5 bộ phim Hàn về đề tài quay ngược thời gian đánh thức cảm xúc trong bạn

Du hành xuyên thời gian là một chiêu thức phổ biến được triển khai trong các bộ phim truyền hình, đặc biệt là các bộ phim truyền hình dài tập. Nó thường thêm một mức độ hấp dẫn hoặc thú vị nhất định cho câu chuyện. 5 bộ phim truyền hình du hành thời gian này mang đến một sự mới mẻ và độc đáo về chuyến du hành thời gian. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khiến đầu óc say mê, hài hước hay lãng mạn, bạn sẽ tìm thấy một thứ cho mọi tâm trạng!

1. 365: Repeat The Year (365: Lật Ngược Thời Gian)

Poster phim 365: Repeat The Year. (Nguồn: Internet)

 • Đạo diễn: Kim Kyung Hee
 • Diễn viên: Lee Joon Hyuk, Nam Ji Hyun, Kim Ji Soo, Yang Dong Geun,…
 • Thể loại: Huyền bí, Tưởng tượng
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng: 35 phút
 • Ngày khởi chiếu: 23/3/2020

Nội dung phim 365: Repeat The Year

Một nhóm 10 người nhận được thời cơ du hành ngược một năm về quá khứ để thiết lập lại đời sống của họ. Trong số những người đó có Ji Hyung Ju ( Lee Joon Hyuk thủ vai ), một thám tử muốn quay ngược thời hạn để ngăn ngừa cái chết của một trong những đồng nghiệp thân thương của mình và Shin Ga Hyun ( Nam Ji Hyun thủ vai ), một họa sỹ webtoon bị mất năng lực đi lại do tai nạn thương tâm. Khi những người quay ngược thời hạn này mở màn chết từng người một, Hyung Ju và Ga Hyun hợp tác để mày mò huyền bí đằng sau việc này. 365: Repeat The Year với cốt truyện du hành thời gian. (Nguồn: Internet)Không có một khoảnh khắc buồn tẻ nào trong bộ phim này. Đó là một câu truyện hoảng sợ có nhịp độ nhanh và được tạo dựng một cách chuyên nghiệp sẽ khiến bạn phải đoán cho đến phút sau cuối. Mọi thứ và con người đều độc lạ. Không tập trung chuyên sâu nhiều vào những mối quan hệ lãng mạn nhưng phản ứng hóa học và ý thức đồng đội giữa Hyung Ju và Ga Hyun sẽ khiến bạn muốn xem nhiều hơn nữa .

Nếu bạn thích một câu chuyện ly kỳ thì 365: Repeat The Year là bộ phim truyền hình hoàn hảo dành cho bạn!

Trailer phim 365: Repeat The Year

2. Kairos (Cuộc Gọi Về Quá Khứ)

Poster phim Kairos. (Nguồn: Internet)

 • Đạo diễn: Park Seung Woo
 • Diễn viên: Shin Sung Rok, Lee Se Young, Ahn Bo Hyun, Nam Gyu Ri,…
 • Thể loại: Kinh dị, Tưởng tượng
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 70 phút
 • Ngày khởi chiếu: 26/10/2020

Nội dung phim Kairos

Kim Seo Jin ( Shin Sung Rok thủ vai ) là một người đàn ông thành đạt và đầy tham vọng, đời sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất của anh ta sụp đổ khi con gái anh ta bị bắt cóc. Trong quy trình tìm kiếm con gái trong vô vọng, anh ấy đã liên lạc với Han Ae Ri ( Lee Se Young thủ vai ), người sống trong quá khứ một tháng. Mẹ của Ae Ri đùng một cái mất tích vào một ngày nọ, do đó hai người quyết định hành động hợp tác để giúp sức lẫn nhau dù sống ở hai thời gian khác nhau. Hình thức liên lạc duy nhất của họ là trải qua một cuộc điện thoại cảm ứng một phút mỗi ngày. Kairos với cốt truyện du hành thời gian. (Nguồn: Internet)

Đây là một bộ phim kinh dị du hành thời gian. Kairos là một bộ phim tuyệt vời trong việc xử lý chủ đề du hành thời gian và phát triển cốt truyện phức tạp và hấp dẫn của nó. Một bộ phim liên quan đến một dòng thời gian phi tuyến tính có thể khiến khán giả bối rối nhưng cốt truyện lại vô cùng mạch lạc và logic.

Cùng với diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên cũng như cốt truyện và sự phát triển nhân vật, bạn sẽ có một chuyến du hành thời gian thú vị với Kairos!

Trailer phim Kairos

3. Go Back Couple (Cặp Đôi Vượt Thời Gian)

Poster phim Go Back Couple. (Nguồn: Internet)

 • Đạo diễn: Ha Byung Hoon
 • Diễn viên: Son Ho Jun, Jang Nara,…
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, Hài hước
 • Số tập: 12 tập
 • Thời lượng: 70 phút
 • Ngày khởi chiếu: 13/10/2017

Nội dung phim Go Back Couple

Sau gần 20 năm chung sống, Choi Ban Do ( Son Ho Jun thủ vai ) và Ma Jin Joo ( Jang Nara thủ vai ) nhận ra rằng họ không còn yêu nhau nữa. Tuy nhiên, vào ngày ly hôn, cả hai người đều du hành ngược thời hạn về thời gian họ gặp nhau lần đầu ở trường ĐH. Mặc dù họ thề sẽ không dính líu đến nhau để tránh đưa ra những lựa chọn giống như trước đây, nhưng họ sớm phát hiện ra mọi chuyện không thuận tiện như họ nghĩ. Go Back Couple với cốt truyện du hành thời gian. (Nguồn: Internet)

Không phải là bộ phim truyền hình du hành thời gian ngược tâm trí thông thường, Go Back Couple là một câu chuyện được viết chặt chẽ, khám phá những gì xảy ra sau cuộc sống hạnh phúc bình thường của bạn khi thực tế cuộc sống được đặt ra. Bộ phim phản ánh chân thực về hôn nhân, tập trung vào cơ hội thứ hai, những điều hối tiếc và những gì nếu xảy ra. Bên cạnh đường tình duyên của cặp nam nữ chính, mối quan hệ của Jin Joo với mẹ cô ấy cũng sẽ khiến bạn rung động.

Jang Nara và Son Ho Jun biểu lộ tuyệt vời trong vai diễn của họ. Khán giả khi theo dõi bộ phim luôn mong ước họ vẫn ở bên nhau khi tha thứ và cho nhau một thời cơ nữa, điều đó nói lên rất nhiều về phản ứng hóa học của họ. Tuy nhiên, Jung Nam Gil đẹp trai và đáng yêu, do Jang Ki Yong thủ vai, sẽ khiến bạn phải xuýt xoa mỗi khi anh ấy ở bên cạnh và lắng nghe Jin Joo .

Nhìn chung, bộ phim đã làm rất tốt trong việc cân bằng giữa những khoảnh khắc sâu sắc và hài hước. Nó sẽ khiến bạn dở khóc dở cười và cũng phản ánh những mối quan hệ của chính bạn.

Trailer phim Go Back Couple

4. Mr. Queen (Chàng Vương Hậu)

Poster phim Mr. Queen. (Nguồn: Internet)

 • Đạo diễn: Yoon Sung Sik
 • Diễn viên: Shin Hye Sun, Kim Jung Hyun,…
 • Thể loại: Lịch sử, Hài hước, Kỳ ảo, Cung đấu, Hoán đổi thân xác
 • Số tập: 20 tập
 • Thời lượng: 75 phút
 • Ngày khởi chiếu: 12/12/2020

Nội dung phim Mr. Queen

Bộ phim khởi đầu ở thời tân tiến và theo chân Jang Bong Hwan ( Choi Jin Hyuk thủ vai ), một đầu bếp kiêu ngạo và xấu tính thao tác tại Nhà Xanh. Một ngày nọ, anh ấy thấy mình trong thân xác của một cô gái trẻ thời Joseon, Kim Soyong ( Shin Hye Sun thủ vai ), người sẽ kết hôn với Vua Cheoljong ( Kim Jung Hyun thủ vai ). Khi Bong Hwan đấu tranh để thích nghi với đời sống với tư cách là Nữ hoàng, anh ấy nhận ra rằng Vua Cheoljong có rất nhiều bí hiểm và vô tình bị cuốn vào cuộc đấu tranh chính trị. Mr. Queen với cốt truyện du hành thời gian. (Nguồn: Internet)

Về cốt truyện, Mr. Queen là một bộ phim hài lịch sử. Mặc dù cốt truyện ngày càng nghiêm trọng hơn khi nó tiến triển, bộ phim vẫn giữ được sự hài hước và không quá coi trọng bản thân. Bộ phim cũng có đầy đủ các nhân vật phụ thú vị và vui nhộn. Từ mối quan hệ ngày càng tăng của Soyong với cung nữ của mình, đến mối quan hệ của cung nữ với đầu bếp hoàng gia, các âm mưu phụ cũng rất thú vị để xem.

Shin Hye Sun tỏa sáng trong vai diễn một người đàn ông hiện đại bị mắc kẹt trong cơ thể một người phụ nữ. Vào vai hai nhân vật hoàn toàn khác nhau, cô ấy thể hiện đầy đủ tính cách và đặc điểm của Bong Hwan và Soyong. Nữ diễn viên có khả năng diễn hài tuyệt vời và cũng tuyệt vời không kém trong những cảnh kịch tính. Bộ phim đáng xem chỉ vì khả năng diễn xuất tuyệt vời và đẳng cấp của cô ấy!

Trailer phim Mr. Queen

5. Signal (Dấu vết)

Poster phim Signal. (Nguồn: Internet)

 • Đạo diễn: Kim Won Seok
 • Diễn viên: Lee Je Hoon, Kim Hye Soo, Cho Jin Woong,…
 • Thể loại: Hình sự, Tội phạm, Giả tưởng
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 60 phút
 • Ngày khởi chiếu: 22/1/2016

Nội dung phim Signal

Khi nói đến du hành thời gian, Signal là bộ phim truyền hình đầu tiên tôi nghĩ đến. Đó là một tác phẩm cổ điển được yêu thích vì lý do chính đáng! Bộ phim chứa đựng một cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất đỉnh cao, các mối quan hệ chân thành và sự phát triển nhân vật xuất sắc.

Signal với cốt truyện du hành thời gian. (Nguồn: Internet)

Signal kể về hồ sơ tân binh, Park Hae Young (Lee Je Hoon thủ vai), người đã vô tình tìm thấy một chiếc máy bộ đàm cũ. Thông qua bộ đàm, anh ấy có thể giao tiếp với một thám tử trong quá khứ, Lee Jae Han (Jo Jin Woong thủ vai). Cùng với Cha Soo Hyun (Kim Hye Soo thủ vai), người là tân binh thời Jae Han và hiện là thám tử kỳ cựu, Hae Young và Jae Han bắt đầu giải quyết các vụ án thông qua bộ đàm truyền tin của họ.

Bạn sẽ bị thổi bay bởi sự tăng trưởng ấn tượng của diễn biến và cả những màn diễn xuất hoành tráng của dàn diễn viên. Vai diễn đầy sắc thái của Jo Jin Woong về Lee Jae Han lý tưởng và theo đuổi công lý một cách tráng lệ và kiên trì sẽ khiến trái tim bạn tan nát .

Nó có vẻ giống như một bí ẩn du hành thời gian khác giải quyết tội phạm trên giấy, nhưng Signal chứa đựng rất nhiều tâm tư và sẽ khiến bạn quay cuồng rất lâu sau khi kết thúc bộ phim. Đôi khi quặn thắt ruột gan và đôi khi bực bội, hãy chuẩn bị tinh thần cho những cung bậc cảm xúc khi bạn xem nó!

Trailer phim Signal

Xem thêm :Bạn nghĩ gì về list này ? Bạn có muốn ra mắt bộ phim truyền hình du hành thời hạn nào khác không ? Hãy cho tôi biết trong những quan điểm ​ ​ dưới đây !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

4 là ngày gì? Tại sao phái mạnh lại được quan tâm?

Next Post

Chàng nam thần vừa điển trai vừa tài năng của Kbiz

Related Posts