Battlefield 2042 sẽ không loại bỏ lực lượng Nga trong trò chơi trong thời gian tới

Battlefield 2042

Battlefield 2042 của EA đã gây ra nhiều tranh cãi kể từ khi nó ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, một trong số đó khiến người chơi không hài lòng là những thiết kế trong game gây phản ứng trái chiều cho người chơi.

Đã có những bản cập nhật kể từ khi phát hành sửa chữa quá trình của Battlefield 2042, với sự ra mắt muộn màng của mùa đầu tiên vào đầu tháng này, giới thiệu một bản đồ mới và các tính năng đã không còn tốt với cộng đồng của trò chơi.

Battlefield 2042

Tuy nhiên, bất chấp những bản cập nhật này, Battlefield 2042 vẫn có những người chơi chiến đấu dưới lá cờ Nga với tư cách là một trong hai phe trong trò chơi – một quyết định có vẻ khó chịu khi ở thực tại quân đội Nga đang xâm lược Ukraine và EA cũng đã quyết định loại bỏ các câu lạc bộ Nga và đội tuyển bóng đá quốc gia Nga từ FIFA 22, FIFA Mobile và FIFA Online.

“Trước hết, tất nhiên, chúng tôi đã ở đây tại DICE, chúng tôi đã bị sốc như mọi người khác vào ngày 24 tháng 2 khi thức dậy để xem những gì đang xảy ra ở Đông Âu”, tổng giám đốc của EA DICE, Rebecka Coutaz nói với Eurogamer trong một cuộc phỏng vấn gần đây về Chiến trường 2042. “Chúng tôi có rất nhiều thành viên trong nhóm đến từ Đông Âu và chúng tôi đã phải giải quyết vấn đề đó, để họ cảm thấy thoải mái và chúng tôi ở đây, chúng tôi đã lắng nghe và giúp đỡ họ.

“Đó là mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi. Sau đó, mối quan tâm thứ hai là chúng tôi, đó là một trò chơi bắn súng quân sự và hôm nay trên Battlefield 2042, một trong những phe đối lập là người Nga. Những gì chúng tôi đã làm là kiểm tra trò chơi và cố gắng trở nên nhạy cảm như chúng tôi có thể được tôn trọng nhiều nhất có thể đối với mọi thứ chúng tôi đang làm.”

Battlefield 2042

Khi được hỏi liệu điều đó có thể thay đổi hay không, Coutaz nói rằng nó sẽ khó thực hiện. “Điều đó rất khó thay đổi, trong trò chơi giải trí này.”

EA sau đó đã đưa ra một phản hồi bổ sung cung cấp một tuyên bố chính thức về sự hiện diện tiếp tục của Nga trong Battlefield 2042.

“Mặc dù tiền đề của Battlefield 2042 và nội dung gần đây được phát hành cho Phần 1 vẫn đại diện cho trò chơi, nhưng chúng tôi đã kiểm tra và điều chỉnh nội dung để tránh nhạy cảm với tình hình ở Đông Âu”, phát ngôn viên EA nói với Eurogamer. “Các phe phái của Nga và Hoa Kỳ như họ được đại diện ngày hôm nay trong Battlefield 2042 sẽ tiếp tục trong Phần dịch vụ trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục theo dõi nó và sẽ sẽ có những điều chỉnh khi cần thiết.”

Nguồn: EUROGAMER.NET

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các game PC khác nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

MANGA CHAINSAW MAN – thợ săn quỷ chính thức ra phần 2

Next Post
Toyz

Toyz – Cựu vô địch CKTG LMHT Mùa 2 nhận tội buôn bán ma túy

Related Posts