12 nam diễn viên Trung Quốc nổi bật nhất màn ảnh Hoa Ngữ năm 2020

Năm 2020 tuy là một năm khó khăn và ảm đạm. Nhưng điều đó không ngăn cản được sự nổi tiếng của 12 nam diễn viên Trung Quốc dưới đây, khi những bộ phim mà họ tham gia đều đạt được thành tích và sự yêu mến rất lớn.

1. Tống Uy Long

Nam diễn viên Tống Uy Long (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Tống Uy Long (宋威龙)
 • Ngày sinh: 25/ 03/ 1999 (Cung Bạch Dương)
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Tốt nghiệp: Trường võ thuật Thiếu Lâm Tagou
 • Tên fandom: Lạt điều
 • Tác phẩm tiêu biểu: Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc,…

Nam diễn viên Tống Uy Long là một trong những ngôi sao đang lên nhanh nhất Trung Quốc. Việc phát sóng bộ phim gia đình cực kỳ nổi tiếng Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã giúp anh ấy trở thành những diễn viên được yêu thích nhất năm 2020.

Được biết đến với vẻ ngoài điển trai, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Tống Uy Long chỉ mới 21 tuổi. Ngôi sao cao 1m85 lần đầu ra mắt với tư cách người mẫu sau khi được tìm kiếm trên mạng năm 16 tuổi. Năm 2018, anh nhận được bước đột phá đầu tiên trong bộ phim cổ trang Phượng Tù Hoàng khi mới 18 tuổi.

Poster Phim Phượng Tù Hoàng (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, năm 2020 mới là năm nổi bật của Tống Uy Long, với 4 bộ phim truyền hình mà anh ấy đóng vai nam chính đều được phát sóng: Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc, Bỉ Ngạn Hoa, Thư Sinh Xinh ĐẹpLấy Danh Nghĩa Người Nhà. Các bộ phim truyền hình của anh đều được đón nhận nồng nhiệt, nhưng đặc biệt là Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc được khán giả vô cùng yêu thích nhờ vai diễn và diễn xuất xuất sắc.

Poster Phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Ảnh: Internet) Poster Phim Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc (Ảnh: Internet)

Do ngày càng nổi tiếng, Tống Uy Long rất được các nhà quảng cáo săn đón. Anh hiện đang làm đại diện cho hơn 10 thương hiệu khác nhau, từ chăm sóc da, điện tử, thời trang và thực phẩm. Gần đây nhất, Tống Uy Long đã hợp tác với thương hiệu cao cấp quốc tế Burberry với tư cách là đại sứ thương hiệu của họ, đồng thời anh cũng là người phát ngôn thương hiệu cho Emporio Armani Watches for Men tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ngôi sao trẻ đang lên hiện đang quay bộ phim lịch sử sắp tới Trương Công Án đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên.

2. Nhậm Gia Luân

Nam diễn viên Nhậm Gia Luân (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Nhậm Gia Luân (任嘉伦)
 • Ngày sinh: 11/04/1989 (Cung Bạch Dương)
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Tác phẩm tiêu biểu: Cẩm Y Chi Hạ

Nam diễn viên đang lên tiếp theo của chúng ta là Nhậm Gia Luân, người có mức độ nổi tiếng đã tăng vọt vào đầu năm 2020 sau khi đóng vai chính trong bộ phim lịch sử đột phá Cẩm Y Chi Hạ – vai vị Cẩm y vệ lạnh lùng và chính trực Lục Dịch. Không giống như nhiều bạn bè cùng trang lứa, Nhậm Gia Luân không có nền tảng về diễn xuất. Anh ấy khởi điểm là một vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp. Nhưng do thường xuyên gặp phải chấn thương nên Nhậm Gia Luân không thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.

Poster Phim Cẩm Y Chi Hạ (Ảnh: Internet)Sau khi kết thúc sự nghiệp bóng bàn năm 16 tuổi, Nhậm Gia Luân chọn theo đuổi con đường sự nghiệp là một ca sĩ và vũ công. Năm 2011, anh chuyển đến Nước Hàn để làm thực tập sinh thần tượng trong 4 năm, được đặt làm trưởng nhóm, rapper chính và vũ công của một nhóm nhạc nam Trung Quốc – Nước Hàn, nhưng vì nguyên do không rõ mà nhóm không khi nào ra đời và Nhậm Gia Luân đã trở về Trung Quốc .

Năm 2014, Nhậm Gia Luân được mời đóng nhiều bộ phim truyền hình và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, tạm dừng sự nghiệp ca hát và vũ đạo. Anh nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim cổ trang Niềm Hãnh Diện Nhà Đường năm 2017, nơi anh nhận được nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của mình và giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim và truyền hình Hoành Điếm của Trung Quốc.

Poster Niềm Kiêu Hãnh Nhà Đường (Ảnh: Internet)

Nhậm Gia Luân tiếp tục đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình được nhiều người đón nhận hơn bao gồm Thanh Vân ChíThiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết. Mặc dù không được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn gây ấn tượng với người xem bằng tài năng diễn xuất tự nhiên của mình.

Poster Phim Phượng Tù Hoàng (Ảnh: Internet) Poster Phim Thanh Vân Chí (Ảnh: Internet)

3. Hứa Quang Hán

Nam diễn viên Hứa Quan Hán (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Hứa Quang Hán (许光汉)
 • Ngày sinh: 31/10/1990 (Cung Thần Nông)
 • Quốc tịch: Đài Loan
 • Tốt nghiệp: Trường Đại học Văn hoá Trung Quốc
 • Tác phẩm tiêu biểu: Muốn gặp anh, Chàng Trai Của Tôi,…

Danh sách này sẽ không hoàn hảo nếu không có “ bạn trai quốc dân ” Đài Loan Hứa Quang Hán. Ban đầu, anh bước vào làng vui chơi với tư cách là một ca sĩ và được sẵn sàng chuẩn bị ra đời trong một nhóm nhạc nam vào năm 2012, nhưng do yếu tố hợp đồng nên không hề ra đời. Hứa Quang Hán chuyển sang làm người mẫu và ở đầu cuối chuyển sang diễn xuất. Mỹ nam nổi bật nhất 2020 chắc chắn phải có tên Hứa Quang Hán. (Ảnh: Internet)

Anh ấy chính thức tham gia diễn xuất với vai nam chính trong bộ phim truyền hình Malaysia Dive Into Love vào năm 2013. Kể từ đó, Hứa Quang Hán đã đóng vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình Đài Loan bao gồm Chú Ý, Tình Yêu, Chàng Trai Của Tôi Người Vô Danh Tính.

Muốn Gặp Anh là bộ phim mang lại sự nổi tiếng cho Hứa Quang Hán (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, anh ấy đã có sự đột phá lớn sau khi đạt được vai chính trong bộ phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao Muốn Gặp Anh. Vào vai kép Lý Tử Duy và Vương Thuyên Thắng, Hứa Quang Hán đã đánh cắp trái tim người xem bằng vẻ điển trai và nụ cười rạng rỡ. Bộ phim được mô tả như một kiệt tác nghệ thuật bởi câu chuyện hiện đại kết hợp các yếu tố lãng mạn, du hành thời gian và hồi hộp. Không có gì ngạc nhiên khi Muốn Gặp Anh chiến thắng lớn tại Lễ trao giải Kim Chung lần thứ 55 (tương đương với giải Emmy của Đài Loan) với các giải thưởng lớn bao gồm Phim truyền hình hay nhất, Biên kịch xuất sắc nhất và Chương trình sáng tạo xuất sắc nhất.

Đây cũng là nhan sắc trong teaser phim Muốn Gặp Anh khiến Hứa Quang Hán "bạo hồng". (Ảnh: Internet)Nhờ bộ phim, Hứa Quang Hán từ là một diễn viên vô danh suốt 7 năm đã trở thành một cái tên nổi tiếng. Do sự nổi tiếng và lượng người hâm mộ ngày càng tăng trên khắp châu Á, anh ấy trở thành người phát ngôn cho nhiều tên thương hiệu lớn như L’Oreal, Puma, Cadillac, Bobbi Brown và Calvin Klein .

Hứa Quang Hán và những bộ phim tiêu biểu của mỹ nam Đài Loan hot nhất hiện nay

4. Trương Tân Thành

Nam diễn viên Trương Tân Thành (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Trương Tân Thành (张新成)
 • Ngày sinh: 24/08/1999 (Cung Xử Nữ)
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Tốt nghiệp: Học viện Hý kịch Trung ương và Học viện Múa Bắc Kinh danh tiếng
 • Tên fandom: Tinh Thần
 • Tác phẩm tiêu biểu: Lê Hấp Đường Phèn, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Được biết đến với cái tên “anh trai nhỏ” Hạ Tử Thu từ bộ phim gia đình ấm áp được giới phê bình đánh giá cao Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, nam diễn viên Trương Tân Thành là một trong những ngôi sao đang lên nhanh nhất năm 2020. Đầu năm nay, Trương Tân Thành đã có thêm hàng triệu người hâm mộ mới sau khi đóng vai chính trong bộ phim thể thao lãng mạn nổi tiếng Lê Hấp Đường Phèn, bộ phim này đã nâng anh lên vị trí bạn trai trên Internet với vai diễn cầu thủ khúc côn cầu Lê Ngữ Băng.

Poster Phim Lê Hấp Đường Phèn (Ảnh: Internet) Poster Phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Ảnh: Internet)

Tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, chuyên ngành Sân khấu Nhạc kịch và Học viện Múa Bắc Kinh danh tiếng, nam diễn viên tài năng không hề xa lạ với khán giả. Trương Tân Thành được biết đến với những vai diễn đáng nhớ và khả năng diễn xuất ấn tượng. Sau khi ký hợp đồng với công ty giải trí lớn EE-Media, vào năm kế tiếp, Trương Tân Thành đã có vai chính đầu tiên trong bộ phim thanh xuân từng đoạt giải thưởng năm 2017 Xin Chào, Ngày Xưa Ấy, mang về cho anh giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại iQiyi All-Star Carnival.

Poster Phim Xin Chào, Ngày Xưa Ấy (Ảnh: Internet)

Sự nổi tiếng của nam diễn viên còn tăng vọt hơn nữa trong năm nay sau khi đóng vai chính trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, với hàng loạt lời khen ngợi từ người xem vì vai diễn tuyệt vời và cảm động của nhân vật được yêu mến Hạ Tử Thu với tính cách tốt bụng, tình cảm và trong sáng. Nhiều người đồng ý rằng đây chắc chắn là một trong những vai diễn hay nhất của Trương Tân Thành trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

5. Đinh Vũ Hề

Nam diễn viên Đinh Vũ Hề (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Đinh Vũ Hề (丁禹兮)
 • Ngày sinh: 20/ 07/ 1995 (Cung Cự Giải)
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Tốt nghiệp: Học viện Sân khấu Thượng Hải
 • Tên fandom: Hải Đường
 • Tác phẩm tiêu biểu: Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Đẹp Trai Là Số 1

Được cư dân mạng ưu ái đặt biệt danh là “Bạn trai tháng 5”, sự nổi tiếng của nam diễn viên Đinh Vũ Hề đã bùng nổ trong năm nay sau khi đóng vai chính trong bộ phim tình cảm giả tưởng nổi tiếng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Anh ấy đã tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải danh tiếng ra mắt chính thức vào năm 2017. Nam diễn viên đang lên hiện đang ký hợp đồng với Enlight Media, một công ty sản xuất phim và chương trình truyền hình lớn.

Poster Phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (Ảnh: Internet)

Đinh Vũ Hề ban đầu muốn làm công việc hậu trường sau khi tốt nghiệp lớp Đạo diễn tại Học viện Sân khấu Thượng Hải, nhưng anh đã phát hiện ra niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất sau khi xuất hiện trong nhiều quảng cáo thương mại. Anh bắt đầu nổi như cồn sau khi tham gia các bộ phim truyền hình Tân Tiếu Ngạo Giang HồTám Phút Ấm Áp được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Dù vẫn được coi là một diễn viên mới nhưng chàng trai 25 tuổi này đã được đánh giá cao nhờ sự đa năng trong diễn xuất. Vào năm 2018, Đinh Vũ Hề đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình sau khi giành được vị trí quán quân tại I Actor, một chương trình thực tế đào tạo sinh tồn dành cho các diễn viên mới vào nghề.

Đinh Vũ Hề trong phim Tám Phút Ấm Áp (Ảnh: Internet)

Sự nổi tiếng của anh ấy đã tăng vọt vào mùa xuân này, khi cả ba bộ phim truyền hình của anh ấy – Thanh Bình Lạc, Đẹp trai Là Số MộtTrần Thiên Thiên Trong Lời Đồn – được phát sóng vào tháng 5. Người xem yêu thích vai diễn quyến rũ của anh ấy cho cả ba nhân vật của anh ấy, nhưng chính màn thể hiện của anh ấy với vai Hàn Thước trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã làm say đắm lòng người. Nhân vật đáng yêu và che chở của anh ấy cũng như phản ứng hóa học nóng bỏng với bạn diễn, Triệu Lộ Tư, đã khiến trái tim người hâm mộ loạn nhịp. Bộ phim đã thành công ngoài mong đợi, thu về 2,1 tỷ lượt người xem.

6. Liên Thần Tường

Nam diễn viên Liên Thần Tường (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Liên Thành Tường (連晨翔)
 • Ngày sinh: 03/01/ 1999 (Cung Ma kết)
 • Quốc tịch: Đài Loan
 • Tốt nghiệp: Đại học Minh Truyền
 • Tác phẩm tiêu biểu: Men With Swords, Lost Romance, High 5 Baseketball

Tiếp theo là nam diễn viên Đài Loan Liên Thần Tường, người được biết đến nhiều nhất khi là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng SpeXial. Anh ấy được phát hiện khi đang làm việc tại một cửa hàng quần áo và chính thức ra mắt vào năm 2014. Cùng năm đó, anh ấy cũng đã có màn ra mắt trong bộ phim truyền hình Angel ‘N’ Devil và đóng vai chính trong bộ phim lịch sử Men With Swords và phim thể thao High 5 Basketball.

Poster phim High 5 Baseketall (Ảnh: Internet)Sau khi triển khai xong nghĩa vụ và trách nhiệm quân sự chiến lược bắt buộc, năm 2017, Liên Thần Tường thông tin chính thức rời SpeXial và chấm hết hợp đồng với Comic International Productions. Kể từ khi rời nhóm, Liên Thần Tường đã tập trung chuyên sâu vào sự nghiệp solo của mình sau khi ký hợp đồng với Warner Music Taiwan và Top Fun Entertainment .

Mặc dù đã gia nhập ngành giải trí hơn sáu năm, nhưng chỉ đến năm nay, Liên Thần Tường mới được chú ý cả trong âm nhạc và diễn xuất. Sự nổi tiếng của Liên Thần Tường tăng vọt sau khi đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng ăn khách Lost Romance.

Poster phim Lost Romance (Ảnh: Internet)

7. Thành Nghị

Nam diễn viên Thành nghị (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Thành Nghị (成毅)
 • Ngày sinh: 17/ 05/ 1990 (Cung Kim Ngưu)
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Tốt nghiệp: Học viện Hý kịch Trung Ương
 • Tác phẩm tiêu biểu: Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Thanh Vân Chí, Trường An Nặc, Đạo Mộ Bút Kí II,…

Bộ phim cổ trang – huyền huyễn Lưu Ly mỹ nhân sát đã chứng tỏ sức hút lớn ngoài mong đợi trong mùa hè này, góp phần đem lại cho nam diễn viên chính Thành nghị sự nổi tiếng. Theo một cuộc thăm dò do Weibo tiến hành, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được cư dân mạng bình chọn là bộ phim truyền hình được yêu thích số 1 trong năm. Người xem đã vô cùng yêu thích vai diễn Vũ Tư Phượng của Thành Nghị. Phong thái quyến rũ, thanh tao và diễn xuất đỉnh cao của nam diễn viên đã mang về cho anh một lượng lớn người hâm mộ.

Poster Phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (Ảnh: Internet)

Thành Nghị tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương và có màn ra mắt trong bộ phim cổ trang – lãng mạn năm 2011 Beauty World. Mãi cho đến năm 2016, anh mới nổi tiếng sau khi đóng vai chính trong bộ phim cổ trang – giả tưởng cực kỳ nổi tiếng Thanh Vân Chí. Và giành được giải thưởng Người mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải DoNews lần thứ 7 cùng năm đó. Anh tiếp tục đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình Đạo Mộ Bút Kí II, Trường An Nặc, và bộ phim Giải Cứu Chó Ngoài Hành Tinh – The Big Rescue.

Poster phim Trường An Nặc (Ảnh: Internet) Poster phim Đạo Mộ Bút Ký II (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên tài năng 30 tuổi cũng ra mắt với tư cách ca sĩ vào năm 2017 với đĩa đơn Goodbye To The Past. Anh ấy cũng tham gia vào OST của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát với bài hát Thủ, ngoài ra anh còn hát cho bài hát chủ đề Life Is Like A Storm của Đạo mộ bút kí II.

8. La Vân Hi

Nam diễn viên La Vân Hi (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: La Vân Hi (罗弋)
 • Ngày sinh: 28/ 07/ 1988 (Cung Sư tử)
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Tốt nghiệp: Học viện Sân Khấu Thượng Hải
 • Tác phẩm tiêu biểu: Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương; Hương Mật Tựa Khói Sương,…

Được người hâm mộ biết đến với ngoại hình đẹp và diễn xuất phong phú, nam diễn viên đang lên hot nhất tiếp theo là La Vân Hi. Đối với chàng diễn viên 32 tuổi, bước chân vào làng vui chơi không hề thuận tiện. Xuất thân từ một mái ấm gia đình thẩm mỹ và nghệ thuật màn biểu diễn, La Vân Hi khởi đầu học múa ba lê từ năm 5 tuổi. Sau khi tốt nghiệp, anh làm giáo viên dạy khiêu vũ tại Trường múa của Nhạc viện Macao. Một năm sau, anh quyết định hành động đổi khác con đường sự nghiệp sau khi bạn của anh thuyết phục anh trở thành thực tập sinh. La Vân Hi ra đời lần đầu vào năm 2010 trong nhóm nhạc nam JBOY3, nhưng nhóm không nổi tiếng và ở đầu cuối tan rã vào năm 2012 .

Chuyển đổi con đường sự nghiệp một lần nữa, La Vân Hi trở thành một diễn viên. La Vân Hi bắt đầu nổi tiếng khi anh ấy đảm nhận vai phản diện Nhuận Ngọc trong bộ phim cổ trang – huyền huyễn cực kỳ nổi tiếng Hương Mật Tựa Khói Sương vào năm 2018.

La Vân Hi là nam phụ nổi bật trong Hương Mật Tựa Khói Sương

La Vân Hi ấy đã nhận được sự khen ngợi của giới phê bình và được đánh giá rất cao trong vai diễn này. Vào năm 2020, sự nổi tiếng của La Vân Hi tăng lên sau khi đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn hiện đại Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương, đóng vai giám đốc điều hành Viên Soái độc đoán nhưng lãng mạn. Người hâm mộ đã rất yêu thích vai diễn Viên Soái của anh, người có vẻ ngoài nghiêm túc nhưng thực chất lại là một người dịu dàng, anh đã yêu thầm người bạn thời thơ ấu Giang Quân suốt 10 năm.

Poster Phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương (Ảnh: Internet)

9. Cung Tuấn

Nam diễn viên Cung Tuấn (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Cung Tuấn (龚俊)
 • Ngày sinh: 29/11/1992 (Cung Nhân Mã)
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Tốt nghiệp: Đại học Đông Hoa
 • Tác phẩm tiêu biểu: Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu

Tiếp theo trong danh sách này là nam diễn viên Cung Tuấn, nam chính trong hai bộ phim truyền hình được đón nhận nồng nhiệt trong năm nay: Phương Trình Tình Yêu và bộ phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu. Anh tốt nghiệp Khoa Biểu diễn tại Đại học Đông Hoa. Ngay từ khi bước chân vào showbiz, Cung Tuấn đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả bởi vẻ ngoài điển trai, tính cách ấm áp, ngọt ngào và khả năng diễn xuất tự nhiên.

Tạo hình của Cung Tuấn trong bộ phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu (Ảnh: Internet)

15 phim Trung Quốc motif “cưới trước yêu sau” hay nhất, xem xong muốn cưới liền

10. Triệu Dịch Khâm

Nam diễn viên Triệu Dịch Khâm (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Triệu Dịch Khâm (赵弈钦)
 • Ngày sinh: 31/05/1997 (Cung Song Tử)
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Tốt nghiệp: Đại học Truyền thông Trung Quốc
 • Tác phẩm tiêu biểu: Hạo Lan Truyện, Truy Tìm Ký Ức,…

Nam diễn viên Triệu Dịch Khâm là một ngôi sao đang lên, tốt nghiệp lớp biểu diễn thứ 15 của Đại học Truyền thông Trung Quốc và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 với vai phụ trong bộ phim Truy Tìm Ký Ức. Cùng năm 2016, nam diễn viên ký hợp đồng với Huanyu Film. Bắt đầu được biết đến với các vai phụ trong bộ phim cổ trang Đại Vương Không Dễ Làm và bộ phim hài – lãng mạn hiện đại Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng.

Poster Phim Đại vương không dễ làm (Ảnh: Internet) Poster Phim Chọc phải điện hạ lạnh lùng (Ảnh: Internet)

Sự nổi tiếng của Triệu Dịch Khâm đã tăng lên vào năm ngoái nhờ bộ phim cổ trang Hạo Lan Truyện, trong đó anh đóng vai Triệu Dật, một nhân vật danh giá, lãng mạn và trung thành. Anh thu hút nhiều khán giả bởi vẻ ngoài điển trai và kỹ năng diễn xuất dù mới vào nghề được ba năm.

Poster phim Hạo Lan truyện (Ảnh: Internet)

11. Thi Bá Vũ

Nam diễn viên Thi Bá Vũ (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Thi Bá Vũ (施柏宇)
 • Ngày sinh: 09/08/1996 (Cung Sư Tử)
 • Quốc tịch: Đài Loan
 • Tốt nghiệp: Đại học Công giáo Phụ Nhân
 • Tác phẩm tiêu biểu: Muốn gặp anh,…

Không thể bỏ qua ngôi sao thế hệ tiếp theo của Đài Loan Thi Bá Vũ, người được mệnh danh là “Bạn trai quốc dân” cùng với Hứa Quan Hán. Nam diễn viên trẻ nổi tiếng với vẻ ngoài giống với Park Seo Joon, nhưng sự nổi tiếng của anh ấy bùng nổ nhờ màn trình diễn ngoạn mục và xúc động trong Muốn Gặp Anh với vai nhân vật chính thứ hai bí ẩn Mo Jun Jie. Cũng giống như Hứa Quan Hán, nam diễn viên cao 1m84, cũng ra mắt với vai trò người mẫu trước khi chuyển sang diễn xuất.

Poster Phim Muốn Gặp Anh (Ảnh: Internet)

Sau thành công vang dội của Muốn Gặp Anh, Thi Bá Vũ đã nhận được nhiều lời yêu mến từ Trung Quốc và xuất hiện trên nhiều chương trình tạp kỹ nổi tiếng như Happy Camp, Super Nova Games, Everybody Stand By 2Chuang 2020.

Review phim Muốn Gặp Anh: Siêu phẩm truyền hình xứ Đài không thể bỏ lỡ

12. Đặng Siêu Nguyên

Nam diễn viên Đặng Siêu Nguyên (Ảnh:Internet)

 • Tên tiếng Trung: Đặng Siêu Nguyên (邓超元)
 • Ngày sinh: 05/06/1997 (Cung Kim Ngưu)
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Tốt nghiệp: Học viện Điện ảnh và Truyền hình Tứ Xuyên
 • Tên fandom: Nguyên Khí
 • Tác phẩm tiêu biểu: Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là nam diễn viên Đặng Siêu Nguyên. Trong số tất cả mọi người trong danh sách, Đặng Siêu Nguyên là nam diễn viên mới nhất khi anh ấy vừa mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong năm nay. Tốt nghiệp Học viện Điện ảnh và Truyền hình Tứ Xuyên, vào năm 2018, nam diễn viên đã ký hợp đồng với Beijing Show City Times Entertainment Ltd và được khán giả biết đến sau khi tham gia vào mùa thứ hai và giữ vị trí thứ 13 của chương trình thực tế sống còn Idol Producer.

Poster Tôi Độc Thân Nhờ Thực Lực (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên tân binh lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong bộ phim tình cảm Đêm Hè Biết Lòng Anh Ấm Áp được công chiếu vào tháng 6. Nhưng chính vai diễn trong bộ phim tình cảm học đường Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực với vai nhà điêu khắc cầu toàn lạnh lùng nhưng ngọt ngào Tần Thâm mới thực sự giúp anh được công nhận và nổi tiếng hơn. Ngoài ra, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực còn nằm trong Top 10 phim truyền hình Trung Quốc được yêu thích nhất trong tháng 10 và 11.

Poster phim Đêm Hè Biết Lòng Anh Ấm Áp (Ảnh: Internet)Diễn viên đang lên của Trung Quốc và Đài Loan thương mến của bạn năm 2020 là ai ? Hãy san sẻ với BlogAnChoi nhé .Một số thông tin vui chơi mê hoặc khác hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel: Cho da dầu thêm mướt mịn

Next Post

“Á quân” Procedure 101 Kim Sejeong và chặng đường tìm lại ánh hào quang

Related Posts