9 điều thú vị về “thiên thần 1004” Jeonghan của SEVENTEEN

Jeonghan là thành viên lớn tuổi thứ 2 của SEVENTEEN và thường xuyên được gọi là “người mẹ” của nhóm.

Anh là một thành viên của Vocal Unit và tiếp tục là thành viên tiên phong được fan mới quan tâm tới vì ngoại hình “ điên đảo ” mọi ánh nhìn, đặc biệt quan trọng là mái tóc dài và vẻ đẹp phi giới tính của mình. Dù cho bạn có là fan của Jeonghan và SEVENTEEN hay không thì 9 thực sự sau đây sẽ khiến bạn cảm thấy anh ấy thật mê hoặc !

1. Ý nghĩa cái tên Jeonghan

Họ tên đầy đủ của Jeonghan chính là Yoon Jeonghan, anh cũng sử dụng tên thật của mình làm nghệ danh. Tên của anh có thể chia ra 2 phần: “Jeong” nghĩa là “rõ ràng” và “Han” nghĩa là “dải ngân hà”. Cùng nhau, tên anh mang ý nghĩa “một dải ngân hà tinh khiết”. Thảo nào anh ấy lại quyết định để nó như nghệ danh của mình!

Một số thông tin cơ bản về SEVENTEEN Jeonghan (Nguồn: dispatch)

2. Nhóm máu

Jeonghan có nhóm máu B (Nguồn: dispatch)Nhóm máu của Jeonghan là nhóm máu B. Trong văn hóa truyền thống của người Nước Hàn, họ tin rằng hoàn toàn có thể biết được tính cách của một người trải qua nhóm máu của người đó ! Tính cách của nhóm máu B chính là tận thưởng đời sống một cách toàn vẹn nhất, có nhiệt huyết với người và sở trường thích nghi mà họ coi trọng ; tuy nhiên, họ rất lười biếng khi nói về thứ mà họ không hứng thú .

3. Loại hình tính cách MBTI

MBTI của Jeonghan là ISFJ hay còn gọi là Người nuôi dưỡng (Nguồn: Hani Time)

MBTI của Jeonghan là ISFJ hay còn gọi là Người nuôi dưỡng. Tính cách phổ biến của kiểu người này chính là lòng vị tha cao hoặc tận tình chăm sóc người khác cũng như hào phóng và nhiệt tình đối với những người và công việc họ tin tưởng. Điều này liên kết một cách khá hòa hợp với nhóm máu của anh, và dường như đó cũng là tính cách của anh.

4. Anh đã từng không muốn trở thành một idol

(Ảnh: internet)Jeonghan chưa khi nào có dự tính trở thành idol khi anh còn trẻ và trở thành idol cũng như đến với SEVENTEEN chính là một cái duyên ! Khoảng 5 tháng tham gia một học viện chuyên nghành về diễn xuất với một người bạn có đam mê với mô hình thẩm mỹ và nghệ thuật này, anh đã được một nhà tuyển dụng của Pledis tuyển chọn ngay trên đường phố tại một ga tàu điện ngầm. Anh tham gia công ty từ năm 2013 .

5. Ý nghĩa đằng sau nghệ danh “thiên thần”

Nghe có vẻ hợp lý khi anh được gọi là thiên thần vì vẻ bề ngoài thiên thần nhưng đó không phải là toàn bộ lý do. Ngày sinh của anh – ngày 4 tháng 10 – có thể viết dạng “1004” – đánh vần là “천사” hay “cheonsa”. Từ này cũng có nghĩa là thiên thần.

vẻ bề ngoài thiên thần không phải là toàn bộ lý do cho nickname "thiên thần" (Nguồn: internet)

6. Anh mạnh mẽ hơn vẻ bề ngoài của mình!

Jeonghan có một sức mạnh đáng kinh ngạc – điều ngược lại với visual đáng yêu và là một người hay ngủ của anh. Thực tế, anh đã từng đứng vị trí thứ hai khi tham gia một cuộc đấu vật tay giữa những thành viên SEVENTEEN. Jeonghan có một sức mạnh đáng kinh ngạc - điều ngược lại với visual đáng yêu và là một người hay ngủ của anh (Nguồn: JASMINE)

7. Âm nhạc không phải là trọng tâm của anh khi ở trường trung học

Jeonghan từng là học sinh chuyên khoa học tự nhiên (Nguồn: affection)Jeonghan là thành viên duy nhất của SEVENTEEN tốt nghiệp một trường trung học thông thường thay vì một trường trung học thiên về âm nhạc. Thậm chí anh còn tập trung chuyên sâu vào việc nghiên cứu và điều tra khoa học tự nhiên. Anh cũng từng là học viên chuyên khoa học tự nhiên .

8. Anh gặp một vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới việc nhảy của mình

Anh gặp một vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới việc nhảy của mình (Nguồn: Angel Rose)

Trong thời gian quảng bá của SEVENTEEN, Jeonghan phải tạm nghỉ do tình trạng chóng mặt liên tục. Dù cho anh ấy có thể tiếp tục ngay sau đó, nó vẫn khiến một số chuyển động của anh (như nhảy hay xoay vòng) khó khăn hơn.

9. Điều “cấm kị” của SEVENTEEN Jeonghan ㅋㅋㅋ

Mặc dù Jeonghan luôn xem thành viên là bạn bè của mình, anh sẽ không để bất kỳ thành viên nào hẹn hò với em gái của anh. Khi cả nhóm có thời cơ góp mặt tại “ Park Kyung’s Dreaming Radio ”, Jeonghan đã bật mý nguyên do ấm cúng đó là gì. Anh trai Jeonghan sẽ không để thành viên nào hẹn hò với em gái mình đâuㅋㅋㅋ (Nguồn: JASMINE)Khi Park Kyung hỏi rằng có ai trong số những thành viên của SEVENTEEN sẽ trình làng ( chị ) em gái cho một thành viên nào đó không, toàn bộ đã phủ nhận. Sau đó, Park Kyung đã hướng câu hỏi đến những thành viên có ( chị ) em gái : Vernon, Mingyu và Jeonghan. “ Mình đã hỏi rằng ‘ có thành viên nào muốn ra mắt em gái mình không ? ’ Và không có ai cả đồng ý chấp thuận cả. Ai có em gái ở đây nhỉ ? ”Sau đó Park Kyung quyết định hành động chọn một trong số họ để vấn đáp, và người đó là Jeonghan. “ Jeonghan này, bạn không muốn ra mắt em gái mình cho thành viên nào sao ? ”. Jeonghan đã lý giải rằng anh không có yếu tố gì với việc những thành viên trò chuyện hay tiếp xúc với em gái mình, “ tất yếu là em hoàn toàn có thể trình làng em gái em với mọi người để mọi người hoàn toàn có thể hòa hợp ạ, nhưng mà … ” Anh sẽ không được cho phép vượt xa thêm đâu ㅋㅋㅋMỗi khi em gái Jeonghan đưa bạn trai mình về nhà để ra đời, “ bản năng làm anh ” của Jeonghan sẽ “ nổi dậy ”. Anh không thích điều ấy, “ Em khá là buồn và tuyệt vọng khi em gái mình mang bạn trai về nhà ( bất kể đó là ai ). Nên em có chút xíu buồn và tuyệt vọng. Không phải là em không thích em gái mang bạn trai về nhà nhưng … ” Anh trai Jeonghan sẽ buồn nếu em gái mình hẹn hò (Nguồn: JASMINE)Vấn đề của Jeonghan không nằm ở bạn trai. Chỉ là anh giống như ba anh – không muốn ai đi cùng cô em gái ngọt ngào của mình, “ Nó gần giống cảm xúc của ba ạ ? Ba của tụi em cũng vậy. Ông ấy sẽ thấy buồn ( vì điều đó ) ” .Cuối cùng, không hề có thói quen vui nhộn hay xấu tính nào ở những thành viên khiến Jeonghan ngăn cản việc trình làng em gái mình với họ cả. Anh chỉ là một người anh trai chăm sóc, bảo vệ em gái mình cũng như không muốn cô bé ấy lớn lên và hẹn hò với bất kể ai .

Cách anh trai Jeonghan quan tâm và bảo vệ em gái mình qua “Park Kyung’s Dreaming Radio”:

( Nguồn : koreaboo.com )( Xem thêm nhiều điều về SEVENTEEN cũng như Jeonghan tại đây ! )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 truyện dài Nguyễn Nhật Ánh hay nhất 2019

Next Post

5 toner trị mụn tốt, an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay

Related Posts