Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với Accesstrade thành công nhất?

3.8 / 5 – ( 5 bầu chọn )

AccessTrade là gì và bạn có thể kiếm tiền Accesstrade hay không? Với tinh thần kiếm tiền online trên mạng xã hội là một nguồn vô cùng phong phú và đầy thách thức thì việc hiểu nó và vận dụng nó không dễ, mọi người hãy xem nội dung dưới nhé.

AccessTrade là gì

ACCESSTRADE hiện đang là nền móng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam, phát triển dựa trên mô phỏng tính phí quảng bá CPA (Cost Per Action). Hôm nay mình sẽ giải thích accesstrade là gì, nhỏ hơn là tiếp thị kết liên là gì? Và phương pháp đăng ký tất tần tật..

Vậy mạng tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?

 • Đây là 1 nền tảng tiếp thị liên kết rất uy tín của tổ chức Nhật Bản mang tên là Interspace được hoạt động từ 2001 và mới gia nhập thị phần Việt Nam thời gian vừa mới đây. Và hiện nay ở Việt nam có khoảng hơn 50000 người tham dự khiến tiếp thị liên kết tại mạng này.
 • Accesstrade là trung gian kết nối các nhà cung cấp như Adayroi, Lazada, Tiki, Kyna,… sở hữu những nhà tiếp thị kết liên (Publisher)
 • Đây cũng là một dụng cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả của các nhà cung cấp.Vì nhà cung cấp chỉ trả hoa hồng cho Publisher khi họ bán được hàng, và phí cho network
 • Accesstrade có trên 60 chiến dịch như: TMĐT, Giáo dục, du lịch, đồ tiêu dùng… tạo điều kiện cho những publisher kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động trong khoảng những chiến dịch chậm triển khai chuẩn y bài viết chia sẻ với giá trị trên website/blog, mạng phố hội, email marketing của bạn hoặc sử dụng facebook ads hoặc google ads để bán hàng.

Qua vài ý niệm ở trên chắc bạn đã phần nào hiểu về Accesstrade rồi chứ. Vậy hãy ĐK và khởi đầu hành vi để rồi cứ ngày 15 hàng tháng Accesstrade sẽ chuyển tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của ta .

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với AccessTrade

Để hợp tác kiếm tiền với AccessTrade bạn cần phải đăng ký tài khoản trên AccessTrade.

Bước 1: Bạn có thể vào trang chủ AccessTrade rồi tìm mục đăng ký hoặc vào địac chỉ: member.accesstrade.vnđể được xét duyệt nhanh hơn nhé. Bạn vào trang đó sẽ thấy form đăng ký như sau, hãy điền đầy đủ thông tin vào và ấn Đăng ký.

huong-dan-dang-ky-kiem-tien-voi-accesstrade-1

Bước hai: Sau lúc ấn nút Đăng ký xong bạn mở email ra để kích hoạt trương mục. Accesstrade sẽ gửi cho bạn email như sau bạn hãy click vào link kích hoạt account.

Lưu ý: Bạn phải click vào link để kích hoạt tài khoản trong vòng 24 giờ nhắc bắt đầu từ nhận được email. Ví như không, link kích hoạt sẽ mất hiệu lực và bạn phải tiến hành đăng ký lại từ đầu.

Sau lúc kích hoạt xong bạn mang thể đăng nhập vào tài khoản AccessTrade nhưng bạn sẽ bị giảm thiểu chức năng vì AccessTrade sẽ xét duyệt trương mục của bạn sau một tới 2 ngày rồi mới kích hoạt hoàn toàn nếu trương mục của bạn đủ điều kiện. Nếu như bạn đăng ký bằng link mình bảo ở trên thì trật tự xét duyệt y sẽ nhanh hơn và nếu có gặp khó khắn gì thì bạn sở hữu thể liên hệ có mình để mình giúp nhé.

Bước 3: Sau 1 đến 2 ngày xét phê chuẩn nếu như bạn nhận được email ưng ý từ AccessTrade là bạn đã chính thức trở thành đối tác của AccessTrade rồi ngừng thi côngĐây.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn tạo link kiếm tiền cùng AccessTrade. Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện trang AccessTrade như sau:

huong-dan-dang-ky-kiem-tien-voi-accesstrade-4

Về hướng dẫn cách tạo link kiếm tiền bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn trên AccessTrade hoặc chờ bài viết tới mình sẽ hướng dẫn những bạn .

Các hình thức kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam

Kiếm tiền có AccessTrade nghĩa là bạn đang kiếm tiền tiếp thị kết liên ở Việt Nam, bạn sở hữu thể viết blog dựa trên các nền tảng miễn phí như blogspot, wordpress.com nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và lâu dài thì mình khuyên Cả nhà nên làm một web/blog riêng biệt (tên miền riêng, hosting riêng) để bạn mang thể chủ động điều hành, tối ưu marketing, tối ưu khả năng cạnh tranh của web/blog của bạn.

Sau lúc đã biết tuyệt kỹ làm cho web rồi thì bạn hoàn toàn có thể đi theo những hướng sau đây để kiếm tiền với AccessTrade .

Web sản xuất mã giảm giá, tin khuyến mại

Đây là hình thức hầu hết người đã làm và đã thành công xuất sắc lúc bấy giờ giúp đem đến lệch giá rất tốt. Công việc cần khiến là tạo web phân phối mã tặng thêm, tin khuyến mại và phối hợp cả viết bài review, so sánh mẫu sản phẩm. Sau chậm tiến hành khôn khéo chèn những link tiếp thị vào để hành khách click vào và tìm hàng là bạn sẽ với tiền .
những việc làm chính yếu cần làm cho sở hữu dạng web phân phối mã giảm giá, tin tặng thêm là :

 • Cập nhật những mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá MỚI NHẤT và NHANH NHẤT mỗi ngày: nếu web của bạn cập nhật chậm hơn so có các đối thủ, bạn sẽ mất lợi thế và mất đi các người dùng tiềm năng.
 • Tạo fanpage hoặc group để san sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi: Bạn nên tận dụng Facebook để sở hữu thể lan tỏa rộng hơn những san sớt của mình. Bạn có thể tạo fanpage, group để tụ hội những người thường xuyên mua tìm online vào trong khoảng Đó bạn sản xuất cho họ các link giảm giá, khuyến mại để họ sắm hàng.
 • dùng email marketing để gửi thông báo khuyến mãi, khuyến mãi quyến rũ cho người dùng: sử dụng những form đăng ký để thu thập email người dùng tiềm năng, sau Đó gửi cho họ những ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ khi nào mang khuyến mại nóng diễn ra.

Về dạng web này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu web lúc bấy giờ như blogtietkiem.com, voucheradayroi.com, magiamgia.com, …

Web đánh giá, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ

Hình thức này lúc bấy giờ cũng đã có rất nhiều website làm và cũng rất thành công xuất sắc. Người viết web / blog này hoàn toàn có thể viết những nhìn nhận, thưởng thức thực tiễn về mẫu sản phẩm dịch vụ nào đó giúp người mua tin yêu và nhanh gọn đưa ra quyết định hành động mua mẫu sản phẩm đó. Các dạng hoàn toàn có thể làm như sau :

 • Đánh giá sản phẩm công nghệ
 • Đánh giá về nhà hàng, khách sạn
 • Đánh giá về các khóa học
 • Đánh giá các tour du lịch
 • So sánh giá sản phẩm, dịch vụ
 • ……

Về việc viết nhìn nhận, so sánh thì bạn nên làm dạng blog cá thể rồi kiến thiết xây dựng tên thương hiệu riêng của bạn với những bài viết nhìn nhận mang đặc thù khách quan nhất để người dùng cảm thấy tin cậy mẫu sản phẩm dịch vụ đó vì bạn là người đã thưởng thức và san sẻ chân thực nhất .
Về dạng này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách làm của những website như websosanh.vn, sosanhgia.com, …

Đặt banner quảng cáo tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web

Nếu bạn đang sở hữu 1 web với lượng lớn người truy cập thì bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với AccessTrade bằng cách đặt các banner quảng cáo phù hợp với nội dung web của bạn. Hiện tại thì AccessTrade có rất nhiều nhà quảng cáo tham gia nên hầu như có đủ các lĩnh vực cho bạn lựa chọn. Web bạn có càng nhiều lượt truy cập tìm khả năng tạo nguồn thu nhập lớn càng cao.

Các cách kiếm tiền với AccessTrade khi không có website

Nếu bạn không muốn làm website thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng những mạng xã hội như Facebook, Youtube, … để làm tiếp thị. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi kỹ năng và kiến thức marketing của mình để đưa được đường link tới cho người mua. Ngoài ra, nếu bạn có kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư thì hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, CocCoc Ads, … để bán hàng nhưng bạn nên xem xét giữa ngân sách bỏ ra và hoa hồng thu lại để tránh góp vốn đầu tư không có lãi. Riêng với bản thân mình vẫn luôn khuyên những bạn nên làm web để hoàn toàn có thể kiếm được lượt truy vấn không lấy phí từ Google .

Một điều nữa khá là quan trọng đó là bạn cần loại bỏ ngay suy nghĩ spam link affiliate của bạn lên mạng xã hội, các trang web khác,…. Việc bạn spam sẽ làm giảm uy tín của bạn đồng thời nó cũng sẽ dẫn tới tài khoản AccessTrade của bạn có thể bị khóa. Rất nhiều bạn cứ spam link vô tội vạ rồi lại kêu rằng sao click nhiều mà không có đơn hàng rồi quy cho các network ăn chặn đơn hàng này nọ.

Ví dụ thực tế về cách làm và mức thu nhập từ kiếm tiền với AccessTrade

Trước khi đi vào ví dụ thực tế này mình vẫn khuyên các bạn là nếu muốn làm thực sự, muốn kiếm tiền tiếp thị lâu dài và ổn định thì bạn cần PHẢI CÓ WEB riêng. Việc tạo web riêng là vô cùng đơn giản mà trên blog mình đã hướng dẫn rồi đó. Còn lợi ích của việc tạo web riêng là bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình và cái quan trọng là bạn có thể tối ưu được thu nhập từ nó.

Dưới đây mình sẽ lấy ví dụ về hình thức làm web chia sẻ mã giảm giá để kiếm tiền với AccessTrade.

Ví dụ mình sẽ làm trang web chia sẻ mã giảm giá của Lazada – 1 web thương mại điện tử cung cấp tổng hợp các sản phẩm, dịch vụ. Sau khi nghiên cứu từ khóa mình chọn làm từ khóa “mã giảm giá lazada” với mức tìm kiếm khá cao trên Google.

huong-dan-dang-ky-kiem-tien-voi-accesstrade-3

Ở đây mình sẽ khiến cho 1 bài toán để ước đạt ( chỉ là ước tính ) mức thu nhập trong khoảng chừng kiếm tiền có AccessTrade sở hữu hình thức khiến web san sẻ mã giảm giá như sau :

 • trong khoảng khóa “mã khuyến mãi lazada” với 40.500 lượt tìm kiếm trong tháng 3/2017
 • Mức hoả hồng mà Lazada san sớt trên hệ thống của AccessTrade là 5,2%
 • Và giả như web của mình đang đứng top một tìm kiếm là: https://blogtietkiem.com/voucher-lazada-giam-gia-moi-nhat.html

giả sử trong 40.500 lượt kiếm tìm sẽ mang 20.000 lượt click vào web của mình và trong số 20.000 người vào web thì mang 10.000 người click vào link tiếp thị mẫu sản phẩm của Lazada .
Do những người đang kiếm tìm mã giảm giá là những người đang mang nhu yếu mua hàng rất cao và giả dụ bạn cung ứng được mã giảm giá sở hữu hiệu lực thì tỉ lệ mua hàng mang thể nhắc là cực cao. Và mình sẽ ước đạt sơ sơ là trong số 10.000 người click vào link thì mang 5.000 người dùng hàng và tính làng nhàng mỗi đơn hàng giá trị khoảng chừng 100 k / 1 đơn ( đây là mình tính làng nhàng ở mức tốt còn thực tại chiếm hữu số đông đơn hàng trị tầm giá triệu ). Vậy là doanh thu bán hàng của web chậm tiến hành rơi vào khoảng chừng 500.000.000 đ .

phương pháp ĐẲNG KÝ ACCESSTRADE TIẾP THỊ liên kết có TIKI VÀ LAZADA

chỉ dẫn đăng ký trương mục trên hệ thống accesstrade Việt Nam

Để mang thể ĐK thông tin tài khoản trên mạng lưới hệ thống accesstrade bạn vui vẻ truy hỏi cập https://pub.accesstrade.vn/accounts/register sau Đó triển khai điền thông tin theo form mặc định. Vì đây là account kiếm tiền lên mình khuyên Anh chị em điền hầu hết thông tin đúng mang thông tin tư nhân của bạn, để lỡ sau này mang gì xảy ra tất cả chúng ta còn dựa vào Đó mà ý kiến đề nghị tương hỗ
Sau khi bạn điền và xác nhận thông tin, mạng lưới hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 email chứa những con phố link kích hoạt thông tin tài khoản vừa ĐK trên mạng lưới hệ thống accesstrade.vn, bạn chỉ việc click vào Đó để đăng nhập vào giao diện quản trị như hình bên dưới .

Dashboard thống kê doanh thu của accesstradeDashboard Con số doanh thu của accesstrade

Đây là hình ảnh một trong 3 trương mục mình ĐK và đang hoạt động giải trí trên accesstrade nhé, không Anh chị lại bảo tại sao mới ĐK acc mà đã phát sinh lệch giá, do ĐK trương mục accesstrade tương đối dễ lên mình ko ĐK nữa mà dùng luôn những trương mục đang với của mình .

Ở giao diện quản trị với 1 thanh thực đơn mang các chức năng như sau:

 1. Chiến dịch : Nơi cung cấp cho bạn các chiến dịch kiếm tiền tài những nhà mạng đang hiệp tác với accesstrade.
 2. giảm giá : Cập nhật tin tức khuyến mãi từ các sàn thương mại.
 3. dụng cụ : Nơi cung ứng các tools cần yếu để tạo link affiliate trong khoảng accesstrade.
 4. Con số : Con số đơn hàng nảy sinh, doanh thu….
 5. trả tiền : Nơi cập nhật số trương mục ngân hàng, lịch sử thanh toán…

cách đăng ký chiến dịch với accesstrade

Để đăng ký các chiến dịch affiliate tiki, lazada tại accesstrade đề cập chucng và những nhà mạng khác đề cập riêng nó tương đối giống nhau. Trước hết bạn click vô mục chiến dịch tại đây nó sẽ sở hữu rất nhiều những chiến dịch đang hoạt động trên accesstrade và tỉ lệ ăn chia hoa hồng cho mỗi chiến dịch khi nảy sinh đơn hàng.

dang ky chien dichchọn lựa chiến dịch để tiếp thị sản phẩm

Sau khi bạn đang ký phải mất một thời kì khoảng chừng 5 phút hoặc 1 ngày để mạng lưới hệ thống accesstrade phê chuẩn đơn ĐK chiến dịch của bạn ( mình không nhớ đúng chuẩn cái này ) như hình dưới :

chien dich dang cho duyetChiến dịch đang trong quá trình chờ xác nhận của hệ thống

chien dich da duyetChiến dịch kiếm tiền đã được phê duyệt sẽ như thế này

chỉ dẫn tạo và lấy link sản phẩm

Sau khi bạn ĐK thành công xuất sắc những chiến dịch bạn thích, công tác làm việc của tất cả chúng ta là lấy link affiliate để kiếm tiền đúng không nào. Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn 2 phương pháp lấy link tiếp thị link của một loại sản phẩm bất kể trên lazada hoặc tiki từ network accesstrade ,

Lấy link thủ công:

đầu tiên bạn tầm nã cập phương tiện -> PRODUCT LINK hoặc theo tuyến đường link https://pub.accesstrade.vn/tools/product_links để tới trang tạo link sản phẩm. Tiếp theo bạn cần truy vấn cập trang chủ của chiến dịch. Ở đây mình sẽ lấy link chiến dịch tiki cho lên mình sẽ truy cập trang tiki.vn và sắm sản phẩm mình thích rồi copy url của nó rồi paste vô mục tạo link như hình dưới.

tao link san pham tai accesstradeDán URL sản phẩm để tiến hành tạo link

Sau lúc tạo được link nó sẽ cho bạn 1 link rút gọn và một link product bạn chỉ việc copy rồi đem đi đâu Đó ra mắt những bạn và bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng, rất thuần tuý phải ko nào .

Tạo tự động

Để khiến được bạn cần tróc nã cập phương tiện -> Deep Link. Sau khi bạn tầm nã cập vô chậm tiến độ bạn để ý ở ô Base URL sẽ mang một đoạn mã https://pub.accesstrade.vn/deep_link/44765070864833xxxx thì đây chính là tài khoản deeplink của bạn. Dán thêm một biến ?url= vào sau mẫu deeplink ta sẽ được https://pub.accesstrade.vn/deep_link/447650708648339xxxx?url= Ok vậy là đã xong, bây giờ bạn thích url sản phẩm bất kỳ nào tại trang chủ chiến dịch đã đăng ký ta chỉ cần dán loại url chậm triển khai vào sau mẫu deeplink ta vừa ghép là được, thí dụ 1 url hoàn chỉnh sẽ với dạng.

https://pub.accesstrade.vn/deep_link/447650708648339xxxx?url=http://www.lazada.vn/sung-ban-keo-nen-silicon-xanh.html

Đối có giải pháp này chỉ ứng dụng thấp đối mang những website tiêu dùng auto như của mình, còn đối mang Cả nhà đang làm cho theo tuyệt kỹ bằng tay thủ công là lấy 1 lượng link nhỏ thì mình thấy dùng cách tay chân bên trên sẽ hay hơn .

Kết luận:

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho bạn cách ĐK thông tin tài khoản tại accesstrade. Đây là một nơi kiếm tiền trọn vẹn mới trong quốc tế phẳng thời đại 4.0, kiếm tiền không khó nhưng phải biết cách, biết rạch ra kế hoạch rõ ràng để làm kinh doanh thương mại kiếm tiền hiệu suất cao hơn .

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

9 nếp nhăn trên trán biết ngay giàu nghèo

Next Post

Adayroi là gì? Cách đăng ký bán hàng trên Adayroi từ A-Z

Related Posts