TFW có nghĩa là gì và đứng cho?

‘TFW’ có nghĩa là gì và tại sao mọi người lại thích sử dụng nó trực tuyến

Vì vậy, có thể bạn chỉ cần phát hiện một bài xã hội phương tiện truyền thông, một bình luận hoặc một văn bản mà bắt đầu với TFW và được theo sau bởi một câu. Nhưng điều đó có nghĩa là gì?

[external_link_head]

“TFW” là từ viết tắt lóng trên internet viết tắt của:

Cảm thấy khi

Vâng, đó là một câu nói phổ biến trên truyền thông xã hội. Không, nó chắc chắn không đúng ngữ pháp.

Mọi người thường sử dụng TFW để truyền tải cảm xúc hoặc cảm xúc trong bất kỳ ngữ cảnh nào có thể thích hợp cho những người khác trực tuyến biết chính xác ý bạn – nhưng vẫn còn đủ mở để họ có thể đưa ra cách giải thích riêng của họ.

[external_link offset=1]

Ví dụ về cách sử dụng TFW

“TFW khi bạn đang nằm trên giường lúc 4 giờ sáng vẫn còn tỉnh táo.”

“TFW bạn cuối cùng đã nhận được một văn bản trở lại sau bảy tiếng rưỡi”.

“TFW bạn nhận ra bạn gần như chỉ cần đổ cà phê trong ngũ cốc của bạn thay vì sữa.”

Ba ví dụ trên sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về cách thức hoạt động của xu hướng. Nói chung, từ viết tắt được sử dụng ngay từ đầu của một câu, tiếp theo là một số hoạt động hàng ngày, trần tục mà hầu hết mọi người đã làm trước đây.

Lời khuyên về việc sử dụng TFW trong từ vựng trực tuyến / văn bản của riêng bạn

TFW có thể làm việc với nhiều hoạt động thú vị hơn, không phải như vậy. Họ có xu hướng đi ra như hài hước hơn và phóng đại hơn so với relatable, mặc dù. Ví dụ:

“TFW khi bạn đi nhảy dù nhưng quên lấy người lưu giữ của bạn trước.”

Có liên quan? Không hẳn. Hilarious? Chắc chắn rồi.

Xây dựng trên hiệu ứng hài hước / phóng đại của TFW, người dùng trực tuyến đôi khi sẽ đặt TFW vào lúc bắt đầu một tình huống hoàn toàn vô lý và cực kỳ cụ thể (nhưng ít nhất có thể tưởng tượng được nhờ mô tả chi tiết) để phóng đại biểu thức .

Đây là một ví dụ tốt và rất chi tiết từ Twitter :

[external_link offset=2]

“TFW u là một gf đẹp và chạy bf một bồn tắm và u trở lại trò chơi skyrim ur và các ký tự ur nude và anh ấy làm trống tất cả các công cụ ur” – @nagnusbane

Từ viết tắt phổ biến trên Twitter vì nó hoạt động hoàn hảo để mô tả các tình huống kỳ lạ, vui nhộn và khó xử bằng cách sử dụng văn bản nói, ngữ pháp xấu và các dạng viết ngắn khác.

Như với hầu hết các memes và từ viết tắt mà dường như có xu hướng đi ra khỏi hư không, TFW chủ yếu được chấp nhận bởi người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trẻ, những người không có vấn đề với không bao giờ đánh vần bất cứ điều gì một cách chính xác hoặc sử dụng ngữ pháp không đúng. Mặc dù internet ngày càng trở nên trực quan hơn với số lượng nền tảng truyền thông xã hội được thúc đẩy bởi chia sẻ hình ảnh và video, cộng với sự nổi lên của biểu tượng cảm xúc , xu hướng TFW chỉ cung cấp thêm một chút cảm xúc có thể giao tiếp. trí tưởng tượng của người đọc.

Nguồn gốc của TFW

Không rõ chính xác từ viết tắt bắt nguồn từ đâu, nhưng nó rất có thể được gắn với bản ghi nhớ của tôi Biết rằng cảm giác, có một nhân vật được vẽ đơn giản ôm một nhân vật khác như thể anh ta cảm thông với anh ta. Nó xuất hiện trên Internet vào năm 2010.

Memes đã đi một chặng đường dài trong việc giúp mọi người giao tiếp cảm xúc và cảm xúc của họ trực tuyến. Từ Feels Good và Feels Good, Man, chỉ đơn giản là Cảm thấy và Cảm thấy Người đàn ông Xấu, rõ ràng là việc sử dụng các biến thể meme đã trở thành một cách rất có thể chấp nhận để thể hiện những từ không thể.

Trong khi TFW thường có nghĩa là đi kèm với một câu mô tả về một số loại tình huống liên quan, nó có thể được ghép nối với một bức ảnh hoặc thậm chí là một GIF để tiếp tục thể hiện cảm xúc đằng sau thông điệp. Đôi khi, không có gì truyền tải nó tốt hơn so với một hình ảnh.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về xu hướng TFW. Bây giờ bạn có thể tiếp tục và truy cập Twitter, Facebook, Tumblr hoặc bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn muốn tham gia vào tất cả các hoạt động vui vẻ của TFW và xem có bao nhiêu lượt thích / tweet lại / reblog bạn sẽ nhận được từ tất cả bạn bè của bạn. [external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

“lya” có nghĩa là gì? – Câu hỏi về Tiếng Indonesia

Next Post

Phần mở rộng tệp HXC

Related Posts

Công thức tính điện trở

Một số công thức tính điện trở mắc nối tiếp và song song. Kiến thức vật lý lớp 9 dành cho học sinh tham khảo và áp dụng vào bài tập.
Read More