VALORANT sẽ có trên PS5, Xbox Series X và Nintendo Switch?

VALORANT, tựa game FPS bắn súng miễn phí do Riot Games sản xuất, phát triển và phát hành đã thu hút được đông đảo người hâm mộ kể từ khi được ra mắt vào tháng 6 năm 2020 phiên bản PC.

Sự thành công của tựa game này đã đến khá sơm khi đông đảo những người chơi các tựa game bắn súng khác như CS: GO và Overwatch đã dành hết tâm trí của mình để tìm hiểu về VALORANT, bao gồm cả những người chơi chuyên nghiệp, chính những điều này đã giúp góp phần xây dựng sự phát triển của tựa game này ở Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Trong khi những người chơi PC đã tận hưởng FPS được gần hai năm nay, vẫn còn những người chơi console với hy vọng rằng VALORANT cuối cùng sẽ được tung ra cho các nền tảng như PlayStation 5, PS4, Xbox One, Xbox Series X hoặc thậm chí Nintendo Switch vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Những người chơi PC đã tận hưởng FPS được gần hai năm nay, tuy vậy vẫn còn những người chơi console với hy vọng rằng VALORANT sẽ được tung ra trên các nền tảng như PlayStation 5, PS4, Xbox One, Xbox Series X hoặc thậm chí là Nintendo Switch vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Riot liệu có phát hành VALORANT trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin công khai nào cho thấy các nhà phát triển của VALORANT có ý định phát hành trò chơi trên PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X | S và Nintendo Switch.

Riot Games từ trước đến nay là nhà phát triển trò chơi trên PC và Mobile, vì vậy nhiều khả năng Nhà làm game sẽ không chuyển từ PC sang console trừ khi có một cơ hội nào đó. VALORANT cũng phù hợp với chuột và bàn phím hơn là với bộ điều khiển, đây cũng chính là một rào cản khác cho ý tưởng này.

Mặc dù chơi bằng PC khác so với trải nghiệm trên bảng điều khiển, nhưng những người chơi sẵn sàng chuyển đổi và thử một cái gì đó mới mẻ với VALORANT mà không tốn quá nhiều chi phí trên một thiết bị mới vì tựa game này không thực sự đòi hỏi nhiều từ CPU và card đồ họa.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các game PC khác nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách thay đổi tên trong VALORANT

Next Post

Đội hình hack tiền vô hạn mùa 7 bá đạo

Related Posts