SWM là gì? -định nghĩa SWM


Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SWM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SWM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SWM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của SWM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SWM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SWM trên trang web của bạn.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Tất cả các định nghĩa của SWM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SWM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

SWM đứng trong văn bản

Tóm lại, SWM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SWM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SWM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SWM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SWM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SWM trong các ngôn ngữ khác của 42.

[external_link offset=2]

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

KMSL có nghĩa là gì?

Next Post

Tin nhắn MMS là gì và cách sử dụng tin nhắn đa phương tiện MMS

Related Posts

Khi nào bạn cần chụp cộng hưởng từ (MRI)?

Chụp cộng hưởng từ MRI là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng, mang đến hình ảnh rõ nét và chẩn đoán chính xác tình hình bệnh. Tuy nhiên, khi nào cần chụp MRI đang là thắc mắc của nhiều người có nhu cầu muốn thực hiện phương pháp này.
Read More
sắp xếp ứng dụng điện thoại

5 cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung gọn gàng, sạch đẹp

Hệ điều hành Android trên Samsung cho phép người dùng thêm rất nhiều thứ lên màn hình chính nhưng nếu không biết sắp xếp, màn hình điện thoại sẽ rất rối mắt và khó kiểm soát. Nếu bạn vẫn loay hoay không biết làm thế nào thì hãy xem ngay 5 cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung đơn giản và khoa học mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện, điện thoại của bạn sẽ gọn gàng, sạch đẹp hơn.
Read More
admin là gì

Admin là gì? Admin Facebook, website là làm gì?

Vậy các Admin có vai trò, trách nhiệm chính là gì? Chắc hẳn nhiều bạn vẫn mơ hồ về chúng. Để hiểu rõ về công việc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về những khái niệm cũng như công việc cơ bản về admin.
Read More