VALORANT: Sai lầm khi mua Xenohunter Phantom, khẩu súng mang lại quá nhiều bất lợi cho người chơi?

Bundle Xenohunter cuối cùng cũng đã chính thức cập bến máy chủ VALORANT trên toàn thế giới. Nhưng với ngoại hình có một chút cải tiến và trông khá giống súng mặc định, đó là một trong những lý do khiến bạn sẽ phân vân có nên mua về hay không.

Bundle skin VALORANT Xenohunter bao gồm 5 skin:

  • Xenohunter Bucky
  • Xenohunter Frenzy
  • Xenohunter Phantom
  • Xenohunter Odin
  • Xenohunter Melee

Tuy nhiên, Xenohunter Phantom với ngoại hình có vẻ khá “cồng kềnh” khi có thêm màn hình quét nhịp tim khá to chĩa ra ở bên trái sẽ khiến bạn có thể bị đặt mình vào tình huống nguy hiểm do không thể nhìn thấy địch.

Mới đây, trên kênh Youtuber tên SeLFlo đã phát hiện ra những bất cập khi sử dụng Xenohunter Phantom tại map Ascent. Cụ thể, khi đứng trên Heaven của site A, skin này hiện thị đã hoàn toàn che mất đi sự xuất hiện của Jett tại Generator. Chính điều này đã gây rất nhiều bất lợi, bởi đối phương có thể đi vào từ A Short, tiến đến Generator và hoàn toàn có thể hạ gục bạn ở trên Heaven mà không một ai biết.

Xenohunter Phantom có thể trở thành skin vũ khí thực tế đẹp nhất. Tuy nhiên, Xenohunter Phantom cũng là trường hợp đầu tiên gặp tình trạng như trên do đa số các skin cũ đều thiết kế màn hình hiện thị ở phần sau của súng.

Nguyên nhân dẫn đến thua trận đấu thì vô cùng nhiều, nếu có thể biết những thủ thuật khắc phục những bất lợi ở skin này cùng kỹ năng của bạn. Chiến thắng sẽ không dễ rời xa bạn đâu.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các game PC khác nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LPL Mùa Hè 2022

LPL Mùa Hè 2022: Doinb xuất sắc tỏa sáng, Bin lu mờ, LNG có khởi đầu thuận buồm xuôi gió

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Ezreal ĐTCL mùa 7

Related Posts