Đánh giá game Huntdown – Trở về tuổi thơ với dòng game bắn súng huyền thoại

Đánh giá game Huntdown

Huntdown là một tựa game offline có thể được xem như một hồi ức cho dòng game bắn súng thập niên 80. Huntdown là sự kết hợp thú vị giữa Contra, Robocop và Blade Runner nhưng với một chút cải tiến để phù hợp với lối chơi hiện đại. Sau đây là bài đánh giá về tựa game offline bắn súng Huntdown.

Lối chơi quen thuộc nhưng được pha trộn thêm tính chiến thuật

Đánh giá game Huntdown

Trong Huntdown, bạn sẽ được lựa chọn một trong ba thợ săn tiền thưởng Anna Conda, John Sawyer, hoặc Mow Man. Nhiệm vụ của bạn vẫn là vượt qua những kẻ địch trên đường đi và tiêu diệt con boss để qua màn. Tuy nhiên, mỗi nhân vật sẽ khởi đầu bằng một loại vũ khí riêng với cách dùng và sức mạnh khác nhau nên giờ đây bạn phải đặt thêm một chút suy tính chiến thuật vào trong game.

Đánh giá game Huntdown

Những loại vũ khí khác sẽ xuất hiện dọc đường trên chuyến hành trình của bạn với số lượng đạn bị giới hạn. Và mỗi lần bạn chỉ được mang một loại súng thế nên cần cân nhắc sử dụng loại súng nào để phù hợp với việc tiêu diệt kẻ địch ở màn chơi đó.

Không giống như tựa game offline huyền thoại Contra, bạn có thể sử dụng địa hình để tạo lợi thế cho mình. Ví dụ như nấp sau một cái thùng, đi qua một cánh cửa, nhảy qua đầu kẻ địch để né… Mặc dù ban đầu bạn chỉ cần đơn giản là giáp lá cà với kẻ địch nhưng với độ nguy hiểm của kẻ địch sẽ tăng dần, bạn sẽ rất cần những lợi thế này đặc biệt là giai đoạn giữa và cuối game.

Xem thêm: Đánh giá game Maneater – Cá mập báo thù nuốt chửng thành phố

Đánh giá game Huntdown

Bối cảnh, màn chơi được thiết kế thông minh

Điều khiến cho tựa game offline này thú vị đó chính là bạn sẽ khó lòng đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong chuyến hành trình của mình. Tất cả 5 level trong Huntdown được thiết kế rất thông minh. Đôi khi là một kẻ địch nhảy bổ vào bạn, đôi khi trần nhà bỗng dưng sụp đổ, đôi khi là một chiếc xe phóng tới bạn… nó khiến cho người chơi có cảm giác không bị nhàm chán vì những sự kiện lặp đi lặp lại.

Đánh giá game Huntdown

Việc chiến boss trong Huntdown cũng khá thú vị vì nó không hề dễ nhưng những tựa game tương tự. Bạn không thể chiến thắng bằng việc xả đạn một cách điên cuồng vào con boss. Bạn phải dành thời gian để né tránh, quan sát những hành vi của con boss để tìm ra điểm yếu, cách đối phó cho phù hợp. 

Xem thêm: Đánh giá game Mafia 2: Definitive Edition: Bom tấn hay bom xịt?

Đánh giá game Huntdown

Tin vui là Huntdown cũng có một chế độ co-op giúp cho những trận chiến boss trở nên bớt khó khăn hơn. Bạn cần cân nhắc trong việc chọn lựa độ khó vì đặc tính của game qua các màn sẽ khó dần lên. Nên dù ở chế độ Normal, Huntdown vẫn là một thử thách, đặc biệt là những level về sau.

Đánh giá game Huntdown

Ngoài hình ảnh, nhân vật mang phong cách điên loạn như trong phim Mad Max, âm nhạc trong game cũng khiến cho người chơi đang trở lại thập niên 80. Hiệu ứng cháy nổ trong game cũng mang lại cảm giác rất “phê” mặc dù nét đồ họa đã khá cũ. 

Xem thêm: Top 5 game hay và đáng chơi nhất của hãng EA trên Steam

Đánh giá game Huntdown

Huntdown đã thành công trong việc mang lại cho người chơi những hồi ức tươi đẹp về những năm tháng còn mê mẩn với những máy chơi game gắn băng, máy chơi game thùng. Đây chắc chắn là một tựa game offline bắn súng mà bạn nên thử trong năm nay.

Link tải game: https://huntdown.com/

Hãy theo dõi EXP.GG để cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game offline hot nhé!

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game mới tháng 6

Điểm mặt các game mới vừa ra mắt gamer: Chơi ngay còn kịp!

Next Post
phát hiện kẻ địch pubg

PUBG Mobile: Phát hiện kẻ địch dễ hơn với “4 quy tắc vàng” này

Related Posts