Cách chơi Lữ Bố liên quân mobile cơ bản mùa 20

cách chơi lữ bố liên quân

Cách chơi Lữ Bố liên quân cần chú ý kết hợp bộ chiêu thức cùng các phép bổ trợ để có thể phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của Tướng Lữ Bố.

Trong liên quân mobile nói chung và tại EXP.GG nói riêng, Lữ Bố luôn được xem là “Vô Địch Chiến Thần”. Nếu biết cách chơi Lữ Bố liên quân hiệu quả, bạn có thể sở hữu được vị tướng có khả năng gây sát thương và bất bại trước mọi đối thủ. Dưới đây là những chia sẻ thú vị trong cách điều khiển tướng Lữ Bố chuẩn nhất.

Bộ chiêu thức của Lữ Bố liên quân mobile

cách chơi lữ bố liên quân

Khi thực hiện cách chơi Lữ Bố liên quân mobile cần lưu ý bộ chiêu thức mà vị tướng này sử dụng. Nó bao gồm:

Nội tại: Chúa Tể

Khi Lữ Bố đánh trúng mục tiêu bằng đòn đánh thường hay bằng các chiêu thức thì game thủ cần giảm 1 giây hồi chiêu đối với Phương thiên họa kích. Cách này sẽ giúp tăng thêm 10% tốc đánh của Lữ Bố. 

Kỹ năng 1: Xích Thố

cách chơi lữ bố liên quân

Kỹ năng này có thể dùng liên tiếp 3 lần không chỉ giúp Lữ Bố gây sát thương được đối thương và còn có thể vượt được nhiều địa hình. Sau đòn tấn công thứ 3 bằng kỹ năng Xích Thố có thể giúp vị tướng này hất tung đối phương lên trên không.

Kỹ năng 2: Phương Thiên Họa Kích

cách chơi lữ bố liên quân

Cách chơi Lữ Bố liên quân mobile cần chú ý khi sử dụng Phương Thiên Họa Kích. Khi Lữ Bố vung cây thương này lên sẽ có sóng xung kích phóng về phía kẻ thù. Chiêu này sẽ gây sát thương mức thường và khiến đối phương bị chậm tốc chạy đến 50% trong 2 giây.

Kỹ năng 3: Chiến Thần

cách chơi lữ bố liên quân

Kỹ năng này giúp khả năng chiến đấu của tướng Lữ Bố tăng lên rất cao. Khả năng cường hóa bản thân cũng vượt trội hơn rất nhiều. Chiêu thức này giúp Lữ Bố có được 305 kháng hiệu ứng. Khi sử dụng Chiến Thần trúng mục tiêu sẽ tăng khả năng hồi máu và giúp Lữ Bố kéo dài trong 8 giây.

Thứ tự sử dụng chiêu trong cách chơi Lữ Bố liên quân mobile

Muốn giành được chiến thắng thì trong cách chơi Lữ Bố liên quân mobile, game thủ cần chú ý lựa chọn thứ tự tăng chiêu hợp lý. Dù là đi rừng, solo hay đi Top thì thứ tự các kỹ năng nên ưu tiên như sau:

Chúa tể -> Phương Thiên Họa Kích -> Chúa tể -> Chiến Thần.

Chọn phép bổ trợ nào cho tướng Lữ Bố khi chơi Liên quân mobile

Sử dụng phép bổ trợ đúng lúc sẽ giúp Lữ Bố tăng khả năng công kích và tiêu diệt đối phương hiệu quả.

 • Bộc phá: Đây là phép bổ trợ rất quen thuộc khi tướng đi đường rừng. Việc mang theo Bộc Phá sẽ giúp mang đến khả năng sát thương đối phương cao nhất. Đồng thời việc kết thúc mục tiêu khi solo Top cũng diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Trừng Trị; Đây là phép bổ trợ không thể bỏ qua khi tướng Lữ Bố đi đường rừng.

Hướng dẫn cách lên đồ Lữ Bố

Game thủ cần biết cách lên đồ Lữ Bố để giúp tăng sức chiến cho vị tướng với danh hiệu ‘Chiến Thần Vô Địch” này.

 • Áo choàng Thần Ra: tăng 80 Công vật lý; Gây 100 sát thương lên kẻ địch ở bên cạnh và cộng 330 giáp.
 • Thương Xuyên Phá: Tăng 110 Công vật lý, tăng 10% tốc chạy, tăng xuyên giáp.
 • Giáp Hộ mệnh: tăng 120 điểm giáp, tăng thêm 10% sát thương, sống lại sau khi chết 2 giây.
 • Áo choàng băng giá: cộng 800 máy, cộng 10% giảm hồi chiêu, cộng 200 giáp. Khi tung chiêu sẽ giúp tăng thêm 150 sát thương vật lý cho đòn đánh kế tiếp.
 • Giày kiên cường: tăng 60 tốc độ chạy. Cộng 110 giáp phép và 35% kháng hiệu ứng.

Ngoài ra, việc thực hiện cách lên đồ Lữ Bố với kiếm truy hồn, Phức hợp kiếm hay Hercule Thịnh Nộ…cũng mang đến khả năng chiến đấu mạnh mẽ giúp tướng Lữ Bố có được khả năng chiến thắng cao hơn.

Cách chơi Lữ Bố liên quân mobile

Nhiều tân binh khi vào EXP.GG vẫn chưa biết cách chơi Lữ Bố liên quân mobile như thế nào. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản để các game thủ tự tin hơn khi điều khiển vị tướng này.

Giai đoạn đầu game

cách chơi lữ bố liên quân
 • Dùng Phương Thiên Họa Kích dp5 sách lính và cấu máu của kẻ địch
 • Sử dụng Xích Thố 3 lần để ép và hất tung đối phương lên không. Sau mỗi chiêu Xích Thố nên kết hợp đánh thường để tăng khả năng sát thương.
 • Trước khi đạt level 4 tuyệt đối không gank để tránh tình trạng tướng Lữ Bố quá yếu khi chưa hồi chiêu Xích Thố sẽ không có khả năng chạy trốn khi bị truy đuổi.

Giai đoạn giữa và cuối game

Cách chơi Lữ Bố liên quân

 • Cách chơi Lữ Bố liên quân mobile cần thể hiện được kỹ năng khi solo cá nhân và phối hợp với đồng đội để ăn rồng và phá trụ.
 • Game thủ nên chờ tướng đỡ đòn của Team xông lên trước mới dùng Xích Thố để tiêu diệt Pháp Sư hay Xạ Thủ của đối phương.
 • Dùng Chiến Thần để tăng khả năng sát thương, giảm lượng thời gian không chế cũng như hút máu đối phương. Có thể kết hợp combo chiêu thức  Xích Thố + Phương Thiên Họa Kích để đối phó với kẻ địch.

Học cách chơi Lữ Bố liên quân mobile không quá khó. Hơn nữa, Lữ Bố là một trong những vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Vì thế, bạn chỉ cần chú ý kết hợp chiêu thức hiệu quả để nhanh chóng diệt kẻ địch và thăng cấp.

Xem thêm: Cách chơi richter liên quân

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
cách chơi omen liên quân

Hướng dẫn cách chơi Omen liên quân “bách chiến bách thắng”