Hướng dẫn cách chơi Superman liên quân siêu hay từ cao thủ

cách chơi Superman liên quân

Thực hiện cách chơi Superman liên quân cần tìm hiểu kỹ thông tin về vị tướng đi đường Caesar này để có thể có được khả năng điều khiển chuẩn nhất.

Cách chơi Superman liên quân không khó. Điều quan trọng là các anh em cần phải nắm được những điều quan trọng liên quan đến vị tướng này. Đây là điều có thể giúp anh em có thể “sành điệu” hơn trong việc điều khiển Superman trong các trận “thư hùng”. EXP.GG sẽ giúp anh em có được những thông tin hữu ích nhất về vị tướng đi đường Caesar qua bài viết dưới đây.

Cách chơi Superman liên quân cần biết điều gì?

Superman là ai?

cách chơi Superman liên quân

Muốn thực hiện tốt Cách chơi Superman liên quân mobile thì trước tiên anh em phải hiểu rõ về “gà” của mình. Superman được biết đến là tướng đi đường Caesar hay đi mid rất chuyên nghiệp. Thậm chí, thời gian trở lại đây, superman còn được dùng như một SP.

Thế mạnh của Superman chính là sở hữu hàng loạt kỹ năng khống chế rất “đáng gờm” khiến đối thủ không thể không kiêng dè. Có thể kể đến như: làm choáng, đẩy lùi…Ngoài ra, vị tướng này còn có khả năng cơ động rất cao nên việc “quẫy” phá đội hình của đối phương là chuyện “thường ngày” mà Superman thực hiện. 

Tuy nhiên, đây cũng chính là “điểm yếu” của “anh chàng” này nếu đối thủ “nắm được thóp” thì chỉ cần ngăn chặn khả năng di chuyển của Superman sẽ khiến vị tướng này không thể tích đủ điểm nộ. Khi đó, khả năng tung ra chiêu với độ sát thương cao sẽ khó hơn rất nhiều.

Bộ chiêu thức Superman sử dụng trong liên quân mobile

Là vị tướng được dùng nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp, Superman đang sở hữu bộ chiêu thức có khả năng sát thương rất ổn.

  • Nội tại: Siêu Phàm: Superman có 2 cơ chế di chuyển Phi Hành và Bộ hành. Cứ 1m di chuyển sẽ tăng thêm 2% tốc chạy. Khi bay về phía đối phương sẽ tăng thêm 20% tốc chạy. Vị tướng này sẽ dùng 10% máu để tung chiêu khiến đối phương bị đẩy lùi.
  • Siêu năng lực: Khả năng sát thương của chiêu này là dùng hơi cực lạnh lên đối phương. Chiêu này sẽ làm giảm 30% tốc chạy trong 1 giây. Kết hợp với bắn tia laser sẽ tăng thêm khả năng sát thương.
  • Người đàn ông thép: Chiêu này giúp Superman có thể bỏ được mọi trạng thái khống chế của đối phương và tăng thêm 30% tốc chạy trong vòng 2 giây. Nếu kết hợp với chiêu nện tay xuống đất khi đang phi hành sẽ gia tăng sức mạnh vật lý để đẩy lùi kẻ địch trong nửa giây.
  • Superman: Đây có thể xem là chiêu tăng sức mạnh mà anh em cần nhớ trong cách chơi Superman liên quân. Theo đó, vị tướng này sẽ có thể hấp thu năng lượng của mặt trời để tăng 100% tốc chạy chỉ trong vòng 10 giây.

cách chơi liên quân

Phép bổ trợ trong cách chơi Superman liên quân mobile

Muốn đảm bảo cách chơi Superman liên quân được thực hiện nhuần nhuyễn và tăng khả năng thăng cấp thì anh em đừng quên sử dụng phép bổ trợ cho vị tướng này. Trong game liên quân online, Superman có thể mang theo 2 phép bổ trợ là Thanh Tẩy hay bộc phá khi đi Mid, đi Top hay đi SP đều được.

Theo đó, Thanh Tẩy sẽ giúp vị tướng này có được khả năng thoát không chế tối ưu nhất và giúp Superman có thể dùng kỹ năng liên tục. Nếu mang theo Bộc Phá khả năng sát thương khi tung chiêu sẽ cao hơn rất nhiều.

Cách lên đồ superman trong Liên Quân mobile

Anh em nên tìm hiểu Cách lên đồ superman để có được sự “đầu tư” tốt nhất cho vị tướng này. 

  • Giày kiên cường: tăng thêm 60% tốc chạy, tăng 110 Giáp phép và có 35% kháng hiệu ứng.
  • Giáp Gala: tăng thêm 240 Giáp phép, thêm 5% tốc chạy và cộng thêm 1200 máu.
  • Giáp hộ mệnh: có khả năng phục sinh, tăng 10% sát thương và thêm 120 giáp phép.
  • Thương xuyên phá: tăng 110 công vật lý, tăng 10% tốc chạy.

Hướng dẫn cách chơi Superman liên quân mobile đơn giản

Cách chơi Superman liên quân cần chú ý kỹ 3 giai đoạn của game như sau:

Giai đoạn đầu

Anh em nên biết, Superman là tướng sinh ra để đi roam nên khả năng di chuyển rất tốt. Giai đoạn này cũng là lúc Superman “sung mãn” nhất. Vì thế, anh em nên để Superman farm lính, đẩy đường nhanh để hỗ trợ đồng đội tốt nhất. Thậm chí, giai đoạn đầu game, vị tướng này hoàn toàn có thể tạo lợi thế cho team mình bằng cách “quẫy” nát rừng của kẻ địch.

Đồng thời, Superman cũng cần dùng siêu năng lực để phóng tia laser giúp cấu máu từ đối phương. Lưu ý, sức mạnh của vị tướng này là nhờ vào kỹ năng nên khi ra chiêu phải đảm bảo chính xác. Đồng thời, sau khi tung chiêu phải di chuyển chỗ khác trong trạng thái Phi hành để có thể hồi siêu năng mới “chiến” tiếp.

Giai đoạn giữa và cuối game

Cách chơi Superman liên quân mobile thông minh mà anh em nên chọn ở giai đoạn này là nhắm vào tuyến sau của kẻ địch để tấn công. Superman cần tung nhiều kỹ năng kết hợp và nhanh chóng tháo chạy để tích đủ điểm nộ mới tiếp tục giao đấu. Cuối game, Superman nên chọn đúng mục tiêu để lao vào chính xác vì lúc này đa số tướng của đối phương đã được trang bị đầy đủ. Nếu tích máu đến con số 12k thì khả năng hạ gục tướng địch với Superman sẽ dễ như trở bàn tay.

Anh em tham khảo bài viết trên để biết được cách chơi Superman liên quân mobile chuẩn nhất. Thông tin cụ thể hơn về Superman sẽ được EXP.GG chi tiết hơn trong các bài viết sau.

Xem thêm: Cách chơi krixi liên quân

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
cách chơi zuka liên quân

Hướng dẫn cách chơi Zuka liên quân mobile đơn giản, thăng hạng nhanh

Next Post

Hướng dẫn cách chơi Krixi liên quân Mobile lên hạng nhanh từ cao thủ

Related Posts