Hướng dẫn cách chơi Omen liên quân “bách chiến bách thắng”

cách chơi omen liên quân

Cách chơi Omen liên quân đơn giản với khả năng hủy diệt đối phương nhanh, giảm sát thương tối ưu và cơ hội thăng cấp hấp dẫn nhất.

Vì sao nhiều người muốn học cách chơi Omen liên quân? Đó là bởi Omen là một trong những vị tướng rất HOT trong game. Với tên gọi Quỷ Kiếm Dạ Xoa, vị tướng thứ 60 của game này liên tục nằm trong bảng cấm chọn ở nhiều trận đấu xếp hạng và cả trận đấu giải. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu kỹ hơn về Omen để biết được điều gì giúp Omen trở thành “hot pick” trong meta hiện tại.

Omen là vị tướng như thế nào?

Hướng dẫn cách chơi Omen liên quân “bách chiến bách thắng”

Trước khi tìm hiểu cách chơi Omen liên quân thì bạn cần nắm được những điểm cơ bản của vị tướng này. Omen là đấu sĩ rất HOT tại đường tà thần Caesar. Vị tướng này có nội tại Sát khí rất cao với khả năng tăng tốc chạy hay đánh đều rất tốt. Ngoài ra, Omen còn có khả năng gây sát thương lớn với thời gian hồi chiêu 1 và 2 được giảm đến mức tối ưu. Đây là ưu điểm giúp tạo nên thương hiệu Quỷ Kiếm Dạ Xoa “ai nghe cũng sợ” của vị tướng này. 

Tuy nhiên, khi chọn Omen để chơi liên quân thì game thủ cần chú ý khả năng cơ động của vị tướng này khá kém. Năng lực thực sự của Omen chỉ thực sự tỏa sáng khi “solo khô máu” với đối phương. Tuy nhiên, nếu gặp đối phương “thả diều” thì sức mạnh của Omen cũng dễ bị suy giảm.

Trong game liên quân, đồng minh có thể cùng “quẩy” với Omen được biết đến với các cái tên “đáng gờm”, khả năng  sát thương mạnh như: Moren, Maloch hay Kriknak… Ngược lại, Lauriel, Capheny hay Hayate…lại là những “chướng ngại” đầy khó chịu với Omen khi sở hữu bộ chiêu thức ‘hit and run’ rất điêu luyện.

Cách cộng điểm khi chơi Omen trong game Liên quân Mobile

Không phải ai cũng nắm được cách chơi Omen liên quân hiệu quả để có thể cộng điểm cao trong game này. Đặc biệt, với các game thủ mới “chân ướt chân ráo” điều khiển Omen thì cơ hội cộng điểm cũng rất “mong manh”. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để có thể cộng điểm kỹ năng hiệu quả ngay dưới đây.

Cách cộng điểm kỹ năng khi chơi Omen

Muốn Omen có khả năng chống chịu tốt trong trận thì ngay từ đầu cần cộng được tối đa chiêu 2. Chiêu cuối chỉ cần cộng đúng cấp độ và nâng chiêu 1 sau cùng là được.

Cộng điểm từ combo chiêu thức Omen

cách chơi omen liên quân

Game thủ cần điều khiển Omen thực hiện liên tục các chiêu thức để có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ chỉ trong ‘1 nốt nhạc”. Đầu tiên, Omen dùng chiêu 1 để kéo đối phương về đồng thời làm chậm khả năng hoạt động của đối thủ. Tiếp tục sử dụng chiêu cuối để trói chặt đối thủ và dùng các cú đánh thường để kích hoạt nội tại. Ngay sau đó, bật chiêu 2 của Omen để giúp vị tướng này có được khả năng chống đỡ tốt nhất và triển khai các cú đánh thường.

Bảng ngọc dành cho Omen trong liên quân

Hướng dẫn cách chơi Omen liên quân “bách chiến bách thắng”
 

Khi thực hiện cách chơi Omen liên quân, game thủ cần nắm được bảng ngọc game dành cho vị tướng Omen là gì. Đó chính là:

  • Ngọc đỏ: 10 viên ngọc tốc đánh/ tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc xanh: 10 viên ngọc Công vật lý/xuyên giáp
  • Ngọc tím: 10 viên ngọc Tốc đánh/Tốc chạy.

Cách lên đồ Omen

Thực hiện cách lên đồ Omen như thế nào? Trong game Liên Quân, Omen đã được trang bị bộ gồm: Kiếm Fafnir, Áo choàng thần Ra, Huân chương Troy, Giày kiên cường, Giáp thống khổ, Giáp hộ mệnh. Với đồ được trang bị này, Omen hoàn toàn có lượng tốc đánh rất ổn. Từ đó, việc kích hoạt nội tại trong trận đấu cũng trở nên dễ dàng hơn. Điều thú vị hơn cả là những đồ trang bị còn lại cũng sẽ tiếp tục lên theo thiên hướng thuần chống chịu. Chính điều này sẽ giúp cho vị tướng này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Thậm chí, Omen có thể ‘bất khả chiến bại” khi đối mặt với các vị tướng trong game.

Cách chơi Omen Liên Quân đơn giản

Học cách chơi Omen Liên Quân không khó. Bạn chỉ cần chú ý tham khảo các hướng dẫn sau:

Giai đoạn đầu của game

Muốn nhanh lên cấp 2 thì ngay từ đầu game thủ phải để Omen dọn dẹp sạch lính. Khi đó, vị tướng này có thể thoải mái “triển” hết các chiêu thức có khả năng hạ gục đối thủ nhanh và dùng khả năng miễn thương để lùi về một cách an toàn.

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn quan trọng, Omen cần phải dùng chiêu cuối thật chuẩn xác và kết hợp với việc di chuyển liên tục. Cách này sẽ giúp tạo cơ hội cho các đồng đội xông lên và tiễn đối phương “về chầu”.

Giai đoạn cuối game

Omen cần ẩn nấp, canh thật kỹ thời gian đối phương xuất hiện để dùng chuẩn xác chiêu cuối trói chặt đối phương. Sau đó, sử dụng các combo chiêu thức để diệt gọn đối phương. Một số trường hợp nếu team bị rơi vào thế ép thì game thủ cũng có thể đưa Omen di chuyển và đẩy trụ lén đối thủ.

Bạn chưa biết Cách chơi Omen Liên Quân như thế nào hiệu quả thì đừng quên tham khảo thông tin trên. Chắc chắn, việc điều khiển vị tướng Quỷ Kiếm Dạ Xoa này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Điều này không chỉ giúp cách lên đồ Omen nhanh mà còn giúp game thủ thăng hạng vượt bậc.

Xem thêm: Cách chơi lữ bố liên quân

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp từ A – Z cách chơi Richter liên quân dành cho các ‘tân binh”

Next Post

Cách chơi Lữ Bố liên quân mobile cơ bản mùa 20

Related Posts