Hướng dẫn cách chơi Krixi liên quân Mobile lên hạng nhanh từ cao thủ

cách chơi krixi liên quân

Cách chơi Krixi liên quân mobile đơn giản giúp vị tướng Pháp sư nhanh chóng tiêu diệt đối thủ và thăng hạng nhanh chóng.

Vì sao nhiều game thủ muốn nắm được cách chơi Krixi liên quân mobile? Đó là bởi Krixi là một trong những tướng Pháp sư ra mắt đầu tiên của game liên quân. Krixi hữu bộ kỹ năng khống chế hất tung, cấu rỉa máu từ xa và gây sát thương cực lớn. Vị tướng này luôn nằm trong danh sách ưu tiên lựa chọn của các game thủ trong các trận đấu hay giải đấu quan trọng. Để giúp các game thủ hiểu rõ hơn về Krixi. EXP.GG sẽ chia sẻ những thông tin thú vị giúp các game thủ có thể điều khiển vị tướng này một cách hiệu quả nhất.

Điểm mạnh và yếu của tướng Krixi ở đâu?

cách chơi krixi liên quân

Khi triển khai cách chơi Krixi liên quân mobile, game thủ phải nắm được “gà”của mình mạnh, yếu ở đâu. Yếu tố này quyết định không ít đến kết quả thắng bại khi giao tranh với đối thủ.

Điểm mạnh

Krixi “khét tiếng” trong “giang hồ” với 3 chiêu luôn khiến các vị tướng khác trong game phải kiêng dè. 

  • Thứ nhất là chiêu Bướm Ảo. Với chiêu thức này, Krixi có thể cấu rỉa máu của đối phương ngay từ xa nhờ 2 lần gây sát thương rất mạnh,
  • Thứ hai là Bão Lá. Chiêu thức này giúp Krixi cùng team có được nhiều lợi thế hơn khi hất tung đối thủ trong một phạm vi nhất định.
  • Thứ ba là Mưa Sao Băng. Đây là chiêu thức có khả năng gây nên lượng sát thương cực lớn cùng lúc cho nhiều kẻ địch xuất hiện xung quanh vị trí mà Krixi đang tác chiến. Nó có thể giúp vị tướng này chiếm thế “thượng phong” khi Solo hay đánh cùng team.

Điểm yếu

điểm yếu của krixi

Khi chọn tìm hiểu cách chơi Krixi liên quân mobile thì game thủ cần biết Krixi là tướng Pháp sư có lượng máu rất ít. Ngoài ra, khả năng cơ động cũng không cao. Chỉ cần một chút mất tập trung hay giữ vị trí không ổn thì việc bị đối phương cho “lên bản đếm số” là điều rất dễ dàng.

Cách chơi Krixi liên quân mobile cần biết rõ ai bạn, ai thù

Cũng như các vị tướng khác trong game Liên Quân Mobile thì Krixi cũng sẽ có những “chiến hữu” hợp tác “ăn ý” khi chung team. Nhưng cũng sẽ có những cái tên “chướng ngại” có thể đưa vị tướng này đứng trước nguy cơ lên bảng đếm số. Vậy cụ thể thì ai là bạn, ai là địch của Krixi trong game?

Với Krixi thì tướng đồng minh phải là những tướng có khả năng mở combat và chống chịu tốt để giúp Krixi khắc phục nhược điểm của mình. Có thể kể đến một vài “ứng viên” đáng chú ý như: Thane, Maloch hay Baldum…

Ngược lại, Krixi nên “né” càng xa càng tốt với những vị tướng có khả năng dồn sát thương nhanh và đe dọa đến lượng máu ít ỏi của mình. Điển hình như: Tôn Ngộ Không, Kriknak hay Keera…

Cách chơi Krixi liên quân

Cách lên đồ trong game Liên Quân Mobile cho Krixi

Game thủ cần tìm hiểu cách lên đồ Krixi trong game liên quân mobile để có thể biết được vai trò, ý nghĩa của các trang bị mà vị tướng này cần thu thập. Cụ thể như sau:

  • Giày phù thủy: trang bị này giúp Krixi tăng 60 tốc chạy, 75 xuyên giáp phép và 40 công phép.
  • Vương miện Hecate: Đây là đồ có thể giúp vị tướng này tăng thêm 35% công phép.
  • Giáp hộ mệnh: Giúp Krixi tăng thêm 1 mạng, tăng máu và tăng giáp
  • Ngọc đại pháp sư: tăng thêm 10% giảm hồi chiêu và 140 công phép.
  • Trượng băng: Giúp cho Krixi tăng thêm 850 máu, tăng 5% tốc chạy của mình và giảm tốc chạy của đối phương, tăng thêm 140 công phép.

Chọn phù hiệu và phép bổ trợ nào cho tướng Krixi là tốt nhất?

Tướng Krixi hay bất cứ vị tướng nào trong game Liên Quân mobile cũng cần phải có thêm phép bổ trợ và phù hiệu để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu. Nhưng chọn loại nào thích hợp thì không phải game thủ nào cũng biết. Với Tướng Pháp sư Krixi, game thủ cần lưu ý chọn:

Phù hiệu ma tính: Lựa chọn này giúp Krixi có khả năng hồi chiêu liên tục vượt trội hơn. Vì thế, độ sát thương trong mỗi chiêu tung ra cũng sẽ “đáng gờm” hơn.

Phép bổ trợ Tốc hành hay Tốc biến: Đây là cách giúp Krixi khắc phục nhược điểm cơ động kém của mình.

Cách chơi Krixi liên quân mobile

Đầu game

  • Sử dụng chiêu Bướm ảo để dẹp sạch lính càng sớm càng tốt
  • Bám đường tốt và chú ý 2 bụi cỏ bên đường đề phòng bị gank đột kích kết hợp với hỗ trợ đồng đội khi cần.

Giữa game

Kết hợp chiêu Bướm Ảo và Bão lá để vừa cấu máu kẻ địch vừa dẹp sạch lính. Kết hợp ăn ý với đồng đội để giúp team gia tăng lượng trang bị, kinh nghiệm và vàng tích lũy được.

Cuối game

Cách chơi Krixi liên quân

Sát cánh với đồng đội để có thể kiểm soát tốt đối thủ mạnh hay công trụ. Đây cũng là thời điểm mà Krixi có khả năng sát thương phép cực lớn. Nếu giữ được vị trí ổn định khi giao đấu sẽ tăng khả năng chiến thắng của team rất lớn.

Cách chơi Krixi liên quân mobile được chia sẻ trên hy vọng có thể giúp các game thủ ‘biết tiến biết thoái” đúng lúc với vị tướng Pháp sư mà mình đang nắm giữ. Chắc chắn, cơ hội tích lũy trang bị, lên level sẽ không phải là điều quá khó khi game thủ thực sự am hiểu “chiến binh” của mình.

Xem thêm: Cách chơi mganga liên quân

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Related Posts