Cách sửa lỗi tự động bắn khi chơi PUBG PC hay nhất 2019

Lỗi tự động bắn PUBG

Ở những bài viết trước đây, EXP.GG đã chia sẻ các hướng dẫn sửa Network Lag Detected,

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc phục lỗi tự động bắn khi chơi PUBG PC.

Lỗi tự động bắn là một trong những lỗi game PUBG tương tự như lỗi bàn phím vậy, có thể là do phần mền hoặc phần cứng của máy tính. Đây là một sự cố bị phàn nàn khá nhiều trên các trang mạng diễn đàn cộng đồng của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách fix lỗi này trong vòng 1 nốt nhạc nhé!

Lỗi tự động bắn PUBG

DẤU HIỆU lỗi tự động bắn

Khi đang trong game, súng tự nã đạn dù bạn không click chuột / bấm phím ra lệnh bắn. Điều này có thể làm bạn bị lộ vị trí khi đang núp, mai phục kẻ địch. Quả thật không hay ho chút nào khi đang tham gia một đấu trường sinh tồn khốc liệt như PUBG phải không nào?

CÁCH KHẮC PHỤC lỗi tự động bắn

Sự cố trong game thường xuất phát từ rất nhiều lí do, còn có cả những ngoại lệ nữa. Ở đây người viết chỉ đề cập đến các trường hợp phổ biến gây ra lỗi tự động bắn và cách xử lí tương ứng.

1. Do lỗi hệ thống game.

Có những bug xuất hiện ở patch hiện tại sẽ mất đi trong những phiên bản tiếp theo do nhà phát hành game đã khắc phục được chúng. Luôn cập nhật PUBG để cải thiện chất lượng game tốt nhất nhé.

Cách khắc phục lỗi tự động bắn PUBG

2. Do người chơi thiết lập lại các tổ hợp phím trong game bị trùng lắp với cài đặt mặc định

Tình trạng này thực chất không phải là bug game, mà do chúng ta cài phím mới cho một lệnh mà quên xóa phím mặc định cho lệnh đó. Vì vậy cần kiểm tra lại xem có lệnh nào bị lặp lại ở hai phím khác nhau trước khi vào trận nhé.

Khắc phục lỗi tự động bắn PUBG

3. Do các thiết bị Bluetooth, console kết nối với máy tính, laptop.

Khắc phục lỗi tự động bắn PUBG

Tắt Bluetooth/Wifi.

Ngắt kết nối với các thiết bị ngoài như cần điều khiển ( joysticks, pedal, …)

4. Do các tính năng mới trong hệ điều hành Win 10 (tham khảo bài Sửa lỗi bàn phím)

Những tính năng này tuy tiết kiệm pin cho máy tính nhưng thực chất lại là nguyên nhân khiến cho bàn phím và chuột khi chơi game mất đi độ nhạy, chính xác.

Tắt những tính năng gây nhiễu kết nối bàn phím và laptop, máy tính như USB selective suspend Allow the computer to turn off this device to save power

Đó là những cách khắc phục hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Hi vọng những chia sẻ này của EXP.GG sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng trò chơi. Chúc các bạn thành công và đạt cho mình thật nhiều Winner winner chicken dinner nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kể từ khi smartphone ra đời, con người gặp nhiều chấn thương hơn

Next Post

Được người xem stream tặng hẳn dàn PC, streamer cảm động khóc rơi nước mắt

Related Posts