AhaChat chatbot là gì? Cách tạo Bot Facebook tại AhaChat?

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Chatbot Facebook hay Bot Facebook Messenger là những cụm từ chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Đã có nhiều doanh nghiệp sử dụng chatbot để chăm sóc khách hàng nhằm đơn giản hóa công việc kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm chatbot Facebook để sử dụng đúng cách và hiệu quả. Bài viết dưới đây đề cập đến khái niệm chatbot Facebook cũng như hướng dẫn bạn tạo bot trên nền tảng chatbot đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về phần mềm chatbot nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng bỏ lỡ bài viết đây nhé.

Chatbot Facebook là gì?

Chatbot facebook là gì?
Chatbot Facebook là một tính năng gửi tin nhắn tự động hóa trên fanpage của bạn trải qua Messenger. Hiện nay, chatbot chỉ mới tương hỗ tích hợp sử dụng trên những fanpage chứ chưa tương hỗ trên thông tin tài khoản Facebook cá thể. Mỗi một trang fanpage của bạn sẽ tạo được một chatbot Facebook. Khi bạn đã tích hợp Fanpage vào bất kể một ứng dụng chatbot nào, nếu có bất kể ai gửi tin nhắn với page của bạn thì bot sẽ tự động hóa tương tác với người dùng .
Nếu bạn sử dụng chatbot đúng cách thì đây là một công cụ khá có ích so với những doanh nghiệp. Chatbot hoàn toàn có thể tiếp xúc với người mua bất kể khi nào, thay thế sửa chữa con người để chăm nom người mua, phân phối cho người mua những thông tin thiết yếu kịp thời, thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể sử dụng chatbot để chốt đơn hàng. Hơn nữa, sử dụng chatbot đúng cách còn giúp cho doanh nghiệp của bạn giảm thiểu được ngân sách nhân viên cấp dưới và tăng được lợi thế cạnh tranh đối đầu nhờ việc chăm nom người mua nhanh gọn, hiệu suất cao và kịp thời .

Giới thiệu nền tảng Chatbot Facebook đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay

AhaChat – Nền tảng chatbot được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay
Hiện nay, trên thị trường chatbot có rất nhiều công cụ chatbot marketing nhưng không phải nền tảng chatbot nào cũng đơn thuần, dễ sử dụng và ngân sách sử dụng thấp. Điều này đôi lúc gây khó khăn vất vả cho những người mua vì không biết phải lựa chọn công cụ chatbot nào tương thích với nhu yếu của doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang vướng mắc chưa biết nên sử dụng công cụ chatbot nào thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua chatbot AhaChat .
AhaChat là một công cụ chatbot sử dụng cho Fanpage Facebook được tạo và tăng trưởng bởi người Việt. Với hơn 3 năm xuất hiện trên thị trường chatbot, AhaChat đã trở thành công cụ chatbot được nhiều người mua sử dụng nhất lúc bấy giờ. Sở dĩ, chatbot AhaChat được nhiều người mua tin yêu lựa chọn sử dụng bởi những yếu tố sau :

– Không giới hạn số lượng Fanpage tích hợp vào chatbot AhaChat

Với chatbot AhaChat, bạn có thể tạo bao nhiêu bot tuỳ thích hay tuỳ vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Bạn có thể tạo chatbot cho Fanpage chính đến các Fanpage vệ tinh, miễn bạn là quản trị viên của các Fanpage đó.

– Không giới hạn tính năng và khách hàng ở bản miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng

Không giống với những nền tảng chatbot khác, bản không lấy phí của AhaChat về cơ bản không bị số lượng giới hạn ở những tính năng và người mua. Hơn nữa, những tính năng của chatbot AhaChat khá đơn thuần, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng .

– Kho kịch bản chatbot mẫu đa dạng

Hiện nay, chatbot AhaChat có sẵn rất nhiều kịch bản mẫu với nhiều nghành khác nhau, từ chatbot những ngành nghề, chatbot tư vấn tương hỗ người mua đến cách ngữ cảnh chatbot về minigame, chatbot viral .
Với những mẫu ngữ cảnh có sẵn này, bạn hoàn toàn có thể tạo những chiến dịch lôi cuốn người mua, thu thập lượng data khủng, chăm nom người mua tự động hóa hay bất kỳ mục đích nào của doanh nghiệp mà không mất thời hạn để phải thiết lập chatbot .

– Tính bảo mật thông tin người dùng cao

Sử dụng chatbot AhaChat sẽ không phải lo lắng việc thông tin khách hàng của doanh nghiệp bị lộ hay không. Bởi AhaChat luôn đặt quyền riêng tư của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo các dữ liệu của khách hàng được tuyệt đối an toàn. Chatbot AhaChat làm được điều đó là nhờ việc đã ký DNA với phía Facebook, và DNA chính là quyền thu thập thông tin người dùng nhưng không được phép tiết lộ thông tin từ người dùng Facebook.

– Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào

Bất cứ khi nào bạn cần tương hỗ về chatbot AhaChat, đội ngũ nhân viên cấp dưới của AhaChat luôn chuẩn bị sẵn sàng. Luôn chăm sóc đến quan điểm của người mua, nỗ lực hết mình để hướng dẫn, lý giải những yếu tố mà người mua vướng mắc một cách dễ hiểu nhất, đưa ra những câu vấn đáp đúng chuẩn và không thiếu nhất .

Cách tạo chatbot facebook miễn phí tại AhaChat

Sau khi đã hiểu về những thông tin của chatbot AhaChat, bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào tạo chatbot với AhaChat. Cách tạo bot tại AhaChat cực dễ, bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước hướng dẫn dưới đây :
– Bước 1 : Đăng nhập Facebook trên trình duyệt web

– Bước 2: Truy cập vào website Ahachat.com trên tình duyệt đã đăng nhập sẵn facebook, sau đó bấm vào đăng nhập bằng Facebook

– Bước 3 : Bấm vào + Tạo bot

– Bước 4: Chọn Fanpage bạn muốn tích hợp vào chatbot. Để tích hợp được page vào chatbot AhaChat, yêu cầu bạn phải là quản trị viên của Fanpage đó.

– Bước 5 : Chọn mẫu trống hoặc những mẫu có sẵn ngữ cảnh tương thích với nhu yếu mục tiêu của doanh nghiệp bạn .
Với những bước như vậy là bạn đã tạo bot thành công xuất sắc trên nền tảng chatbot AhaChat. Sau khi tạo bot thành công xuất sắc, giao diện của mục vấn đáp tự động hóa sẽ Open tiên phong .

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về AhaChat chatbot Facebook cũng như có thêm thông tin về nền tảng chatbot đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Hoặc bạn có thể truy cập vào website ahachat.com để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác nhé. Nếu có bất cứ thông tin nào chưa rõ, chỉ cần chat trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng là bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn ngay lập tức! 

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Adayroi là gì? Cách đăng ký bán hàng trên Adayroi từ A-Z

Next Post

Âm lịch là gì? Cách tính năm âm lịch đơn giản nhất

Related Posts