Ý nghĩa của những cách lén lút của DTF để nói nếu cô ấy cảm thấy điều đó / Đọc cho nam

Ý nghĩa của những cách lén lút của DTF để nói nếu cô ấy cảm thấy điều đó / Đọc cho nam

Có lẽ bạn đã từng nghe cụm từ này trước đây vì nó liên quan đến tình trạng tình dục của ai đó, nhưng ý nghĩa của DTF là gì? Đọc để tìm hiểu!

Tôi nhớ đã xem Rất tệ, Khi nhân vật của Seth Rogan nói, anh ấy là DTF – xuống f * ck, anh bạn. P và vagi, cô ấy muốn f * ck, anh bạn! Đó là khi nó bắt đầu. Sau đó, DTF có thể được nghe thấy ở mọi nơi – trong câu lạc bộ, trong lớp, tại thư viện. Nhưng chính xác thì ý nghĩa của DTF là gì? Rốt cuộc, không phải tất cả mọi người đều xuống f * ck sao? Tình dục là một hành động tự nhiên và vào cuối ngày, không phải tất cả chúng ta đều sẵn sàng quan hệ tình dục sau khi chúng ta đạt đến một điểm nhất định trong cuộc sống của chúng ta?

[external_link_head]

Đây là nơi DTF khác biệt. Mặc dù ý nghĩa của DTF có vẻ khá rõ ràng, nhưng nó thường chỉ đề cập đến những người sẵn sàng quan hệ tình dục sớm nhất. Như trong, họ muốn f * ck bây giờ. Ngay bây giờ. Ngay lập tức này. Và đó là một người mà người Bỉ thường hướng tới phụ nữ. Vì vậy, về cơ bản, đó là một cụm từ mà đàn ông sử dụng để xác định người phụ nữ nào có thể muốn quan hệ tình dục với họ.

Làm thế nào để bạn biết khi cô ấy là DTF?

Đủ công bằng. Vậy làm thế nào bạn có thể biết nếu ai đó là DTF? Vâng, đây là một số dấu hiệu hữu ích cần chú ý khi tìm hiểu xem ai đó bạn quan tâm là DTF. Ồ, nhưng chỉ vì cô ấy là DTF không có nghĩa là cô ấy sẽ muốn quan hệ tình dục với bạn nói riêng. Nhưng, bằng cách nhìn thấy các dấu hiệu, bạn có thể tăng cơ hội và tìm ra cô gái nào quan tâm đến bạn.

[external_link offset=1]

# 1 Cô ấy nói điều đó. Đây là những dịp hiếm hoi, nhưng chúng có thể xảy ra. Nếu điều này xảy ra, hãy tự nhéo mình và sau đó nắm lấy cơ hội. Có một số phụ nữ, khi họ biết những gì họ muốn, họ đi và có được nó. Nếu bạn là người họ chọn, thì bạn là một người đàn ông may mắn. Vì vậy, nếu cô ấy bước đến gần bạn, kéo bạn lại gần và thì thầm vào tai bạn, tôi muốn bạn bên trong tôi, đây không phải là một bài kiểm tra. Tôi nhắc lại, đây không phải là một bài kiểm tra. Rời khỏi câu lạc bộ đó với cô ấy và không bao giờ nhìn lại.

# 2 Có liên quan đến rượu? Bây giờ, bắt một cô gái say rượu không phải là câu trả lời nếu bạn sừng. Rượu chỉ đơn giản là một cách để giảm bớt sự ức chế của bạn và cho phép bản thân tiếp cận một cô gái nếu bạn có xu hướng căng thẳng và lo lắng. Nếu bạn ở câu lạc bộ, rượu rất có thể sẽ tham gia và hầu hết phụ nữ ở đó sẽ uống ít nhất một ly. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có thời gian tương tác xã hội dễ dàng hơn với họ.

Đây có thể là một pro và một con. Nếu cô ấy uống quá nhiều, hãy chuyển sang một cô gái khác. Đừng là kẻ săn lùng những cô gái say xỉn. Nếu cô ấy chỉ uống một ly, thì bạn nên tham gia vào cuộc trò chuyện với cô ấy. Rất có thể, bạn sẽ có thể biết liệu cô ấy có phải là DTF hay không.

# 3 Cô ấy phản ứng với giao tiếp bằng mắt. Họ nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và rõ ràng là âm đạo. Đừng bao giờ đánh giá thấp ngôn ngữ cơ thể. Giao tiếp bằng mắt có thể cho bạn biết mọi thứ bạn cần để biết liệu bạn có lãng phí thời gian hay không. Có phải cô ấy đang tránh giao tiếp bằng mắt? Không nhìn bạn khi bạn nói? Vâng, đó không phải là dấu hiệu của một người muốn bạn mặc quần của họ.

Nếu người phụ nữ đang cười, cười, liếm môi và có nét mặt dịu dàng, thì bạn đang ở trong làn an toàn và nên tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu bạn không nhận được phản ứng thân thiện, đơn giản là cô ấy không quan tâm.

# 4 Cô ấy không gắn bó với bạn bè của mình. Một người phụ nữ sẽ được DTF nhiều hơn nếu cô ấy không bảo vệ hoặc được bạn bè bảo vệ. Hầu hết phụ nữ sẽ đi chơi với bạn bè của họ, nhưng sự khác biệt là cách cô ấy phản ứng với họ. Có phải cô ấy cơ bản nắm tay bạn mình khi cô ấy ra ngoài? Đó là một lá cờ đỏ. Nếu cô ấy không rời khỏi bạn mình, có lẽ điều đó sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn thấy một người phụ nữ đến câu lạc bộ và cô ấy tự mình đi lại, tìm hiểu cảnh đó, thì cô ấy thậm chí có thể tự mình đi dạo.

# 5 Cách cô ấy di chuyển. Nếu bạn đang uống bia trong khi xem sàn nhảy, hãy chú ý đến cách phụ nữ di chuyển. Nếu bạn thấy một cô gái nhảy xung quanh như một con thỏ bằng cocaine, thì có lẽ cô ấy đang uống cocaine và có lẽ cô ấy sẽ không phải là DTF. Những cô gái đó rất di chuyển khắp nơi, không chú ý đến bất cứ điều gì đòi hỏi hai phút tập trung. Tránh xa họ ra. Đó là rất nhiều công việc, và bạn có thể thậm chí sẽ không học tên của họ. Bạn cần tiếp cận một người có thể nói chuyện với bạn và người bình tĩnh hơn một chút. Vì vậy, nếu cô ấy đang lắc lư bình thường, di chuyển cơ thể một cách hợp lý, thì bạn có thể muốn lung linh theo cách của mình với cô ấy.

# 6 Phản ứng của cô ấy với sự đụng chạm vật lý. Cô ấy cứng người lên khi bạn tình cờ chạm vào vai cô ấy? Vâng, đó không phải là một dấu hiệu tốt. Một cô gái DTF sẵn sàng tiếp xúc thân thể – ở quy mô phi giới tính. Nếu cô ấy đóng băng khi bạn vô tình chải tay hoặc chạm vào chân cô ấy, thì tại sao bạn lại mong cô ấy mở cửa để nhảy lên giường với bạn?

[external_link offset=2]

Vì vậy, trước khi bạn cố gắng chà xát cô ấy xuống bằng bàn chân đầy thịt của mình, hãy xem cuộc trò chuyện diễn ra như thế nào và ngôn ngữ cơ thể của cô ấy đối với bạn như thế nào. Nếu cô ấy chạm vào bạn, thì bạn có thể tôn trọng chạm vào lưng cô ấy và xem cô ấy phản ứng như thế nào. Và sau đó lấy nó từ đó.

# 7 Cô ấy nỗ lực để nói chuyện với bạn. Giả sử bạn gặp một cô gái ở câu lạc bộ tối hôm đó và ngày hôm sau, cô ấy nhắn tin cho bạn. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng cô ấy quan tâm. Phụ nữ không lãng phí thời gian để nói chuyện với đàn ông mà họ không quan tâm, đặc biệt nếu họ chỉ gặp họ. Vì vậy, nếu cô ấy là người tiếp tục cuộc trò chuyện qua tin nhắn và đề nghị gặp mặt, thì có lẽ cô ấy là DTF. Đừng quá tích cực trên văn bản, mặc dù. Giữ bình thường và đi theo dòng chảy.

# 8 Cô ấy không nghe điện thoại.. Ngày nay, mọi người đều nghe điện thoại, bận nhắn tin cho những người đang ngồi trên ghế dài ở nhà. Nếu một người phụ nữ không nghe điện thoại của cô ấy và đang sống trong khoảnh khắc và chú ý đến những gì đang xảy ra xung quanh cô ấy, thì có lẽ cô ấy thích gặp một người không phải là người trên Tinder. Đó là một dấu hiệu tuyệt vời. 

Vì vậy, hãy tập trung vào những người phụ nữ thực sự hòa hợp với môi trường xung quanh, bởi vì họ có thể đã phát hiện ra bạn mười phút trước khi bạn đang đứng ở quán bar. Ngừng lãng phí thời gian và tìm đường đến với cô ấy ngay bây giờ, bởi vì một khi cô ấy nghe điện thoại của cô ấy, bạn đã mất cô ấy.

Ý nghĩa của DTF có thể hơi phức tạp, nhưng cách tốt nhất để xác định xem cô gái mà bạn đang nói chuyện có quan tâm đến việc tăng nhiệt độ lên một hoặc hai hay không là tìm kiếm 8 dấu hiệu đơn giản này.

[external_footer]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

WTW là gì? -định nghĩa WTW

Next Post

FISA là gì? -định nghĩa FISA

Related Posts
cách đổi tài khoản icloud

Thay đổi tài khoản iCloud iPhone, đổi Account iCloud iPhone

Tài khoản iCloud rất quan trọng đối với mỗi chiếc iPhone, khi người dùng không muốn sử dụng tải khoản iCloud này nữa mà muốn chuyển sang tài khoản iCloud khác thì bạn hãy thực hiện thay đổi tài khoản iCloud iPhone theo hướng dẫn dưới đây.
Read More
thuyết minh là gì

Thuyết minh là gì?

Để hiểu rõ hơn về khái niệm thuyết minh, giải đáp được các thắc mắc như: Thuyết minh là gì? Văn bản thuyết minh là gì? mời Quý vị tham khảo bài viết.
Read More