HOT: Killing Floor 2 – Game bắn zombie đình đám đang mở cửa miễn phí trên Steam

Mở cửa miễn phí 4 ngày từ 11-14/6 trên Steam
killing floor 2 miễn phí

Killing Floor 2, một trong những tựa game bắn zombie được chơi nhiều nhất trên thế giới, đang được mở cửa miễn phí trên Steam. Ngoài ra, game thủ muốn sở hữu trò chơi này thì hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ bởi game đang giảm giá cực mạnh.

Killing Floor mở cửa miễn phí trên Steam trong 4 ngày

Mới đây, các fan của dòng game bắn zombie không khỏi vui mừng khi biết tin Killing Floor 2 mở cửa cho chơi miễn phí trong vòng 4 ngày. Thời gian bắt đầu từ 11-14/6/2020. Cùng với đó, nếu game thủ nào muốn sở hữu vĩnh viễn tựa game bom tấn này thì tranh thủ mua ngay bởi game đang được giảm giá tới 67% trên Steam.

killing floor 2 miễn phí

Killing Floor 2 là phần tiếp theo của dòng game Killing Floor do hãng Tripwire Interactive sản xuất.  Game ra mắt vào cuối tháng 11/2016, không những kế thừa những tinh hoa mà thậm chí còn là bản nâng cấp “cực mạnh” so với phiên bản trước đó.

Cụ thể, nếu Killing Floor chỉ cho phép 4 người chơi cùng lúc thì Killing Floor 2 tăng thêm 2 slot nhờ tích hợp chế độ co-op. Khi đó, 6 người chơi sẽ phải phối hợp nhuần nhuyễn với nhau trong điều kiện vũ khí hạn chế để đối đầu với đạo quân quái vật cực kì đông đảo.

killing-floor-2

Killing Floor 2 đang mở cửa miễn phí trên Steam

Vũ khí bao gồm nhiều loại như súng trương tấn công tầm xa, shotgun, vũ khí cận chiến… tùy vào lớp nhân vật mà bọn chọn là Commando, Support, Demotionalist, Berserker hay Field Medic. Chưa hết, hiệu ứng của những loại vũ khi này sẽ được thể hiện một cách chính xác nhất nhờ đồ họa cực kỳ đẹp mắt hỗ trợ bởi công nghệ Unreal Engine 3 – một công cụ làm game được nhiều nhà phát triển trò chơi sử dụng ngày nay.

Killing Floor 2 mang đến những cảm giác tuyệt vời cho các game thủ yêu thể loại bắn zombie. Game sau khi ra mắt đã nhận được đánh giá rất tích cực đến từ người chơi và bạn hoàn toàn có thể “blind buy” game này ngay và luôn tại Steam

Hãy theo dõi EXP.GG để cập nhật tin tức về game offline, game online, game PC, game mobile… mới nhất nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tỷ Muội Hoàng Cung đã có thể tải sớm trên android và iOS, chính thức ra mắt ngày 12/6

Next Post
đánh giá Minecraft Dungeons

Đánh giá game Minecraft Dungeons: Liệu có đáng chơi như lời đồn?

Related Posts