SOML có nghĩa là gì?

Từ viết tắt trực tuyến lạ này là một cụm từ phổ biến được sử dụng trong các cuộc hội thoại hàng ngày

Bạn có thấy SOML còn lại trong các bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc gửi cho bạn như là một trả lời cho một trong các tin nhắn văn bản của bạn? Nó hầu như không thể nhận ra dưới dạng từ viết tắt, nhưng bốn chữ cái này thực sự đại diện cho một khẩu hiệu rất phổ biến.

[external_link_head]

SOML là viết tắt của:

Câu chuyện về cuộc sống của tôi.

Ý nghĩa của SOML

Khi ai đó sử dụng SOML, họ tuyên bố rằng cuộc sống của chính họ theo một chủ đề chung hoặc xu hướng để đáp lại một bình luận trước. Từ viết tắt giúp mọi người thể hiện cách họ có thể liên quan đến các sự kiện tiêu cực của người khác về những tình huống mà họ đang gặp phải trong cuộc sống của họ.

Sẽ dễ dàng hơn để đồng cảm với người khác khi bạn trải qua những trải nghiệm tương tự của riêng bạn và sử dụng SOML chỉ là một cách để giao tiếp mà bạn biết những gì họ đang trải qua. Nó cũng cho phép người khác biết rằng họ không đơn độc trong bất cứ điều gì họ đang trải qua, điều này có thể giúp họ nhìn thấy trải nghiệm cuộc sống tiêu cực của họ từ góc độ rộng hơn.

[external_link offset=1]

Làm thế nào SOML được sử dụng

SOML thường được sử dụng như một câu trả lời cho người khác hoặc như một bình luận sau một tuyên bố. Trong trường hợp một người sử dụng SOML sau khi đưa ra tuyên bố), có vẻ như họ đang nói chuyện với chính mình hoặc kể một câu chuyện. (Xem Ví dụ 3 bên dưới.)

SOML gần như luôn được sử dụng như một cụm từ độc lập, vì vậy bạn ít có khả năng tìm thấy nó được sử dụng ở giữa một câu. Một tin nhắn có thể không chứa bất kỳ nội dung nào khác ngoại trừ từ viết tắt SOML. Ngoài ra, từ viết tắt có thể được sử dụng trước hoặc sau các câu khác có chứa thông tin bổ sung.

Ví dụ về SOML trong sử dụng

ví dụ 1

Người bạn # 1: ” Srsly h không giặt giũ trong 5 tuần. Cuộc sống của tôi là một mớ hỗn độn.

Người bạn # 2: ” SOML

Trong ví dụ đầu tiên ở trên, Friend # 2 sử dụng SOML như một câu trả lời độc lập liên quan đến tình huống của Friend # 1, giúp họ thể hiện rằng họ cũng trải qua một thời gian dài mà không tự giặt quần áo. Trong trường hợp này, Friend # 1 cảm thấy rằng không có gì khác cần phải nói.

Ví dụ 2

Người bạn # 1: ” Đã không làm cho nó đến lớp sáng nay. Thành thật mà không thể ngừng ngủ trong những ngày này, thói quen ngủ của tôi là hoàn toàn ngược … tôi đã bỏ lỡ những gì?

Người bạn # 2: ” SOML … Tôi cũng không đi. Tôi sẽ hỏi Chris.

[external_link offset=2]

Trong ví dụ thứ hai này, bạn bè số 2 sử dụng SOML để liên hệ và thể hiện rằng họ cũng gặp khó khăn khi thức dậy đúng giờ và lên lớp. Họ quyết định bổ sung thêm thông tin sau khi nói SOML nói rõ rằng họ không đến lớp.

Ví dụ 3

Cập nhật trạng thái Facebook: ” Thấy một anh chàng trên xe buýt dành toàn bộ tuyến đường đi làm cố gắng tháo dây điện cho tai nghe của anh ấy. SOML, bro. Tiền lương tiếp theo tôi nhận được một cặp không dây.”

Trong ví dụ cuối cùng này, SOML được sử dụng để kể một câu chuyện chứ không phải là trả lời câu nói của ai đó về cuộc sống của chính họ. Một người dùng Facebook đăng một cập nhật trạng thái giải thích một sự kiện mà anh đã chứng kiến ​​một trải nghiệm người khác trước khi sử dụng SOML để thể hiện các cuộc đấu tranh liên quan của riêng mình.

Lưu ý về việc sử dụng SOML Yourself

Nếu bạn muốn thêm SOML vào từ viết tắt của chính bạn, hãy chắc chắn bạn giới hạn việc sử dụng nó khi bạn muốn liên quan đến các sự kiện tiêu cực của người khác — không phải là những sự kiện tích cực của họ. SOML là một biểu hiện của sự đồng cảm, đó là những gì mọi người đang tìm kiếm từ bạn bè và người thân của họ khi họ quyết định chia sẻ kinh nghiệm tiêu cực của họ.

Nếu bạn sử dụng SOML để đáp ứng với trải nghiệm sống tích cực của ai đó, bạn sẽ không cho họ sự đánh giá cao hoặc sự công nhận họ đang thực sự tìm kiếm. Thay vào đó, bạn có thể có vẻ như bạn đang cố gắng cạnh tranh hoặc kết hợp chúng bằng cách tuyên bố rằng bạn cũng đã trải qua những thành công tương tự. [external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ldk Nghĩa Là Gì?

Next Post

Đòn Rko Là Gì – Rko Là Gì, Nghĩa Của Từ Rko

Related Posts
body mist là gì

Body mist là gì?

Body mist là sản phẩm kết hợp giữa sữa dưỡng thể và nước hoa mang tính năng 2 trong 1 vừa  đem lại hương thơm cho bạn lại vừa giúp nuôi dưỡng làn da
Read More