bạn.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Tất cả các định nghĩa của OTI

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của OTI trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

OTI đứng trong văn bản

Tóm lại, OTI là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách OTI được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của OTI: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của OTI, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của OTI cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của OTI trong các ngôn ngữ khác của 42.

[external_link offset=2]

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LBS là gì? Pound là gì? Cách chuyển đổi

Next Post

Amidan là gì? Làm cách nào để giữ cho Amidan luôn khỏe?

Related Posts
MCM là gì

MCM viết tắt của từ gì, là thương hiệu của nước nào?

Với những tín đồ thời trang thì có lẽ MCM là thương hiệu của nước nào không còn quá xa lạ nữa. Để có cái nhìn tổng quan nhất về thương hiệu này, bạn cần dõi theo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Từ đó đưa ra quyết có…
Read More

File PRC là gì? Làm thế nào để mở file PRC?

Nhiều người thắc mắc rằng họ rất hay gặp những file có đuôi PRC nhưng không biết đó là file gì, đọc nó như thế nào? Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ cung cấp thông tin về tập tin PRC cho các bạn.
Read More