Gợi ý cách lên đồ và cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile gánh team cực hay

Cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile, sở hữu lối đánh cực “gắt”. Đây là “bông hồng có gai” rất được các game thủ ưu ái lựa chọn trong game liên quân mobile.

Điêu Thuyền là tuyệt sắc mỹ nhân của game liên quân. Tất nhiên, việc game thủ lựa chọn tìm hiểu cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile không phải chỉ vì nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của cô nàng này. Đó là xuất phát từ bộ chiêu thức gây sát thương diện rộng và không chế đối phương cực chuẩn. Đây cũng là lý do khiến tướng Điêu Thuyền luôn nằm trong danh sách cấm chọn ở các giải đấu xếp hạng trong game Liên Quân mobile.

Bộ kỹ năng Điêu Thuyền sở hữu có gì đặc biệt?

Cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile không khó. Điều game thủ cần quan tâm chính là phải nắm rõ bộ kỹ năng của người đẹp này để có thể gánh team hiệu quả nhất. Hiện trong game liên quân, nàng Điêu Thuyền đang sở hữu 4 kỹ năng luôn khiến các tướng đối phương rất khó chịu khi phải giao tranh.

Nữ hoàng băng tuyết

Kỹ năng nội tại này giúp Điêu Thuyền có thể đóng băng đối phương và khiến họ sẽ phải chịu thêm nhiều sát thương phép từ các đòn đánh của vị tướng xinh đẹp này.

Sương giá lạnh

Trong 2 giây, đối phương sẽ bị giảm 50% tốc chạy khi dính chiêu. Ngoài ra, 5,5 giây tiếp theo, họ còn phải chịu hiệu ứng băng hàn. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này nếu bị Điêu Thuyền tung thêm chiêu Sương giá thì sẽ bị trói thêm 1 giây.

Băng Đăng

Không chỉ giúp kẻ địch đóng băng trong 2,5 giây và chịu sát thương phép, chiêu Băng Đăng còn có thể giúp Điêu Thuyền tích thêm 2 điểm công. Vị tướng này có thể dùng chiêu Băng Đăng liên tiếp cách nhau chỉ 1 giây.

Bão tuyết

Khi sử dụng chiêu Bão Tuyết trong cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile sẽ giúp vị tướng này có thêm 600 giáp. Đồng thời, kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ bị chậm tốc chạy và chịu sát thương phép không nhỏ.

Gợi ý cách lên đồ Điêu Thuyền trong game Liên Quân Mobile

Có nhiều cách lên đồ Điêu Thuyền để game thủ có thể lựa chọn. Điển hình như:

  • Cách 1: Chọn theo thứ tự các trang bị: Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Trượng băng > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea > Mặt nạ Berith.
  • Cách 2: Chọn lên đồ cho Điêu Thuyền theo thứ tự: Trượng băng > Giày phù thủy > Vương miện Hecate > Gươm tận thế > Mặt nạ Berith > Trượng bùng nổ.

Mỗi một cách lên đồ Điêu Thuyền đều có thể giúp cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn, khả năng sát thương cũng cao hơn. Vì thế, hiệu quả gánh team cũng tốt hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile

Mỗi giai đoạn trong cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile đều phải được biến đổi linh động mới có thể giúp vị tướng “tài sắc vẹn toàn” này có thể hạ gục đối phương, mang chiến thắng về cho team của mình. Cụ thể như sau: 

Giai đoạn đầu game

cách chơi Điêu Thuyền liên quân

Game thủ nên đặt mục tiêu chính trong giai đoạn này là để Điêu Thuyền đẩy lính và tích càng nhiều tiền càng tốt để giúp cho việc mua trang bị. Vì thế, đầu game, cô nàng chỉ cần thận trọng chọn vị trí thích hợp và cảnh giác ở rừng đối phương. Khi cần thiết có thể đảo đường để hỗ trợ cho đồng đội.

Giai đoạn giữa game

Đây là lúc cô nàng đã tích đủ trang bị. Khi đó, vị tướng này nên có mặt ở các cuộc giao tranh để dùng kỹ năng của mình giúp tăng phần thắng cho team. Lưu ý, Điêu Thuyền nên cố gắng sử dụng các bùa lợi như: rồng, quỷ dơi. Lựa chọn này vừa giúp gọi thêm đồng đội đến diệt địch vừa có thể “quẫy” nát đội hình của team đối phương.

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc game thủ có thể triển khai cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile tấn công đối phương mạnh mẽ. Bởi cuối trận là lúc sức mạnh của vị tướng này tăng lên rất cao. Tất nhiên, lúc này cô nàng cũng sẽ là mục tiêu hạ gục hàng đầu của team đối thủ. Vì thế, để đảm bảo an toàn sống đến hết trận thì Điêu Thuyền cần chọn vị trí an toàn và thích hợp trong các trận giao tranh tổng. Sự cẩn trọng này sẽ giúp các chiêu thức của Điêu Thuyền phát huy được khả năng cao đưa đối thủ lên bảng điểm số.

Mẹo giúp cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile trở nên hoàn hảo hơn

cách chơi Điêu Thuyền liên quân

Để cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile trở nên hoàn hảo, game thủ cũng nên “bỏ túi” một vài gợi ý sau:

  • Có thể tận dụng lá chắn chiêu thức để dâng lên và giao tranh với tướng đối phương. Nhưng vì lá chắn chỉ có thể chặn được 1 chiêu thức nên Điêu Thuyền cũng không nên  quá “hổ báo” mà dễ sa bẫy địch.
  • Game thủ có thể dùng chiêu băng đăng trước để giúp tăng độ chính xác và hiệu quả của chiêu sương giá lạnh.
  • Tốt nhất là nên lên nhanh Phượng hoàng lệ ở đầu trận để có thể hỗ trợ team tốt nhất.

Hy vọng, những thông tin chia sẻ về cách chơi Điêu Thuyền liên quân mobile hay cách lên đồ Điêu Thuyền trên sẽ giúp các game thủ tự tin hơn khi điều khiển vị tướng “sắc nước hương trời này”. Chỉ cần rèn luyện nhiều, EXP.GG tin chắc khả năng lên tay của game thủ cũng sẽ vượt trội hơn. Khi đó, Điêu Thuyền sẽ không “ngán” bất cứ vị tướng nào trong liên quân mobile.

Xem thêm: Cách chơi mganga liên quân

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn cách chơi Krixi liên quân Mobile lên hạng nhanh từ cao thủ

Related Posts
Thực hiện cách chơi Superman liên quân cần tìm hiểu kỹ thông tin về vị tướng đi đường…
Read More