Game bắn súng Cyberpunk 2077 hoãn ngày ra mắt đến tận tháng 11

Cyberpunk 2077

Có vẻ như CD Projekt Red cần nhiều thời gian hơn để cân bằng trò chơi và sửa lỗi – rất nhiều game bom tấn sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Mới đây, nhà sản xuất CD Projekt Red  vừa phát đi thông báo dời ngày phát hành Cyberpunk 2077 – một trong những game nhập vai được đánh giá là “bom tấn” của làng game. Ngày phát hành bị dời lại đến ngày 19/11, muộn hơn 2 tháng so với lịch ban đầu.

Cyberpunk 2077 hoãn ngày ra mắt đến tận tháng11

Thông báo dời ngày phát hành Cyberpunk 2077 của hãng CD Projekt Red

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền nhanh trong game The Witcher 3

Trong nội dung thông báo, trò chơi về cơ bản đã hoàn thành về mặt kỹ thuật – tất cả các nhiệm vụ, kỹ năng, vật phẩm và chức năng đã hoàn thành. Tuy nhiên, do quy mô lớn của trò chơi, hãng CD Projekt Red cho biết rằng họ cần thêm thời gian để sửa lỗi và cân bằng một số cơ chế.

Đây là lần thứ 2 hãng CD Projekt Red phải thông báo dời ngày phát hành. Trước đó, Cyberpunk 2077 được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 16/4 năm nay nhưng sau đó bị hoãn đến ngày 17/9 cũng với lý do cần thời gian để sửa lỗi và tối ưu.

Sau khi nhà phát triển game Cyberpunk 2077 được công bố thông tin này, nhiều game thủ cảm thấy rất thất vọng và tỏ ý nghi ngờ. Một số nguồn tin tiết lộ, các nhân viên của CD Projekt Red đã làm mọi cách để game ra mắt đúng kế hoạch trên hai hệ console mới. Việc hãng công bố dời ngày phát hành một cách “có chủ đích” là để chuẩn bị cho phiên bản kế tiếp của Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077 hoãn ngày ra mắt đến tận tháng11

Cyberpunk 2077 vẫn chưa thể ra mắt game thủ

Xem thêm: Nhanh tay tải miễn phí tựa game đình đám Assassin’s Creed: Origins trong tuần này

Cyberpunk 2077 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cũng như nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh tương lai. Game được thai nghén trong một thời gian rất lâu, từ ngay những năm 2012-2013 với đoạn trailer đầu tiên từng được ra mắt công chúng vào khoảng thời gian đó. Một số người dự đoán Cyberpunk 2077 có thể sẽ tiếp tục bị trì hoãn ngày phát hành sang tới năm sau.

Cyberpunk 2077

Hãy theo dõi EXP.GG để cập nhật tin tức về game offline, game online, game PC, game mobile… mới nhất nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post
vua bóng đá

Gamota công bố lộ trình ra mắt Vua Bóng Đá: Giấc mơ trở thành HLV của triệu gamer sắp thành hiện thực

Next Post
Tóm tắt toàn bộ cốt truyện của Doom

Tóm tắt toàn bộ cốt truyện của Doom – loạt game bắn quỷ đỉnh cao

Related Posts