Tổng hợp từ A – Z cách chơi Richter liên quân dành cho các ‘tân binh”

Hướng dẫn cách chơi Richter liên quân đơn giản, sức chiến cao, khả năng chiến thắng vượt trội mang đến cơ hội thăng cấp dễ dàng nhất cho các tân binh.

Richter là một trong những vị tướng đấu sĩ với sức chiến rất mạnh. Điều này khiến nhiều game thủ chọn cách chơi Richter liên quân để có được khả năng lên đồ cũng như thăng cấp nhanh nhất. Vậy cụ thể thì sức mạnh của Richter như thế nào? Làm thế nào để chơi thuần thục và lên đồ Richter? Bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của EXP.GG. Để “bỏ túi” cho mình kinh nghiệm thực chiến hữu ích nhất khi chiến đấu cùng Richter.

Điểm yếu và điểm mạnh cần biết khi chọn chơi Richter liên quân

Điểm yếu và điểm mạnh cần biết khi chọn chơi Richter liên quân

Muốn nắm được cách chơi Richter liên quân thì bạn phải biết được Richter mạnh yếu ở đâu. Như vậy, việc triển khai các chiến lược trong game mới mang đến hiệu quả cao nhất.

Điểm mạnh

Richter có phong cách chơi rất đa dạng với khả năng biến ảo và độ cơ động vượt trội. Điều này xuất phát từ nội tại Thanh gươm biến ảo mà đấu sĩ này đang sở hữu. Nó cho phép Richter biến đổi được nhiều chiêu thức và tùy theo môi trường mà tăng thuộc tính. Ngoài ra, Richter còn có khả năng tung nhiều hiệu ứng như: khống chế, hất tung, gây choáng, làm chậm…Điều này khiến Richter trở thành đấu sĩ có khả năng “solo” cực tốt và thậm chí là không ‘ngán” bất cứ đối thủ nào trong game liên quân.

Điểm yếu

cách chơi liên quân

Điều mà không riêng gì “tân binh” mà ngay cả những tay chơi liên quân lão luyện cũng vấp phải chính là việc lựa chọn địa hình cho Richter phát huy hết “công lực” không hề đơn giản. Thường thì Richter sẽ phát huy thế mạnh tối đa khi ẩn nấp trong bụi rậm. Những địa hình khác sẽ phần nào giảm khả năng ‘càn quét” của vị tường này. Vì thế, nếu muốn thành thạo điều khiển vị tướng này thì game thủ phải hiểu thật rõ bộ chiêu thức của Richter cũng như tập luyện rất nhiều để có sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý khi lâm trận.

cach-choi-richter-lien-quan (3)

Các tường đồng minh và khắc chế khi chơi Richter liên quân

Muốn thực hiện tốt cách chơi Richter liên quân thì bạn phải biết đâu là bạn, đâu là địch của vị tướng “đáng gờm” này. Hiện nay, trong game liên quân, Richter đang có những “chiến hữu” tiêu biểu như: Raz, Baldum hay Tel’Annas…Bất kỳ vị tướng nào cũng sẽ có được khả năng phối hợp rất ăn ý với Richter.

 Ngược lại, Arum, Hayate hay Fennik,..chính là cơn “ác mộng” với Richter khi sở hữu khả năng giao tranh tốt và kỹ năng áp chế hoàn hảo. Thậm chí, những đối thủ “khắc chế’ của vị tướng này còn có thể vừa đánh vừa chạy rất điêu luyện.

Hướng dẫn Cách chơi Richter liên quân cơ bản

Cách chơi Richter liên quân sẽ tốc biến với 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn đầu: Game thủ cần đưa Richter đến bụi cây để ẩn nấp và lấy tầm nhìn. Nếu được hãy để vị tướng này phối hợp cùng các tường đồng minh hay các pháp sư đi mid để giúp tấn công đối thủ bất ngờ. Cách này sẽ giúp giành chiến công đầu nhanh chóng.
  • Giai đoạn giữa: Sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 để “dọn sạch” lính. Tiếp theo, Richter lợi dụng địa hình sông để chạy nhanh và tiến hành đảo đường để gank đồng thời tạo sức ép lên đối phương một cách liên tục.
  • Giai đoạn cuối: Khi đã đủ trang bị và có được sức mạnh vô song, Richter chỉ cần ẩn nấp kết hợp di chuyển khéo léo để bất ngờ tấn công kẻ địch, tạo cơ hội cho đồng đội lao vào để “khô máu’ với đối phương.

cach-choi-richter-lien-quan (4)

3 điều quan trọng cần biết trong cách chơi Richter liên quân

Trong cách chơi Richter liên quân, bạn cần phải nắm được cách cộng điểm kỹ năng, cách lên đồ Richter và các combo chiêu thức. Điều này sẽ giúp khả năng “bách chiến bách thắng” của vị tướng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Cách cộng điểm kỹ năng khi chơi Richter liên quân

Trong giai đoạn đầu và giữa game, Richter nên cộng tối đa 1 chiêu trước. Điều này giúp lấy được lượng sát thương ổn định. Chiêu 2 nâng sau và sử dụng chiếu cuối để cộng đúng cấp độ. Đây là điều mà các ‘tân binh” phải “nằm lòng” để giúp việc chiến đấu của Richter có được kết quả tốt.

Combo chiêu thức

Cách chơi Richter liên quân cần chú ý đến các combo chiêu thức mà vị tướng này cần sử dụng tùy vào tình hình thực tế. Sở trường của vị tướng này là mai phục trong bụi rậm và tiêu diệt địch khi chúng vừa tới bằng chiêu hất tung. Tiếp theo là lách người để tung thêm chiêu hất tung thứ 2 rồi mới đánh thường. Richter sẽ kết thúc kẻ địch bằng cách bật chiêu cuối, áp sát kẻ địch và tiêu diệt.

Trong trường hợp địa hình không có bụi rậm, game thủ vẫn có thể sử dụng các combo chiêu thức như trên. Tuy nhiên, ngay sau khi dùng chiêu 1 cần bật ngay chiêu 2 để tránh việc đối phương phản đòn để khống chế lại Richter.

Cách lên đồ Richter

Thường thì Richter sẽ ra trận với bộ full tank gồm: Giày kiên cường, Giáp hộ mệnh Áo choàng băng giá, Huân chương Troy, Giáp thống khổ, Áo choàng thần Ra. Với trang bị an toàn “đến tận răng” này thì khả năng sát thương kẻ địch của Rachter cũng được xem ở mức “thượng thừa”. 

Tuy nhiên, nếu team đối phương quá mạnh hay cần thêm trang bị sát thương thì game thủ có thể chọn thay thêm Thương xuyên phá hay Kiếm Muramasa vào  trong bộ trang bị của vị tướng này.

Trên đây là thông tin hướng dẫn Cách chơi Richter liên quân cơ bản cũng như cách lên đồ Richter hay sử dụng combo chiêu thức của vị tướng này. Nếu bạn muốn trở thành cao thủ trong game Liên quân Mobile thì đừng bỏ qua Richter và những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết.

Xem thêm: Cách chơi omen liên quân

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

11 Quán game chất lượng nhất tại Đà Nẵng