SML là gì? Tại sao giới trẻ hiện nay lại hay sử dụng đến vậy?

SML là gì

SML là gì mà giới trẻ lại hay sử dụng trên mạng xã hội như vậy? Hôm nay, Vute.edu.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này. Tuy nhiên, nghĩa của từ này không đọc thuần phong mỹ tục của nước ta nhé.

SML là gì ?

SML là một tiếng lóng được giới trẻ biên tấu. SML là từ viết tắt của “Sấp mặt loz”. Bạn có thể thấy nghĩa của từ rất là bậy bạ phải không ạ. Tuy nhiên, giới trẻ cũng đã biến tấu để từ này trong một số trường hợp sẽ “sạch” hơn.

[external_link_head]

SML là viết tắt của từ Send My Love

Trong một số trường hợp bạn có thể biến tấu SML thành một câu nói khá là lãng mạn. Send My Love có nghĩa là gửi tình yêu của tôi. Một cách chơi chữ rất thông minh phải không ạ, bạn sẽ khiến người đọc phải bật cười. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng từ này để chọc người khác vì đã suy nghĩ bậy bá đó nhé

[external_link offset=1]

2. SML còn có nghĩa là sa mạc lời

SML là gì? Nó không chỉ của nghĩa bậy bạ ở trên đâu nhé. SML còn có nghĩa là sa mạc lời, ý nghĩa nghĩa là cạn lời không biết nói gì nữa .

3. Một số nghĩa khác của SML

Không dừng lại những nghĩa trên, SML còn được giải thích theo nhiều nghĩa khác nhau như:

Sợ mày luôn

Sờ mạnh lên

Sấp mặt luôn

Sói mặt lợn

Những nghĩa trên không phải là ý nghĩa thật sự của SML mà chúng chỉ thường được sử dụng để chọc cười người khác vì đã suy nghĩ bậy bạ. SML là gì? Là “Sấp mặt loz” bạn nhé!!!

[external_link offset=2]

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu SML là gì và tại sao giới trẻ hay sử dụng trên mạng xã hội phải không ạ. Hẹn gặp lại các đọc giả của Vute.edu.vn ở các bài viết tiếp theo.[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xe hybrid là gì và vì sao ngày càng thông dụng?

Next Post

Transport Block Reject (TBR) là gì, Nghĩa của từ Transport Block Reject (TBR) | Từ điển Anh – Việt

Related Posts