VALORANT: Shroud chính thức gia nhập đội hình VALORANT của Sentinels

Shroud

Sau nhiều năm rời xa làng FPS, Michael “shroud” Grzesiek quyết định quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp VALORANT trong màu áo đội tuyển Sentinels.

Trang chủ Twitter chính thức của Sentinels đã xác nhận thông tin Shroud sẽ gia nhập đội với một đoạn clip ngắn và không kém độ “ngầu”.

Sau khoảng thời gian làm streamer toàn thời gian thì giờ đây việc anh quay trở lại thi đấu VALORANT sẽ được người hâm mộ vô cùng hưởng ứng và thích thú.

Với sự góp mặt của Shroud, đội hình Valorant Sentinels bao gồm:

  • Shahzeb “ShahZaM” Khan 
  • Eric “Kanpeki” Xu 
  • Tyson “TenZ” Ngo 
  • Michael “shroud” Grzesiek
  • Michael “dapr” Gulino 
  • Hunter “SicK” Mims 
  • Shane “Rawkus” Flaherty (Head coach)

Shroud chia sẻ thêm về việc quay trở lại lần này: ”Lý do tôi gia nhập Sentinels bởi vì Sentinels có lối chơi khá tương đồng với đội tuyển cũ CS:GO mà tôi từng thi đấu trước đây”.

Shroud đã thi đấu CS: GO chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ kể từ khi trò chơi ra mắt lần đầu tiên, đáng chú ý là trong màu áo của Cloud9 trong khoảng thời gian từ 2014 đến 2017. Anh rời C9 và trở thành Streamer toàn thời gian từ năm 2018.

Shroud
Shroud đã có mặt tại nơi luyện tập và sẽ chơi ở vị trí Controller

Anh và những người đồng đội mới của mình sẽ có một tháng để luyện tập trước khi giải đấu VCT Last Chance Qualifier khởi tranh vào tháng 8 sắp tới. Cùng chờ đợi và đón xem huyền thoại của chúng ta sẽ thể hiện như thế nào trong lần trở lại này.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các tựa game PC khác nhé!

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

DORAEMON công bố movie mới với cốt truyện mới năm 2023

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Những lõi công nghệ nên lấy trong mùa 7

Related Posts