SNM là gì? -định nghĩa SNM


Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SNM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SNM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SNM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của SNM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SNM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SNM trên trang web của bạn.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Tất cả các định nghĩa của SNM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SNM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

SNM đứng trong văn bản

Tóm lại, SNM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SNM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SNM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SNM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SNM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SNM trong các ngôn ngữ khác của 42.

[external_link offset=2]

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
BMT là gì

bmt là gì, bmt viết tắt, định nghĩa, ý nghĩa

Next Post

PowerPoint là gì?

Related Posts
bảng chấm công word

Mẫu bảng chấm công file excel, word 2021

Mục Lục1 Mục đích của Bảng chấm công2 Phương pháp và trách nhiệm ghi chép bảng chấm công3 Cách trình bày bảng chấm công4 Phương pháp chấm công5 Tải mẫu bảng chấm công file word, file excel5.1 Tải mẫu bảng chấm công bằng file excel5.2 Tải mẫu bảng chấm công bằng file word Hiện nay …
Read More