Tiết Lộ Bí Mật Về Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Mỗi một cá thể khi sinh ra sẽ có một chỉ số IQ nhất định, và mỗi cung hoàng đạo cũng sẽ có một chỉ số IQ đặc trưng. Chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo được nghiên cứu và đánh giá dựa trên nhiều năng lực khác nhau. Trí thông minh hay IQ ở đây được ngầm hiểu là những điểm mạnh tổng hợp về mọi khía cạnh từ suy nghĩ, giao tiếp cũng như quan sát, … Vậy trong 12 chòm sao, ai là người thông minh nhất? Chỉ số thồng minh của ai cao nhất? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Top 1 – Song Tử với chỉ số IQ 130

Song Tử là chòm sao sở hữu chỉ số IQ thuộc vào loại cao nhất trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo – 130. Điều này chứng tỏ một điều rằng những người thuộc cung Song Tử thông thường là người khá thông minh, nhanh trí, nhanh nhẹn đồng thời tài năng hơn người. Chính vì vậy mà vận trình sự nghiệp của chòm sao Song Tử là khá tươi sáng cũng như tươi đẹp.

Chòm sao Song Tử không chỉ sở hữu trí mưu trí hơn người mà nhân vật này còn luôn biết lắng nghe và đồng cảm so với người khác. Chính thế cho nên mà có rất nhiều người cho rằng những người thuộc cung Song Tử thì có đến 2 bộ não. Một bộ não của họ là dành cho sự nghiệp và sự nghiệp ; bộ não còn lại là dành cho đời sống, bạn hữu và mái ấm gia đình .

Top 2 – Nhân Mã với chỉ số IQ 125

Chòm sao Nhân Mã sở hữu chỉ số IQ ở vị trí thứ 2 trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo – 125, xếp sau Song Tử. Chỉ số thông minh của chòm sao này thể hiện vô cùng rõ ràng và cụ thể trên mọi khía cạnh trong đời sống. Những người thuộ cung Nhân Mã sở hữu trí thông minh và sự tài giỏi trong cả công việc lẫn học tập.

Chỉ số IQ cao ngất ngưỡng này còn hoàn toàn có thể giúp những người thuộc cung Nhân Mã biết chớp lấy những thời cơ thành công xuất sắc trong sự nghiệp lẫn phương diện tình cảm. Chính vì thế mà Nhân Mã luôn có thói quen vạch ra những kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Bên cạnh đó, họ luôn luôn đặt ra cho mình những tiềm năng phấn đấu rõ ràng .
chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo

Top 3 – Bò Cạp với chỉ số IQ 120

Vị trí thứ 3 chính là chòm sao Bò Cạp. Tuy nhiên chỉ số mưu trí này biểu lộ rõ ràng ở 2 mặt. Nếu chỉ số mưu trí này được sử dụng trong việc tốt thì nó sẽ mang lại nhiều sự thành công xuất sắc cũng như tài lộc .
Nhưng ngược lại nếu như chỉ số mưu trí của Bọ Cạp được sử dụng vào việc xấu thì sẽ có rất nhiều điều tệ hại xảy ra. Bởi người thuộc cung Bò Cạp phần lớn là người khá xảo quyệt, mưu mô, tàn tệ và máu lạnh. Người thuộc chòm sao này luôn có xu thế nghĩ đến những điều xấu đi .

Top 4 – Kim Ngưu với chỉ số IQ 110

Trong bảng danh sách chỉ số thông minh của 12 chòm sao thì Kim Ngưu ở chiếm lĩnh ở vị trí thứ 4. Chòm sao Kim Ngưu tuy có chỉ số thông minh ở Top 4 thế nhưng họ luôn biết phân tích một cách rõ ràng những vấn đề tích cực cũng như tiêu cực trong cuộc sống. Trong sự nghiệp, tình cảm cũng như giao tiếp, chòm sao Kim Ngư luôn chọn cách quan sát từ xa và tìm hiểu kĩ càng về mối quan hệ đó.

Chòm sao Kim Ngưu luôn luôn giữ một khoảng cách nhất định so với đối phương. Khi nào họ xác lập chắc như đinh và rõ ràng những thông tin về người đó thì chòm sao này mới quyết định hành động tiếp xúc, trò chuyện hoặc quyết định hành động làm ăn chung .

Top 5 – Xử Nữ với chỉ số IQ 105

Trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo, chòm sao Xử Nữ sở hữu chỉ số IQ là 105. Xử Nữ là chòm sao luôn có một cái đầu lạnh. Trong công việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán, chòm sao Xử Nữ luôn cho ra được những quyết định cực kì sáng suốt. Đầu óc phân tích và kinh doanh của Xử Nữ là khá nhạy bén. Bên cạnh đó, chòm sao này luôn ra sức học hỏi cũng như tìm tòi cái mới.

Khi tham gia vào bất kể việc gì, người thuộc cung Xử Nữ luôn đặt ra cho mình những tiềm năng rõ ràng, họ luôn tâm lý và xem xét kỹ lưỡng nhằm mục đích để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc dù là những yếu tố nhỏ nhất. Tính cách của những người thuộc cung này thì khá chậm rãi và tỉ mỉ, họ luôn yêu dấu sự hoàn hảo nhất .
chỉ số thông minh của 12 chòm sao

Vị trí thứ 6 : Ma Kết – IQ 103

Bản tính của những người thuộc cung Ma Kết thường là khá gia trưởng và bảo thủ. Thế nhiên so với việc làm, chòm sao Ma Kết luôn luôn biết cách phân định một cách rõ ràng những việc phải trái và đúng sai. Họ luôn biết xem xét rằng việc nào nên làm cũng như không nên làm .
Người thuộc chòm sao Ma Kết thường có đường công danh sự nghiệp gặt hái được khá nhiều những thành công xuất sắc. Tuy nhiên tính cách của những người thuộc cung này lại không được khôn khéo trong tiếp xúc nên rất dễ làm mất lòng người đối lập cũng như đối tác chiến lược xung quanh .

Vị trí thứ 7 : Bảo Bình – IQ 102

Vốn bản tính của những người thuộc cung Bảo Bình là khá độc đoán và cố chấp, đa phần họ luôn cho rằng mình đúng. Những người thuộc cung này thường cho rằng bản thân mình thông minh hơn người, vì vậy ít có xu hướng chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác.

Người thuộc cung Bảo Bình luôn có thái độ cố chấp và ngang bướng, chính vì thế Bảo Bình thường không nhận được những cái nhìn thiện cảm từ phía người khác. Chòm sao Bảo Bình luôn có khuynh hướng thích sắp xếp người khác. Trên trong thực tiễn, người đối lập chỉ công nhận Bảo Bình khi họ nhận ra được những mặt tốt của Bảo Bình mà thôi .

Vị trí thứ 8 : Sư Tử – IQ 100

Những người thuộc cung Sử Tử có những đặc trưng điển hình nổi bật. Tuy chiếm hữu một chỉ số thồng minh khá nhã nhặn, thế nhưng chòm sao này luôn nỗ lực rất là để hoàn toàn có thể tăng cấp bản thân mình. Họ còn biết cách phân định rõ ràng những yếu tố nên làm và không nên làm trên góc nhìn tình cảm lẫn sự nghiệp .
trái lại năng lực tiếp xúc của chòm sao Sử Tử lại khá thấp. Họ có xu thế ăn ngay nói thẳng nên thuận tiện làm mất lòng người đối lập .
chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo

Vị trí thứ 9 : Thiên Bình – IQ 95

Chòm sao Thiên Bình chiếm hữu chỉ số IQ khá thấp. Sự nhanh gọn và nhạy bén của cung hoàng đạo này không được mưu trí như những cung hoàng đạo khác. Đối lại những người thuộc cung Thiên Bình có tính cách khá tỉ mỉ cũng như thấu đáo trong chuyện tâm ý tình cảm .
Mặc dù không có chỉ số mưu trí cao, thế nhưng cung Thiên Bình có năng lực tiếp xúc cực kỳ tốt. Người chòm sao này luôn gặp được sự suôn sẻ, thường được quý nhân trợ giúp và tương hỗ nên đường công danh sự nghiệp của họ thường khá thành công xuất sắc. Người thuộc cung Thiên Bình chỉ cần có sự cố gắng và phấn đấu kinh khủng thì sẽ khiến mọi người xung quanh có những cái nhìn và tâm lý khác hơn về họ .

Vị trí thứ 10 : Cự Giải – IQ 90

Người thuộc cung Cự Giải có chỉ số IQ thấp thứ 3 trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Cự Giải là chòm sao được trời ban một trí tuệ có sự giới hạn, họ không được nhạy bén và thông minh như người khác. Đổi lại, những người thuộc cung Cự Giải luôn có sự cố gắng để có thể thay đổi số phận của bản thân.

Nhờ vào sự kiên trì cũng như tỉ mỉ của mình mà Cự Giải sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn trong quy trình tăng trưởng sự nghiệp .
đo độ thông minh

Vị trí thứ 11 : Bạch Dương – IQ 80

Đây là cung hoàng đạo sở hữu chỉ số IQ thấp thứ 2 trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Tuy rằng những người thuộc cung Bạch Dương khá hoạt bát và nhanh nhẹn, thế nhưng bản tính nóng nảy và sự ẩu tả đã khiến cho đường công danh của chòm sao này khó thành công được như mong đợi.

Những người thuộc cung Bạch Dương thích là làm ngay. Họ ít có thói quen lập ra kế hoạch cụ thể, rõ ràng cũng như đặt một mục tiêu phấn đấu nhất định cho bản thân của mình. Bạch Dương là chòm sao sở hữu một bộ não khá đơn giản, họ thường có xu hướng nghĩ sao nói vậy nên rất dễ làm mất lòng người đối diện.

Vị trí ở đầu cuối : Song Ngư – IQ 75

Người thuộc cung Song Ngư sở hữu một chỉ số IQ khá khiêm tốn – IQ 75 – thuộc vào loại thấp nhất trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Song Ngư thường phải đối diện với rất nhiều những khó khăn và trắc trở trong quá trình vận hanhf sự nghiệp.

Chính bởi những tâm lý khá đơn thuần của mình mà chòm sao này luôn nghĩ rằng người bên cạnh luôn là người tốt. Bởi vậy nên họ luôn thuận tiện bị tiểu nhân tận dụng và hãm hại .
đo chỉ số IQ 12 chòm sao

Bài viết đã nghiên cứu và phân tích cụ thể chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Trong cuộc sống, bạn vẫn có thể thay đổi chỉ số này bằng cách luyện tập, ăn uống, … Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tuổi Thìn sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất?

Next Post

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nam mạng [1972] gặp sao hung Thái Bạch

Related Posts

Thông tin thành viên NEXT

NEXT (乐华七子NEXT), trước đây là NEX7, là một nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên người Trung Quốc…
Read More