3 lý do bạn không thể bỏ qua bộ phim Hàn Chàng Hậu (Mr Queen)

Pha bẻ lái cuối phim Mr Queen khiến không ít người theo dõi hụt hẫng. Nhưng không vì vậy mà bản remake tiếng Hàn của Thái tử phi thăng chức ký kém đi phần mê hoặcMr Queen là bộ phim Hàn remake tiếp theo gây bão ngay từ đầu năm 2021. Nội dung vui nhộn ; dàn diễn viên xinh đẹp có thừa, tiềm năng không thiếu là những yếu tố hấp dẫn người xem .

Nội dung không mới, nhưng lạ

Mr Queen hay Chàng Hậu được dựng lại từ web drama chạy khách xứ Trung : Thái tử phi thăng chức ký ( năm ngoái ). Nội dung vui nhộn về chủ đề xuyên không, dù không quá mới mẻ và lạ mắt, nhưng cũng chẳng khi nào hết hot. Ngay cả khi diễn biến đã được nhiều người thuộc nằm lòng, thì phiên bản remake này vẫn có điểm mới lạ. Bởi Mr Queen biến hóa toàn cảnh, chuyển đến thời Joseon xứ Hàn .

Bên cạnh đó, những tình tiết và câu thoại mặn hơn muối biển cũng sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả bái phục dàn biên kịch phim đấy. Ví dụ nhé: Bạn đã thấy nữ nhân nào có tâm hồn nam tính hơn Vương phi Kim So Yong – người vừa mặc Hanbok vừa nhảy hip hop chưa?!

Phần nhìn của Mr Queen là điểm cộng cộng cộng!

So với bản gốc xứ Trung, Mr Queen có sự góp vốn đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt mỹ thuật .

Trước đó, Thái tử phi thăng chức ký dù đạt được thành công ngoài mong đợi, vẫn nhận về nhiều chỉ trích bởi tạo hình có phần ẩu tả. Phần lớn phụ kiện được cho là “mua sỉ” từ Taobao. Còn trang phục thì sơ sài và mang quá nhiều hơi thở hiện đại! Chưa kể đến việc nhân vật này còn … mượn đồ của nhân vật khác.

trái lại, ở Mr Queen, phục trang của dàn nhân vật đều đẹp tinh tươm. Không chỉ thời trang mà còn được phong cách thiết kế sát với toàn cảnh phim.

Ngoài ra, phần nhìn của cặp đôi chính cũng lung linh không thua gì bản gốc. Shin Hye Sun xinh đẹp, có hình tượng đa màu sắc. Cô cũng là người đại diện cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm. Còn vẻ ngoài ma mị của “vua” Kim Jung Hyun thì đã được kiểm chứng qua vai nam thứ bad boy si tình của Hạ Cánh Nơi Anh.

Những cú plot twist của biên kịch

Khiến người ta mê mệt rồi, Mr Queen lại làm người xem khóc hết nước mắt với cái kết “ bẻ lái ” khá cồng kềnh của biên kịch. Không ít người theo dõi cho rằng một cái kết buồn thậm chí còn còn ít khiến người ta hụt hẫng hơn. Nhưng có chăng kết thúc mới lạ cũng là một điều hay ho so với bản gốc. Bằng chứng là phim đã lọt Top 5 rating cao lịch sử vẻ vang của đài tvN !

Trailer phim Chàng Hậu (Mr Queen)

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

3 kiểu bữa ăn sáng lành mạnh, đủ chất, dễ thực hiện

Next Post

3 mẫu túi xách Saint Laurent màu đen đa năng, lại đẹp edgy chic

Related Posts