Rò rỉ 3 tựa game khủng FREE tiếp theo từ Epic Games: Borderlands, Civilization 6 và ARK

Epic Games tiếp tục Free game khủng?
3 game free epicgames

Sự kiện phát FREE tựa game GTA V còn chưa kết thúc thì lại có thông tin rò rỉ về 3 tựa game miễn phí mà Epic Games sắp tiếp tục “cho không” người chơi. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Tháng 12 thường là tháng miễn phí game, nhưng có vẻ như nền tảng phân phối trò chơi Epic Games lại muốn chuyển nó trước sang tháng năm và đầu tháng sáu.

Sau đợt phát miễn phí trò chơi GTA V vào ngày 14/05 dẫn đến tình trạng ngừng hoạt động máy chủ do lượng truy cập quá đông, những người đam mê trò chơi điện tử đã đưa ra những suy đoán về các tựa game tiếp theo mà nhà phân phối này sẽ phát hành trong vài tuần tới.

Một vài người suy đoán đó suy đoán đó sẽ là The Witcher 3: Wild Hunt, bởi vì tựa game này xuất hiện trong danh sách ở cửa hàng Epic Games nhưng khi tìm kiếm lại không hiện kết quả. Tuy nhiên ngay sau đó một vài tiếng, nó đã được đặt ra giá bán là 5.99$, làm vỡ mộng rất nhiều người về việc cho vào túi thêm một tựa game thế giới mở cực hot.

Tựa game đã được lên kệ với giá sale 5.99$

Một rò rỉ tiếp theo được chia sẻ, và lần này tin tức có vẻ đáng tin hơn. Thông tin này được tài khoản có tên trên Twitter Nibel – một người thường đăng tin về các sự kiện trong ngành công nghiệp game chia sẻ, với đường dẫn lấy từ một bài đăng trên Reddit.

Nibel là một người thường đăng tin về các sự kiện trong ngành công nghiệp game

Trong đó bài viết đề cập đến ba cái tên Civilization VI, Borderlands: The Handsome Collection Ark: Survival Evolved sẽ là những trò chơi được phát miễn phí hàng tuần theo thứ tự 21 tháng 5, 28 tháng 5 và 4 tháng 6.

Theo tin đồn, 3 tựa game Free tiếp theo từ Epic Games rất hot

Thông tin thêm cho những ai chưa biết, Sid Meier’s Civilization® VI hiện đang có giá bên Steam là 999.000 VND cho phiên bản tiêu chuẩn, Borderlands: The Handsome Collection hiện đang có giá bên Steam là 1.039.500 VND và Ark: Survival Evolved hiện đang có giá bên Steam 390.000 VND.

Nhưng hãy nhớ rằng tất cả chỉ là tin đồn. Một số người chỉ ra rằng sự khác biệt trong ảnh bị rò rỉ đó là nó sử dụng phông chữ và phông nền không đúng, các quy ước về đặt tên không chính xác (ví dụ như phiên bản GTA V được phát là Premium Edition chứ không phải bản tiêu chuẩn), hay nói một cách đơn giản hơn không ít người cho rằng đây là sản phẩm của việc chỉnh sửa hình ảnh.

Một số người cho rằng đây là sản phẩm photoshop

Trường hợp “sập” cả server khi phát hành GTA V là bằng chứng cho thấy mọi người đều thích các trò chơi miễn phí, mặc dù không biết họ có chơi chúng hay không. Thật tốt khi mọi người đều có sự nghi ngờ về tin đồn này. Nhưng nếu điều đó trở thành sự thật, thì Epic Games sẽ phải nâng cấp máy chủ để chuẩn bị cho việc tải xuống ồ ạt từ game thủ.

Tại thời điểm viết bài này, Epic Games vẫn chưa có bình luận gì về điều này và chúng ta có thể sẽ không thể biết chắc chắn liệu thông tin trên có đúng hay không cho đến khi tựa game miễn phí từ cửa hàng hé lộ vào tuần tới.

Còn bạn, bạn cảm thấy tin đồn này là thật hay giả? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé! Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn chơi Y Sư Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Next Post

[Quiz] Bạn hiểu biết bao nhiêu về linh kiện vũ khí PUBG Mobile?

Related Posts