20 gam màu dẫn đầu xu hướng nội thất 2021

Thương hiệu sơn tường Behr tại California, Mỹ không chỉ là một công ty sơn. Behr còn tiếp tục đưa ra những khảo sát về nhu yếu của người dùng, xuất bản những bản báo cáo giải trình về xu thế thị trường. Một trong những bản báo cáo giải trình được mong đợi nhất hàng năm là xu thế sắc tố nội thất bên trong của năm 2021 .Năm nay, nghiên cứu và điều tra của Behr cho thấy : Do người tiêu dùng phải thao tác từ nhà do giãn cách xã hội, họ có xu thế tìm đến những sắc tố êm ái. Những gam màu này hài hoà, tiện để biến hóa những vật phẩm trang trí hay nội thất bên trong trong nhà mà không cần phải sơn lại tường mấy .Đồng thời, dịch chuyển xã hội vì dịch cúm COVID-19 khiến nhiều người không an tâm. Họ tìm về những gam màu gợi nhớ tuổi thơ êm đềm. Những sắc tố đậm chất retro và vintage. Có thể thấy khuynh hướng nội thất bên trong 2021 khá tương đương với những xu thế trong thời trang .

20 gam màu này được chia làm bốn bộ sưu tập. Mỗi bộ sưu tập có một chủ đề đặc trưng.

Palette màu 1: Mindful Escape

20 gam màu dẫn đầu xu hướng nội thất 2021Các gam màu của Mindful Escape nhạt và đậm tính thiền. Chúng thuộc gam màu trung tính. Gợi nhớ lối sống tối giản của người Nhật. Bảng màu này tạo sự tĩnh tâm cho gia chủ. Chúng cũng dễ tích hợp với những món đồ trang trí nội thất bên trong có sắc tố đậm hơn .Những màu trong nhóm Mindful Escape gồm : nâu hồng Canyon Dusk, màu trắng kem Almond Wisp, xanh nhạt Jojoba, hồng nhạt Seaside Villa, nâu cafe Modern Mocha.

Palette màu 2: Curated Clarity

20 gam màu dẫn đầu xu hướng nội thất 2021Bảng báo cáo giải trình xu thế nội thất bên trong 2021 nhắc đến năng lực gia chủ liên tục phải thao tác từ nhà trong thời hạn dài. Những sắc vàng nhạt, xanh nhạt sẽ giúp gia chủ tĩnh tâm, tập trung chuyên sâu hơn. Các sắc thái tuy pastel nhưng không quá neon, mà ngả màu phai kiểu vintage .Những màu trong nhóm Curated Clarity gồm : xanh xám Wallflower, nâu đất Sierra, trắng ngà Smokey White, xanh bạc hà Wishful Green, vàng nhạt Cellini Gold.

 

Palette màu 3: Optimistic Glam

20 gam màu dẫn đầu xu hướng nội thất 2021Đối mặt với cơn khủng hoảng cục bộ của COVID-19, người ta tìm giải pháp khác nhau. Có người quá stress thì chỉ muốn được yên ả. Những người này sẽ chọn bảng màu Curated Clarity ở trên .Nhưng, cũng có người mang tư duy sáng sủa, tìm đến bảng màu tích cực. Họ mong ước trang trí ngôi nhà với những màu kích thích nguồn năng lượng. Từ đó đánh bật những tâm lý xấu đi .Vì vậy, trong bảng báo cáo giải trình khuynh hướng nội thất bên trong 2021 cũng có những màu mang ý thức đầy sức sống của thập niên 1970. Chúng đậm màu, nhưng ngả tông đất chứ không phải quá rực rỡ tỏa nắng. Bảng màu Optimistic Glam cũng rất hợp để phối cùng màu Curated Clarity vì có sắc độ trầm vừa phải .Những màu trong nhóm Optimistic Glam gồm : tím hồng Euphoric Magenta, cam đất Maple Glaze, cam đỏ Kalahari Sunset, vàng nghệ tây Saffron Strands, xanh ngọc Voyage.

 

Palette màu 4: Dramatic Revival

20 gam màu dẫn đầu xu hướng nội thất 2021Đọc tin tức xấu hàng ngày, nhiều người thầm mong hoàn toàn có thể quay về tuổi thơ vô lo. Sự hoài niệm trong họ khiến họ tìm về những sắc thái xưa cũ. Như một tấm ảnh chụp phim mờ nét, sắc màu vintage nhạt nhoà khiến họ cảm thấy yên tâm. Đặc biệt, những sắc màu này rất hợp cho sofa nhung, gối đan móc. Chúng tạo cảm xúc êm ái, được bảo bọc cho gia chủ .Những màu trong nhóm Dramatic Revival gồm : xanh lá mạ Royal Orchard, xanh thẫm Nocturne Blue, xám ngả xanh Barnwood Gray, xanh ngọc Caribe, xám công nghiệp Broadway.

Ảnh: Behr Paint
Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

14 bí quyết chống lão hóa để luôn giữ mãi vẻ thanh xuân

Next Post

3 bí quyết đơn giản để diện xu hướng futuristic

Related Posts