10 mỹ nam chuẩn “Ikemen” hot nhất màn ảnh Nhật Bản năm 2021

10 mỹ nam chuẩn “Ikemen” hot nhất màn ảnh Nhật Bản năm 2021: Bộ đôi nam chính – nam phụ của She Was Pretty bản Nhật đứng đầu.

“ Ikemen ” là một thuật ngữ không còn lạ lẫm với hội những người yêu thích văn hóa truyền thống Nhật Bản. Chỉ những người đàn ông điển trai, lịch sự, “ cool ngầu ” mới được ưu tiên gọi bằng tên tuổi này. Mới đây, trang Model Press đã tổ chức triển khai một cuộc bầu chọn tìm ra nhân vật “ Ikemen ” mê hoặc fangirl nhất. Dưới đây là top 10 mỹ nam hot nhất màn ảnh xứ Phù Tang hiện tại với sự tham gia bỏ phiếu của 28,970 fan hâm mộ .

1. Hasebe Sosuke (Nakajima Kento)

Tạo hình của Nakajima Kento trong vai Hasebe Sosuke. (Nguồn: Internet)

Chàng Giám đốc trẻ tuổi Hasebe Sosuke do Nakajima Kento đảm nhận trong drama Kanojo Wa Kirei Datta (Cô Nàng Xinh Đẹp) là nhân vật “Ikemen” hot nhất màn ảnh hiện tại. Đây là phim remake của She Was Pretty (Hàn Quốc). Vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng đúng chuẩn tổng tài giúp nhân vật Hasebe Sosuke nhận được 5,776 phiếu bình chọn từ khán giả.

2. Higuchi Takuya (Akaso Eiji)

Tạo hình của Akaso Eiji trong vai Higuchi Takuya. (Nguồn: Internet)Một mỹ nam khác gây bão không kém nam chính Hasebe Sosuke là chàng trai vui nhộn Higuchi Takuya do nam diễn viên Akaso Eiji đảm nhiệm. Sự vui nhộn, ấm cúng của nam phụ Higuchi Takuya giúp nhân vật này nhận được 4,492 phiếu bầu chọn từ người theo dõi .

3. Kataoka Issei (Maeda Gordon)

Tạo hình của Maeda Gordon trong vai Kataoka Issei. (Nguồn: Internet)

Nhân vật Kataoka Issei do nam diễn viên Maeda Gordon đảm nhận trong drama Promise Cinderella (Lời Hứa Lọ Lem) khiến fangirl “đứng ngồi không yên” vì quá điển trai. Anh chàng đứng hạng 3 trong danh sách với 2,822 phiếu bình chọn từ khán giả.

4. Fukazawa Arata (Kishi Yuta)

Tạo hình của Kishi Yuta trong vai Fukazawa Arata. (Nguồn: Internet)

Hình mẫu bác sĩ nghiêm nghị, thông minh Fukazawa Arata do nam diễn viên Kishi Yuta đảm nhận trong drama Night Doctor (Bác Sĩ Ca Đêm) cũng được lòng dân tình không kém. Anh chàng đứng hạng 4 trong danh sách với 2,675 phiếu bình chọn từ khán giả.

5. Akagi Shunpei (Shigeoka Daiki)

Tạo hình của Shigeoka Daiki trong vai Akagi Shunpei. (Nguồn: Internet)

Nhân vật Akagi Shunpei thân thiện, giàu tình thương do nam diễn viên Shigeoka Daiki đảm nhận trong drama Kazoku Boshu Shimasu (Trở Thành Gia Đình) gây ấn tượng với nụ cười thường trực trên môi trong mọi hoàn cảnh. Anh chàng đứng hạng 5 trong danh sách với 1,941 phiếu bình chọn từ khán giả.

6. Ishikawa Toru (Masuda Takahisa)

Tạo hình của Masuda Takahisa trong vai Ishikawa Toru. (Nguồn: Internet)

Nhân vật Ishikawa Toru dũng cảm, nhanh trí do nam diễn viên Masuda Takahisa đảm nhận trong drama Voice: Emergency Control Room 2 (Phòng Kiểm Soát Tình Huống Khẩn Cấp) gây ấn tượng với suy luận sắc bén và những pha hành động đẹp mắt. Anh chàng đứng hạng 6 trong danh sách với 1,468 phiếu bình chọn từ khán giả.

7. Naruse Akihito (Tanaka Kei)

Tạo hình của Tanaka Kei trong vai Naruse Akihito. (Nguồn: Internet)

Nhân vật lãnh đạo của nhóm bác sĩ Naruse Akihito do nam diễn viên Tanaka Kei đảm nhận trong drama Night Doctor (Bác Sĩ Ca Đêm) gây ấn tượng với tài năng xuất chúng và ngoại hình cực “cool”. Anh chàng đứng hạng 7 trong danh sách với 1,023 phiếu bình chọn từ khán giả.

8. Kataoka Seigo (Iwata Takanori)

Tạo hình của Iwata Takanori trong vai Kataoka Seigo. (Nguồn: Internet)

Anh chàng điển trai Kataoka Seigo do nam diễn viên Iwata Takanori đảm nhận trong drama Promise Cinderella (Lời Hứa Lọ Lem) không kém nam chính Kataoka Issei. Nhân vật này đứng hạng 8 trong danh sách với 907 phiếu bình chọn từ khán giả.

9. Kitami Kota (Suzuki Ryohei)

Tạo hình của Suzuki Ryohei trong vai Kitami Kota. (Nguồn: Internet)

Hình mẫu bác sĩ Kitami Kota quả cảm, không ngại xông pha cứu người do nam diễn viên Suzuki Ryohei đảm nhận trong drama Tokyo MER: Hashiru Kinkyuukyuumeishitsu (Phòng Cấp Cứu Di Động) chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ. Nhân vật này đứng hạng 9 trong danh sách với 869 phiếu bình chọn từ khán giả.

10. Tamiya Yu (Tanaka Juri)

Tạo hình của Tanaka Juri trong vai Tamiya Yu. (Nguồn: Internet)

Hình mẫu “phi công trẻ” Tamiya Yu ấm áp, ân cần do nam diễn viên Tanaka Juri đảm nhận trong drama Ukiwa: Tomodachi Ijo, Furin Miman (Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu) chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ. Nhân vật này chốt top 10 trong danh sách với 795 phiếu bình chọn từ khán giả.

Xem thêm tin tức tương quan tại đây :Hãy theo dõi BlogAnChoi liên tục để được biết thêm nhiều tin tức vui chơi mê hoặc và mê hoặc khác nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Truy tìm Người đã tiếp xúc với Người bị nhiễm

Next Post

Nhóm nhạc KPOP

Related Posts

SIM số đẹp

0978.555555 giá gần 2 tỷ 0789.444444 giá hơn 600 triệu… 2. SIM Lục quý giữa: SIM Lục quý…
Read More