My Time at Sandrock – Tựa game nhập vai nông trại hot nhất Steam hiện nay, xuất hiện cả chế độ PvP

Một tựa game đang đang làm mưa làm gió trong giai đoạn gần đây, My Time at Sandrock là một tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở và mô phỏng cuộc sống, được phát triển bởi Pathea Games. Tựa game này thuộc series My Time at của hãng và đây là phần tiếp theo của My Time at Portia.

Trong game My Time at Sandrock, bạn sẽ vào vai một nhà xây dựng non trẻ nhận lời mời làm việc ở thành phố Sandrock. Với kỹ năng và bộ công cụ, bạn sẽ phải thu thập tài nguyên, chế tạo máy móc, công cụ và thiết bị theo yêu cầu của người dân và được trả công. Bạn sẽ được trải nghiệm các công việc thú vị tại thị trấn Sandrock – nơi mọi thứ được vận hành một cách tự nhiên và chân thật với chu kỳ ngày đêm. Mỗi mùa màng đi qua, các tính năng mới và sự kiện đặc biệt sẽ được mở khóa đem đến nhiều trải nghiệm hơn dành cho người chơi.

Người chơi có thể thực hiện hầu hết được mọi hoạt động trong game vì My Time at Sandrock là tựa game tập hợp tất cả những ý tưởng từ nhiều tựa game khác – khai thác, trồng trọt, xây dựng, trang trí nội thất, hay thậm chí là các cảnh chiến đấu trong ngục tối.

Game mô phỏng cuộc sống cùng một vài yếu tố RPG và chiến đấu nhẹ. Bạn có thể lựa chọn các loại vũ khí cho mình như dao găm, kiếm, giáo hoặc khiên,… đi xuống các ngục tối để chiến đấu với các loại quái đột biến, nâng cấp kỹ năng của bản thân và thu thập các chiến lợi phẩm cùng tài nguyên quý hiếm.

Khi người chơi đã đảm bảo các nhà máy lọc dầu hay lò nung của bạn đã có đầy đủ các nguyên liệu để hoạt động thì trong khoảng thời gian đó người chơi có thể tranh thủ hoàn thành những nhiệm vụ phụ khác như đi giao lưu với người dân, mua sắm, trang trí,… Tóm lại, trò chơi có đầy đủ tất cả những gì mà một tựa game mô phỏng cần có và phối hợp chúng với nhau một cách hợp lý, mượt mà và không kém phần hấp dẫn.

Các nhà làm game cũng rất kỳ công khi tới tận sa mạc để khảo sát.

Những hình ảnh trong game đều được mô phỏng giống với thực tế khiến người chơi sẽ cảm thấy thân thuộc và hấp dẫn hơn khi chơi game.

Trong những ngày đầu tiên ra mắt, My Time at Sandrock đã vươn lên đứng top 1 bảng xếp hạng những tựa game bán chạy nhất trên Steam. Đặc biệt, với hơn 95% phản hồi tích cực, rate 5 sao. My Time at Sandrock đang là một trong những cái tên đáng để trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại. Theo như chia sẻ của NPH, ngay sau khi vượt qua cột mốc 500.000 người chơi, một số tính năng PvP sẽ được cập nhật, bổ sung thêm để người chơi có thêm nhiều hơn những trải nghiệm thú vị với My Time at Sandrock.

Nếu bạn là một người chơi yêu thích thể loại nhập vai mô phỏng cuộc sống với đầy đủ các tính năng để có thể thỏa sức đắm chìm vào thì My Time at Sandrock chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và đáp ứng những điều trên. Hãy nhanh chóng tải về My Time at Sandrock và tận hưởng những điều thú vị.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các game PC khác nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
bxh lpl mùa hè 2022

BXH LPL Mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Next Post

Tổng quan về sức mạnh hệ Chiến Binh DTCL mùa 7

Related Posts