World of Warcraft: Wrath of the Lich King Classic sẽ chính thức ra mắt trong vài tháng tới

Wrath of the Lich King Classic

The Wrath of the Lich King sẽ sớm ra mắt trong World of Warcraft Classic, đây là một bước đột phá lớn với bản mở rộng này, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Trước đó, Death Knights từng yêu cầu bạn phải có một nhân vật cấp 55 trên máy chủ. Wrath of the Lich King Classic sẽ không có yêu cầu này.

Wrath of the Lich King Classic

Bạn vẫn sẽ phải hoàn thành bản mở rộng Burning Crusade, nhưng thay đổi này có nghĩa là bạn có thể khởi chạy vào một trong những bản mở rộng phổ biến nhất trong lịch sử của WoW.

Blizzard đang cân bằng mọi thứ và tiến hành một số thay đổi cần thiết.

Nhà phát triển cho hay:

“Chúng tôi rất vui khi được thăm lại một trong những kỷ nguyên được yêu thích nhất trong lịch sử Warcraft với Wrath of the Lich King Classic, ”Mike Ybarra, Chủ tịch Blizzard Entertainment cho biết.

“Bản phát hành ban đầu của bản mở rộng này đã mang lại nhiều cải tiến cho trò chơi, cùng với một nhân vật phản diện vượt thời gian và một câu chuyện sử thi. Chúng tôi đang quan tâm đến việc duy trì trải nghiệm Cổ điển đích thực cho những người muốn sống lại những ngày vinh quang của họ ở Northrend — đồng thời mang đến một sự tái tạo xứng đáng và dễ tiếp cận cho những người lần đầu tiên tham gia vào cuộc phiêu lưu rộng lớn này. ”

Wrath of the Lich King Classic

Đoạn giới thiệu về Wrath of the Lich King Classic:

“Một anh hùng, đó là những gì bạn đã từng. Bạn đã dũng cảm chống lại cái bóng và tạo ra bình minh khác cho thế giới … bằng mạng sống của chính mình.

Những cái ác mà bạn đã chiến đấu không dễ dàng bị trục xuất; chiến thắng mà bạn đã tuyên bố, không dễ dàng nắm giữ được như vậy. Hiện tại, bóng ma của cái chết lại hiện ra trên thế giới và nó đã tìm thấy những nhà vô địch mới để mang lại triều đại cuối cùng của nó. Hiệp sĩ bóng tối, cầm những chữ Rune của cái chết và sự hủy diệt, bị ràng buộc bởi ý chí của Lich King. Đây là giờ họ thăng thiên. Đây là giờ tái sinh đen tối của bạn… “

Bản phát hành của Wrath of the Lich King Classic vẫn chưa được xác định ngày cụ thể, nhưng nó đang được thử nghiệm. Blizzard đang lên kế hoạch để điều chỉnh và hoàn thiện, dự kiến sẽ tung ra thị trường trong 2-3 tháng nữa.

Để biết thêm thông tin về Wrath of the Lich King Classic, hãy truy cập www.wowclassic.com.

Nguồn: PC GAMER

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 
Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMTop 5 tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime Boruto sắp có ARC mới trong tháng 8 này

Next Post
Zeri được chỉnh sửa

Tin tức LMHT: Chính thức Zeri được chỉnh sửa lần thứ 12 kể từ khi ra mắt trong bản cập nhật 12.14 sắp tới

Related Posts