Chính thức: Tựa game đình đám Rules of Survival đã dừng hoạt động từ 27/6

Tựa game bắn súng đình đám Rules of Survival đã dừng hoạt động từ hôm nay (27/6).

Rules of Survival là tựa game battle royale đã từng nổi đình nổi đám trên nền tảng di động tại Việt Nam. Rules of Survival được biết đến là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng, đã từng trở thành một trào lưu vô cùng thịnh hành, ra mắt trước PUBG Mobile. Tuy nhiên với sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường game sinh tồn đã khiến cho lượng người chơi của Rules of Survival dần dần giảm mạnh, một trong những lý do then chốt đó là việc nổi lên của PUBG Mobile và Call of Duty Mobile.

Rules of Survival đã dừng hoạt động

Cuộc vui nào cũng phải có hồi kết và Rules of Survival cũng không ngoại lệ. Cách đây vài tháng, trang Twitter chính thức của tựa game này đã đưa ra thông báo về việc dừng hoạt động từ ngày 27 tháng 6 năm 2022.

Rules of Survival đã dừng hoạt động

Tạm dịch:

“Gửi toàn thể người chơi:

Cảm ơn sự ủng hộ và tình yêu mà các bạn đã dành cho Rules of Survival.
Chúng tôi thực sự rất tiếc khi phải thông báo rằng Rules of Survival sẽ ngừng hoạt động từ ngày 15h ngày 27 tháng 6 năm 2022(UTC+8). Sau thời gian này, người chơi sẽ không thể truy cập vào các sever của Rules of Survival nữa, và tất cả dữ liệu về tài khoản và nhân vật (bao gồm không giới hạn các nhân vật, kim cương, vật phẩm và nguyên liệu) sẽ bị xóa.
Các bạn có thể đăng ký hoàn trả lại tiền số Kim Cương chưa dùng trong một nền tảng tương ứng từ 10h ngày 28/06/2022 – 18 h ngày 28/09/2022 (UTC +8).

Chúng tôi thật lòng xin lỗi về vấn đề này và cảm ơn các bạn một lần nữa vì sự ủng hộ lớn lao dành cho Rules of Survival.”

Sau nhiều năm duy trì hoạt động, cuối cùng Rules of Survival đã không còn đủ số lượng người chơi và doanh thu cần thiết bên cạnh sự xuống cấp về chất lượng trong game từ hình ảnh, âm thanh và các yếu tố khác nữa. Rules of Survival đã dừng hoạt động như một điều tất yếu.

Rules of Survival đã dừng hoạt động

Như vậy, sau gần 5 năm ra mắt, NetEase cũng đã quyết định nói lời chia tay với Rules of Survival.

Nhưng dù sao đi nữa, việc Rules of Survival đã dừng hoạt động đã để lại cho người chơi những nuối tiếc nhất định, vì đã từng là một kỷ niệm và mang lại một trải nghiệm game battle royale cho người chơi.

Các bạn cảm nhận thế nào khi Rules of Survival đã dừng hoạt động? Hãy để lại ý kiến cho chúng tôi biết nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các game PC khác nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Aurelion Sol ĐTCL mùa 7 sẽ bị Riot đưa lên “bàn mổ” làm lại

Next Post

Top 20 anime được người hâm mộ mong đợi trong mùa hè 2022

Related Posts