Muốn có Instagram như ngôi sao, hãy thử 5 app chỉnh màu ảnh phim vintage này

Muốn tạo hiệu ứng như chụp ảnh film kiểu vintage của những sao ? Bạn hãy thử 5 app sauĐi đôi với sự hoài niệm về thập niên 1970, 1980 trong thời trang là trào lưu chụp ảnh vintage. Chúng ta giờ đây chụp ảnh bằng điện thoại cảm ứng cầm tay là đa phần. Nhưng vẫn có nhiều cách để bạn tái tạo hiệu ứng ngẫu nhiên của những pô ảnh retro bằng app. Kết quả là những app chỉnh màu ảnh mọc lên như nấm. Đâu là app cho ra những tấm ảnh đẹp nhất ? Harper’s Bazaar mách bạn lựa chọn của những ngôi sao 5 cánh. Những app chỉnh màu ảnh phim vintage này đã được chính những ngôi sao 5 cánh thử nghiệm, nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về độ đẹp lộng lẫy của hình ảnh .

1. Gudak Cam: Cho cô gái hoài niệm, sống chậm

Gudak Cam không chỉ là app chỉnh màu ảnh phim kiểu vintage, mà còn cố gắng nỗ lực tái tạo cảm xúc chụp ảnh phim cho người dùng .

App Gudak Cam chỉ cho phép người dùng chụp đúng 24 tấm ảnh, tương tự như một cuộn film cũ. Sau khi đã chụp hết một cuộn film, người dùng sẽ phải chờ 3 ngày để “rửa ảnh”. Cảm giác nôn nao chờ đợi những pô ảnh gợi nhớ về một thời đơn giản hơn đã qua.

Người dùng cũng không có nhiều lựa chọn chỉnh hiệu ứng như những app khác, ngoại trừ việc cân chỉnh độ sáng tối qua ISO. Hiệu ứng của Gudak Cam trọn vẹn ngẫu hứng .Tuy không thuận tiện như những app được cho phép chỉnh ảnh liền tay, App Gudak Cam sẽ mang lại thưởng thức gần nhất với việc sử dụng máy ảnh film trên một chiếc điện thoại cảm ứng smartphone tân tiến. Có lẽ vì cảm xúc hoài niệm nó mang lại nên Gudak Cam chinh phục một loạt những ngôi sao 5 cánh như Jessica Jung và Blackpink .

2. Huji Cam: Chụp ảnh như Gigi Hadid

App chỉnh màu ảnh phim Huji Cam mượn sắc màu hoài niệm của năm 1998, thay vì thập niên 1970. Nó ít bị gò bó hơn app Gudak Cam .Giao diện của app Huji Cam giống hệt với một chiếc máy ảnh phim. Chỉ cần nhắm khung hình, bấm và chụp. Tuy nhiên, nó không số lượng giới hạn số lượng ảnh trong 24 tấm, và cũng không bắt bạn chờ 3 ngày để “ rửa ảnh ” như app Gudak Cam .Tuy nhiên, so với app Huji Cam thì bạn cũng không hề tự chỉnh sửa màu ảnh. App sẽ tự động hóa biến hóa những tấm ảnh chụp của bạn với filter có sẵn. Màu ảnh của Huji Cam có độ xanh tím mờ ảo. Đôi khi hình sẽ vương những vệt nắng ngẫu nhiên, tương tự như như một cuốn phim bị hỏng khi rửa. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những hiệu ứng này trên ảnh Instagram của Gigi Hadid và Selena Gomez .

3. NOMO Point and Shoot: Như máy ảnh lấy liền thực thụ

App chỉnh màu ảnh vintage được thiết kế hệt như một chiếc máy ảnh lấy liền thực thụ. Không cần đến chiếc Fujifilm Instax, bạn cũng có thể tạo nên những pô ảnh tương tự với NOMO.

Giao diện của NOMO ấn tượng khi chỉ mô phỏng khe kính ngắm ( viewfinder ) của máy ảnh film. Sau đó, ảnh sẽ mất ít lâu để hiện lên. Nếu muốn ảnh hiện ta nhanh hơn, bạn có lắc lắc điện thoại cảm ứng – động tác hệt như đang cầm trong tay một tấm film lấy liền thật !Tương tự như 2 app trên, NOMO cũng tự động hóa vận dụng những hiệu ứng vintage lên ảnh của bạn. Ví dụ như vignette, vệt nắng, hay sạn ảnh. Mỗi tấm ảnh được áp filter ngẫu nhiên sẽ mang lại giật mình cho bạn !

4. CALLA CAM: App chụp và chỉnh ảnh đa năng

Các app chỉnh màu ảnh ở trên gây hứng thú vì độ ngẫu nhiên của nó. Nhưng nếu bạn muốn toàn quyền trấn áp tấm ảnh của mình, hãy thử CALLA CAM .App CALLA CAM có giao diện văn minh. Bạn hoàn toàn có thể vừa chụp hình, vừa chỉnh ảnh với app này. Ngoài những filter hiệu ứng vintage, app còn được cho phép bạn đổi khác độ mờ hay sắc nét của ảnh chụp bằng việc đổi focal point .

Do đây là sản phẩm của công ty Hàn Quốc nên kết quả rất giống với những bộ phim nghệ thuật của đất nước Kim Chi. Cũng vì lý do này mà CALLA CAM được một loạt các nghệ sỹ Hàn trọng dụng.

5. RNI Films: App chỉnh ảnh dễ sử dụng

RNI Films chỉ có chính sách chỉnh màu ảnh kiểu vintage, chứ không đi kèm chính sách chụp ảnh như 4 app trên. Tuy nhiên, app này vô vàn những filter tạo màu thẩm mỹ và nghệ thuật để bạn biến hoá những bức hình có sẵn trong thư mục ảnh của mình. Các filter được đặt tên theo từng loại film và có hiệu ứng vô cùng giống với thước phim cũ thật .Ngoài ra, nếu bạn là một KOL hoặc có dự tính trở thành một KOL thực thụ, tạo hình những mẫu sản phẩm của mình với phong thái vintage, hãy tìm hiểu thêm thêm những mẫu sản phẩm khác của nhà phân phối app, công ty ReallyNiceImages. com. Họ có một loạt những preset cho giới chuyên nghiệp, trên nền tảng Adobe Lightroom. Ngoài ra, họ cũng sắp ra đời preset hiệu chỉnh cho video trên nền Adobe After Effects và Adobe Premier .Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

4 nguyên tắc đơn giản để làm nên ly sinh tố đẹp da

Next Post

5 BỘ PHIM NGHỆ THUẬT ĐẸP NHẤT ĐƯỢC CƯ DÂN MẠNG BÌNH CHỌN

Related Posts