Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này

Dựa trên một webtoon huyền thoại

Chuyển thể từ webtoon cùng tên nổi tiếng của bộ đôi tác giả Baek Seung Hoon – Meen, Dokgo Rewind được kì vọng là một trong những webdrama đáng chú ý quan tâm nhất nửa cuối 2018. Được biết, Dokgo là bộ webtoon nổi tiếng tại Nước Hàn với hơn 5 triệu lượt xem / tuần, đem lại lệch giá 2,3 tỷ won ( khoảng chừng 2 triệu dola ) và từng được xuất bản thành một cuốn sách vào năm năm nay .

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 0

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 1

Trong khi hầu hết những webtoons sẽ được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình, Dokgo Rewind lại lựa chọn cho mình một hướng đi mạo hiểm khi quyết định hành động chiếu trực tuyến trên mạng. Tuy nhiên, với ngữ cảnh ngặt nghèo, ekip chuyên nghiệp cùng phần hậu kì có tâm, Dokgo Rewind vẫn khiến người theo dõi đặt niềm tin mãnh liệt vào những thành công xuất sắc sắp tới của bộ phim .

Những cảnh hành động hoàng tráng

Cũng giống như webtoon Dokgo, Dokgo Rewind là một bộ phim hành vi với 80 % những cảnh quay sẽ là đánh nhau. Trong những đoạn trailer nhá hàng, poster và thậm chí còn là hình ảnh đã được tung ra, người theo dõi hoàn toàn có thể nhận ra bộ phim tập trung chuyên sâu phần đông vào những pha hành vi nguy khốn. Những cảnh quay hành vi được diễn ra chân thực, dứt khoát và có phần đấm đá bạo lực khiến Dokgo có một không khí stress, dồn dập lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người xem .

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 2

Sự quy tụ của dàn sao trẻ

Một trong những ‘cục nam châm’ lớn nhất của Dokgo Rewind là những diễn viên trẻ, thần tượng tài năng như EXO Sehun, Gugudan Mina, Jo Byung Kyu và Ahn Bo Hyun… Với một bộ phim kể về câu chuyện bạo lực học đường, sự năng động, nhiệt huyệt của dàn diễn viên trẻ chính là những điều quan trọng thổi hồn vào bộ phim, giúp Dokge Rewind thực sự đi vào lòng khán giả. Ngoài ra, Kang Hyuk của Dokgo Rewind còn là vai nam chính diễn đầu tiên  trong sự nghiệp diễn xuất tại Hàn Quốc của cậu út nhà EXO!

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 3

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 4

Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ webdrama ‘Dokgo Rewind’ của EXO Sehun bởi 3 lý do này 5

Về nội dung, Dokgo Rewind là câu chuyện xoay quanh bộ ba Kang Hyuk, Tae Jin và Jong II được lấy cảm hứng từ bộ webtoon nổi tiếng cùng tên. Trong phim, Sehun sẽ thủ vai Kang Hyuk, người đang ra sức trả thù một băng nhóm côn đồ vì đã gây ra cái chết cho anh trai của mình. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả bắt đầu từ ngày 7/9 trên hai kênh Oksusu và Kakaopage với tổng cộng 20 tập phim, mỗi tập kéo dài 10-15 phút.
 

Trailer phim Dokgo Rewind

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đánh giá tổng quan Galaxy J7 Prime: xứng đáng danh xưng “kẻ hủy diệt” phân khúc 6 triệu

Next Post

Lưu Ngay Top 10 Cửa Hàng Mỹ Phẩm Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Related Posts