Ngoại tình với chính vợ cũ là âm mưu của Tae Oh (Thế Giới Hôn Nhân) hay nước cờ cao tay từ bà cả Sun Woo?

Chạm mốc rating cao nhất trong lịch sử đài cáp, bộ phim Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) hiện đang trở thành điểm nóng trên khắp mạng xã hội châu Á với cú cua khét lẹt từ biên kịch ở cuối tập 12, bằng màn khóa môi nồng cháy sau bao tháng ngày xa cách của cặp đôi chính Sun Woo (Kim Hee Ae) và Tae Oh (Park Hae Joon). Ai cũng biết họ vẫn dành cho nhau rất nhiều cảm xúc đặc biệt, nhưng ngoại tình trong trường hợp này thì thực sự khiến khán giả không hài lòng chút nào.

Ngoại tình với chính vợ cũ là âm mưu của Tae Oh (Thế Giới Hôn Nhân) hay nước cờ cao tay từ bà cả Sun Woo? - Ảnh 1.Biên kịch đang tính giở trò gì vậy mọi người ?Một gã đàn ông mưu mô như Tae Oh và một người phụ nữ bị phản bội luôn hừng hực quyết tâm trả thù như Sun Woo lại đến với nhau trong men say, phải chăng biên kịch đang ngấm ngầm đẩy hai nhân vật TT vào mối quan hệ nguy khốn với những toan tính của riêng mỗi người ?Ngoại tình với chính vợ cũ là âm mưu của Tae Oh (Thế Giới Hôn Nhân) hay nước cờ cao tay từ bà cả Sun Woo? - Ảnh 2.

Thật ra thì anh chị đang toan tính điều gì vậy?

Sau khi dứt áo rời đi, gã chồng phản bội đã luôn tỏ ra rất hạnh phúc với cuộc sống bên cô bồ nhí xinh đẹp và giàu có, đặc biệt là trước mặt Sun Woo, anh ta còn thể hiện tình cảm sướt mướt cùng vợ mới nhằm mục đích làm cô phải nổi lòng ghen. Thậm chí, Tae Oh còn cà khịa vợ cũ rằng “có phải cô đang cô đơn và thèm khát tôi lắm không”, cho thấy anh ta vẫn còn quan tâm rất nhiều tới cảm xúc của Sun Woo. Ly hôn rồi, Tae Oh cũng đang sống rất vui vẻ bên vợ mới nhưng tại sao anh ta vẫn không buông tha cho Sun Woo? Đơn giản thôi, vì anh ta còn yêu Sun Woo và không muốn cô thuộc về ai khác.

Ngoại tình với chính vợ cũ là âm mưu của Tae Oh (Thế Giới Hôn Nhân) hay nước cờ cao tay từ bà cả Sun Woo? - Ảnh 3.Ngoại tình với chính vợ cũ là âm mưu của Tae Oh (Thế Giới Hôn Nhân) hay nước cờ cao tay từ bà cả Sun Woo? - Ảnh 4.Là vì anh ta muốn ở bên cả hai người, có được không ?

Hãy nhớ lại thời điểm khi chưa ly hôn, Tae Oh đã từng ngụy biện cho pha ngoại tình của mình rằng anh ta yêu cả hai và mỗi người mang một màu sắc khác nhau nên không muốn mất ai cả. Khi sống bên Sun Woo, Tae Oh lén lút đến với Da Kyung (Han So Hee), còn khi đã cưới được bồ nhí thì gã đàn ông tồi ấy lại tiếp tục ngoại tình với vợ cũ. Phải chăng Tae Oh đang muốn xây dựng một gia đình phụ quyền, nơi mà anh ta có thể cưới năm thê bảy thiếp, hay đơn giản chỉ là “dạy” cho Sun Woo một bài học vì cái tội dám ly hôn?

Ngoại tình với chính vợ cũ là âm mưu của Tae Oh (Thế Giới Hôn Nhân) hay nước cờ cao tay từ bà cả Sun Woo? - Ảnh 5.

Ngoại tình với chính vợ cũ là âm mưu của Tae Oh (Thế Giới Hôn Nhân) hay nước cờ cao tay từ bà cả Sun Woo? - Ảnh 6.Về phía Sun Woo, rõ ràng người phụ nữ bị cắm sừng này mới phút trước còn nung nấu quyết tâm trả thù khiến chồng cũ phải thân bại danh liệt nhưng ngay sau đó lại ngã vào vòng tay anh ta, đơn thuần chỉ là xúc cảm hay cô đang toan tính điều gì ? Nếu Sun Woo qua lại với Tae Oh vì tình yêu – thứ làm cho cô trở thành kẻ yếu ớt và thất bại thì thực sự đã khiến người xem tuyệt vọng toàn tập. Còn nếu Sun Woo đang lên kế hoạch điệu đàng lại chồng cũ để trả thù thì đó đích thị là nước cờ cao tay mà phần đông người theo dõi đã mong đợi từ rất lâu rồi. Thậm chí trước đó cô còn đến đồn công an làm nhân chứng bảo vệ Tae Oh, vì yêu hay tổng thể đang nằm trong công cuộc báo thù của cô ?Ngoại tình với chính vợ cũ là âm mưu của Tae Oh (Thế Giới Hôn Nhân) hay nước cờ cao tay từ bà cả Sun Woo? - Ảnh 7.Ngoại tình với chính vợ cũ là âm mưu của Tae Oh (Thế Giới Hôn Nhân) hay nước cờ cao tay từ bà cả Sun Woo? - Ảnh 8.

Ngoại tình với chính vợ cũ là âm mưu của Tae Oh (Thế Giới Hôn Nhân) hay nước cờ cao tay từ bà cả Sun Woo? - Ảnh 9.Có phải chị đang ủ mưu tính kế không, hay thực sự sẽ trở lại bên Tae Oh ?

Ở thời điểm hiện tại khi chỉ còn 4 tập nữa là hết phim, liệu biên kịch sẽ giải quyết “mớ bòng bong” này như thế nào? Sun Woo và Tae Oh có quay về với nhau hay chỉ là trò chơi tình ái cùng những toan tính của riêng mình? Hãy cùng xem phim để tìm câu trả lời chính xác.

Thế Giới Hôn Nhân liên tục lên sóng vào 21 h ( giờ Nước Ta ) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 5 sản phẩm best sellers của DR. WU, mỹ phẩm nội địa hàng đầu Đài Loan.

Next Post

Review kem chống nắng Paula’s Choice Resist Super –Light Daily Wrinkle Defence SPF 30

Related Posts