4 nàng “củ cải mẹ” MAMAMOO đã được RBW Entertainment “ươm mầm” như thế nào?

MAMAMOO là nhóm nhạc Hàn Quốc 4 thành viên gồm Solar, Moonbyul, Wheein và Hwasa. Theo đuổi phong cách cá tính, năng động, MAMAMOO đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khán giả. Cùng tìm hiểu xem Rainbow Bridge World (RBW) Entertainment đã phát hiện tài năng của 4 cô gái đa tài này như thế nào nhé!

Mục lục

Solar

Solar tên thật là Kim Yong Sun, sinh ngày 21 tháng 2 năm 1991. Solar là chị cả của MAMAMOO và là giọng hát chính của nhóm. Ước mơ ban đầu của Solar là trở thành tiếp viên hàng không. Một lần khi cô nàng đang biểu diễn trên phố và bất ngờ nhận được rất nhiều thư mời từ những người trong ngành âm nhạc. Tuy nhiên, khi đó Solar vẫn đang theo đuổi nghề tiếp viên nên đã từ chối.

MAMAMOO

Sở thích về âm nhạc của Solar đã khiến cô nàng phải suy nghĩ có nên đi theo con đường mạo hiểm này. Cuối cùng, Solar đăng ký tham gia thử giọng cho các công ty giải trí nhưng đa số đều không đạt. Solar chia sẻ mình đã đăng ký tham gia thử vọng cho rất nhiều công ty, trừ SM Entertainment bởi cô nàng tự ti về ngoại hình của mình.

MAMAMOO

May mắn đã mỉm cười với Solar khi RBW Entertainment đã nhận thấy tài năng âm nhạc của cô nàng và Solar trở thành thực tập sinh từ năm 2011. Sau đó, Solar theo học và tốt nghiệp trường Modern K Music Academy University. Hiện tại, trưởng nhóm MAMAMOO đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình và là một trong những idol nữ sở hữu chất giọng hay nhất KPOP.

Moonbyul

Moonbyul tên thật là Moon Byul Yi, sinh ngày 22 tháng 12 năm 1992, đảm nhiệm vị trí rap chính và nhảy chính trong MAMAMOO .Moonbyul đã có một khoảng chừng thời hạn dài theo đuổi âm nhạc. Cô nàng từng đi thử giọng ở nhiều công ty vui chơi và đã trở thành thực tập sinh ở đó cùng thành viên Wheein trước khi gia nhập RBW Entertainment. Lý do để Moonbyul trở thành một idol không chỉ vì niềm đam mê ca hát mà còn từ chính thần tượng của mình, là nhóm nhạc lịch sử một thời DBSK. MAMAMOOSau đó, Moonbyul thử giọng cho RBW Entertainment và đã trở thành thực tập sinh sau cuối trong số 4 thành viên của MAMAMOO. Sau khi gia nhập công ty, cô nàng theo học Học viện thẩm mỹ và nghệ thuật Paekche về truyền thông online, âm nhạc và giọng hát .

Khi còn là thực tập sinh, đầu tiên Moonbyul được đào tạo về giọng hát, sau đó chuyển sang rap vì Solar gợi ý rằng Moonbyul có thể làm tốt trong lĩnh vực đó. Sau ba năm đào tạo, cô nàng đã ra mắt với tư cách là rapper chính và vũ công chính của MAMAMOO vào năm 2014.

MAMAMOO

Wheein

Wheein tên khá đầy đủ là Jung Wheein, sinh ngày 17 tháng 4 năm 1995. Wheein là giọng ca chính và vũ công chính của nhóm. Wheein mamamooGiống như Moonbyul, Wheein cũng có thời hạn làm thực tập sinh ở công ty khác trước khi gia nhập RBW. Wheein và Hwasa đã quen biết nhau từ thời trung học và đều nuôi dưỡng giấc mơ trở thành ca sĩ .Cả Wheein và Hwasa đều chuyển từ Jeonju đến Seoul và sau một thời hạn huấn luyện và đào tạo tại những công ty khác nhau, cả hai đã dừng chân tại RBW Entertainment với tư cách là 2 thực tập sinh tiên phong của MAMAMOO vào năm 2011. Sau khi vào công ty, Wheein theo học tại Học viện âm nhạc J Music. Wheein cũng đã được đào tạo và giảng dạy trong vòng 3 năm và ra đời với MAMAMOO vào năm năm trước. Wheein mamamoo

Hwasa

Hwasa tên thật là Ahn Hye Jin, sinh ngày 23 tháng 7 năm 1995. Cô nàng là giọng ca chính, rapper chính và em út của MAMAMOO. Hwasa

Hwasa đã từng hướng dẫn thu âm cho nhóm nhạc 4MINUTE. Vào năm 2011, Hwasa và Wheein gia nhập RBW với tư cách là thực tập sinh và trở thành 2 người đầu tiên của MAMAMOO tham gia công ty. Hwasa được đào tạo 3 năm cùng với các thành viên còn lại, chuyên về giọng hát và rap. Cuối cùng, cô nàng được ra mắt với tư cách là rapper chính, ca sĩ chính và maknae của MAMAMOO vào năm 2014.

HwasaCác cô gái của MAMAMOO đã có những khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả trước khi nổi tiếng như giờ đây. Thành công của những cô gái một phần nhờ đam mê và động lực quyết tâm của bản thân mình, một phần do công ty RBW Entertainment đã tìm thấy năng lực tiềm ẩn để mà giảng dạy, hướng dẫn cho 4 thành viên .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về MAMAMOO qua những bài viết dưới đây :Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi tiếp tục để được update những bài viết mới về MAMAMOO cũng như những idol khác nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thành Nghị, Kim Jung Hyun, Lý Hoành Nghị ba diễn viên bị chỉ trích vì tỏ thái độ thiếu tôn trọng bạn diễn nữ ra mặt

Next Post

Review điện thoại Xiaomi Mi 8 SE: Smartphone phiên bản giá rẻ của Xiaomi Mi 8

Related Posts